x close

พราว การัญชิดา ชุดแต่งงาน 3 ลุค 3 สไตล์ สวยละมุนทั้งชุดไทยและราตรี

          พราว การัญชิดา หรือ พราวฟ้า การัญชิดา ดาราสาวที่โด่งดังจากละครเรื่อง กรงกรรม เข้าพิธีหมั้นสุดหวาน ในชุดแต่งงานถึง 3 ลุค ไปส่องกันว่าเธอจะสวยตรึงใจขนาดไหน
พราว การัญชิดา

ภาพจาก : Instagram prawfar_kk, remind_photography

          ความรักสุกงอมเต็มที่สำหรับคู่ของดาราสาวหน้าหวาน พราว การัญชิดา คุ้มสุวรรณ และแฟนหนุ่ม เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์มวยคนดังแห่งค่ายเพชรยินดี ที่ปิ๊งรักจากในจอ ก่อนสานสันพันธ์เป็นเวลากว่า 3 ปี และจูงมือกันเข้าพิธีหมั้นไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยดอกไม้สวยโทนฟ้า-ขาวรายล้อมทั้งงาน ณ โอบ ราชพฤกษ์ พร้อมติดแฮชแท็กสุดหวาน #PrawfarBoat1109 ที่ระบุตัวเลขถึงจำนวน 1,109 วันที่คบกันจนกระทั่งวันแต่งงาน โดยงานนี้เจ้าสาวคนสวยมาในชุดแต่งงานที่งดงามสะกดสายตาถึง 3 แบบเลยทีเดียว แต่ละลุคจะเป็นอย่างไรบ้าง กระปุกดอทคอมจะพาไปชมกันค่ะ

ชุดไทยงานหมั้น

          เจ้าสาว พราว การัญชิดา เลือกใส่ชุดไทยสานฝันให้คุณแม่ โดยเป็นชุดไทยจักรีประยุกต์สไตล์โมเดิร์น เรียบหรูแบบมีดีเทล จากแบรนด์ Milan Wedding ดีไซน์ตัวเสื้อเป็นเปิดไหล่แขนข้างเดียว ห่มสไบหน้าเรียวแนบไปกับรูปร่าง กระโปรงทรงหางปลาเข้ารูป พร้อมงานวาดลายปักหลุยส์ ปักนูนสามมิติไล่ระดับทั่วทั้งชุด ถือเป็นชุดที่โชว์ทั้งรายละเอียดประณีตและสไตล์ที่แตกต่าง งดงามเหมาะกับเจ้าสาวมาก ๆ
พราว การัญชิดา

ภาพจาก : Instagram prawfar_kk, remind_photography

พราว การัญชิดา

ภาพจาก : Instagram ai.patcha

ชุดพิธียกน้ำชา 

          ต่อกันที่พิธียกน้ำชาตามธรรมเนียมจีน เจ้าสาวจึงมาในชุดแต่งงานคอจีน แขนกุด มีดีเทลผ้าแก้วจับจีบพลิ้วเบาบริเวณกระโปรง ดีไซน์พิเศษจากแบรนด์ Narong.bridal ซึ่งมาจากความต้องการของเจ้าสาวที่ไม่อยากใส่ชุดสีแดง จึงออกมาในรูปแบบชุดพิธีจีนสีขาวบริสุทธิ์ สวมเข้าคู่กับถุงมือตาข่ายและเวลเจ้าสาวผืนยาว ดูแล้วมีความอินเตอร์ สวยเฉี่ยวไม่น้อย
พราว การัญชิดา

ภาพจาก : Instagram taninsr

พราว การัญชิดา

ภาพจาก : Instagram taninsr

ชุดเลี้ยงฉลอง

          เมื่อเสร็จสิ้นพิธีการต่าง ๆ ก็มาถึงช่วงเลี้ยงฉลอง โดยเจ้าสาวเปลี่ยนมาเป็นลุคที่ 3 ในชุดแต่งงานแขนกุด กระโปรงทรงเมอร์เมดยาวจรดพื้น ตัวชุดประดับด้วยลูกไม้ละเอียดยิบทั้งตัว พร้อมงานปักกลิตเตอร์สวยตาแตก ซึ่งเป็นชุดแบรนด์หรูจากสเปน Atelier Pronovias ในคอลเล็กชั่น Spring 2022 เรียกว่าปิดท้ายด้วยความเซ็กซี่ แต่ก็สวยหวาน ลงตัวกับเจ้าสาวมาก ๆ
พราว การัญชิดา

ภาพจาก : Instagram dollarmakeup

พราว การัญชิดา

ภาพจาก : Instagram pimpatty

          หลังจากพิธีหมั้นแล้วทั้งคู่มีกำหนดจะจัดพิธีเลี้ยงฉลองมงคลสมรสอีกครั้งในวันที่ 29 มกราคม 2566 ซึ่งเป็นเดือนเกิดของเจ้าสาว ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ส่วนชุดแต่งงานในวันนั้นจะอลังการแค่ไหน กระปุกดอทคอมไม่พลาดมาอัปเดตให้ชมกันอย่างแน่นอนค่ะ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram prawfar_kk, ai.patcha, taninsr, dollarmakeup, pimpatty, prima_prim, mae_nisachon, punnyaaphat, bewvaraporn, junji_junp, paujinjong

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พราว การัญชิดา ชุดแต่งงาน 3 ลุค 3 สไตล์ สวยละมุนทั้งชุดไทยและราตรี อัปเดตล่าสุด 27 ธันวาคม 2565 เวลา 14:05:51 18,590 อ่าน
TOP