x close

9 ร้านเช่าชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว สวยหรูอลังการ ราคาโดนใจ

          ร้านเช่าชุดแต่งงาน เนรมิตให้คุณสวยได้ในวันสำคัญ จะมีร้านไหนที่น่าสนใจและราคาจับต้องได้บ้าง ว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ลองมาเช็กลิสต์ร้านเช่าชุดเจ้าสาวกันไว้เลย
ร้านเช่าชุดแต่งงาน

          งานแต่งงานมีแค่ครั้งเดียว ความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนจึงเป็นเรื่องสำคัญ และสิ่งหนึ่งที่จะดึงความโดดเด่นในตัวเจ้าบ่าวและเจ้าสาวออกมาได้ชัดเจนที่สุดก็คือ “ชุดแต่งงาน” นั่นเอง โดยเฉพาะว่าที่เจ้าสาวทุกคนก็คงอยากจะมีงานแต่งในฝัน ได้สวมใส่ชุดเจ้าสาวสวย ๆ ที่สามารถเปลี่ยนโฉมจากหญิงสาวธรรมดาให้ดูสวยสะกดในวันสำคัญได้ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงคัด ร้านเช่าชุดแต่งงาน ที่มีดีไซน์หลากหลาย ทั้งสวยหวาน โก้หรู และทันสมัย มาให้ทุกคู่รักได้เลือกกันค่ะ

1. Vanus Couture & Vanus First

          ร้านชุดแต่งงานที่ให้บริการออกแบบ ตัดเย็บ และให้เช่าชุดแต่งงานระดับโอต์ กูตูร์ ฝรั่งเศส ทั้งยังมีชุดไทยสุดประณีตให้เลือกแบบจุใจ โดยมีทีมดีไซเนอร์ที่เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์กว่า 20 ปี ช่วยเลือกแมตช์สีและแบบชุดให้เข้ากับคาแรกเตอร์ของแต่ละคู่ ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ลุคเจ้าสาว-เจ้าบ่าวที่สง่างามที่สุด สำหรับราคาเช่าชุดแต่งงานจากห้องเสื้อวนัช กูตูร์ เริ่มต้นที่ 25,000 บาทต่อคู่ และ วนัช เฟิร์ส 35,000 บาทต่อคู่
ร้านเช่าชุดแต่งงาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Vanus First - วนัชเฟิร์ส

2. Finale Wedding Studio

          อีกหนึ่งแบรนด์ชุดแต่งงานที่หลายคนรู้จักกันดี เพราะขึ้นชื่อเรื่องชุดไทยแต่งงานที่สวยตราตรึง รวมถึงชุดแบบสากลอันหรูหรา งดงามเกินคำบรรยาย โดยที่ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ให้บริหารทั้งการเช่า ตัด และพรีเวดดิ้งครบวงจรในที่เดียว แต่ละชุดล้วนรังสรรค์จากดีไซเนอร์ไทยมือรางวัลอย่าง ดร.เกสินี กล่ำอยู่สุข และคุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ แต่บอกเลยว่าราคาไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มต้นตั้งแต่ 29,999 บาทขึ้นไป
  • พิกัด : 576/10 ซอยลาดพร้าว 112
  • เฟซบุ๊ก : Finale Weddingstudio

3. Milan Bridal Couture & Wedding Studio

          คู่ไหนที่มองหาชุดแต่งงานแนวหรูหราอลังการ ต้องยกให้ห้องเสื้อนี้ ด้วยดีไซน์ชุดเวดดิ้งกาวน์แนวเจ้าหญิงที่เป็นเอกลักษณ์ แพตเทิร์นสวยตรงปก งานปักพิถีพิถันทุกรายละเอียด ท่ามกลางโชว์รูมสุดหรูบนพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. พร้อมให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ดูแลแนะนำได้ทุกขั้นตอน จึงมีรีวิวจากลูกค้าจริงนับไม่ถ้วน ราคาเช่าชุดไทยเริ่มต้น 25,000 บาท ส่วนชุดแบบสากลเริ่มต้น 35,000 บาท
ร้านเช่าชุดแต่งงาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Milan Bridal Couture & Wedding Studio ชุดแต่งงาน ชุดไทย

4. MONIQUE Wedding

           ห้องเสื้อโมนิค ร้านชุดแต่งงานในฝันของสาว ๆ หลายคน กับเวดดิ้งสตูดิโอมิติใหม่ที่พร้อมเสกลุคสวยหวาน สง่างาม ทั้งชุดไทยคลาสสิก ชุดไทยแบบประยุกต์ ชุดยกน้ำชาตามตำรามงคลจีน ไปจนถึงชุดแต่งงานแบบสากลสุดหรู ออกแบบถักทอปักตกแต่งอย่างประณีต ดูแลโดยทีมงานกว่า 30 ชีวิต ถือเป็นอีกร้านที่คนดังหลาย ๆ คู่เลือกใช้ ราคาเช่าชุดแต่งงานเริ่มต้นที่ 32,000 บาท เลือกได้ทุกคอลเล็กชั่น แต่ต้องนัดหมายล่วงหน้าก่อน
  • พิกัด : 418/8-9 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา
  • เฟซบุ๊ก : MONIQUE Wedding

5. Atlovemarry WeddingDress

          ร้านเช่าชุดแต่งงานที่เริ่มต้นจากความรักและให้บริการด้วยความจริงใจ เปรียบประหนึ่งญาติมิตร ให้บริการเช่าซื้อและเช่าตัด ทั้งชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาวชุดไทย ชุดยกน้ำชา ชุดหมั้น หรือแม้แต่ชุดพรีเวดดิ้ง ชุดคัตติ้งเป๊ะ งานปักละเอียด พร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกชุดแต่งงานด้วยทีมงานมืออาชีพ แถมยังมีเครื่องประดับและอุปกรณ์ครบเซตให้หยิบยืมด้วย ราคาเช่าชุดแต่งงาน 15,000-25,000 บาท ขึ้นอยู่กับแบบ

6. Vivaris International Bridal

          ร้านชุดแต่งงานสุดพรีเมียม มีชุดแต่งงาน สูทเจ้าบ่าว ชุดไทย หลากดีไซน์ หลายร้อยชุด ซึ่งทางร้านคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีมาใช้ตัดเย็บ ทำให้ออกมาเป็นชุดแต่งงานที่สวยหวาน หรูหรา อัดแน่นด้วยคุณภาพ ประณีตทุกขั้นตอนการผลิด หากคู่ไหนที่ต้องการเช่าชุดแต่งงาน แต่ยังไม่แน่ใจว่าใส่แบบไหนดี ทางร้านก็พร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจ พูดคุยถึงรสนิยม สไตล์ที่ชอบ เพื่อขับความงามให้เปล่งประกายสำหรับทุกคู่รัก ราคาเช่าชุดเริ่มต้นที่ 29,000 บาท รวมทั้งชุดวันหมั้นและวันจริงของทั้งบ่าว-สาว

7. Jirayu Art Couture

          ร้านเช่าชุดแต่งงานที่มาพร้อมเอกลักษณ์ดีไซน์สวยหวาน งานลูกไม้ละเอียด เหมาะกับคู่รักที่หลงใหลความหรูหราตามสไตล์โอต์ กูตูร์ ซึ่งทางร้านออกแบบชุดผสมผสานแฟชั่นแบบยุโรปให้เข้ากับบุคลิกภาพของสาวเอเชีย โดยมีทีมงานดูแลอย่างดี เครื่องประดับพร้อม แถมไม่ต้องกลัวเรื่องราคา โดยชุดหมั้นเริ่มต้นที่ 20,000 บาท ชุดพิธีฉลองเริ่มต้น 25,000 บาท ขึ้นอยู่กับแบบ
  • พิกัด : เลขที่ 1 จรัญสนิทวงศ์ 40
  • เฟซบุ๊ก : Jirayu Art Couture

8. Adam & Eve

          ร้านนี้รับเช่า ตัด และให้คำปรึกษา เกี่ยวกับชุดแต่งงานและชุดราตรีโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์นานนับสิบปีของดีไซเนอร์ดีกรี London College of Fashion ประเทศอังกฤษ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะสวยสมบูรณ์แบบในชุดแต่งงานและงบประมาณที่คุณต้องการ ยิ่งถ้าชื่นชอบชุดแต่งงานสไตล์มินิมอลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บอกเลยว่ามีให้เลือกในราคาน่าคบหา เริ่มต้นที่ 8,500 บาท แถมยังมีทั้งเวลและดอกไม้ประดิษฐ์ติดผมให้ยืมด้วย

9. I Marry Bangkok

          ร้านเช่าชุดแต่งงาน เจ้าสาว เจ้าบ่าว ชุดไทย ชุดสากล ชุดพรีเวดดิ้ง รวมไปถึงมีบริการแต่งหน้า ทำผม เรียกว่าครบจบตั้งแต่ก่อนแต่งไปจนถึงวันจริง โดยแต่ละชุดมีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ชุดไทยเน้นการประยุกต์ที่เหมาะกับเจ้าสาวยุคใหม่ พร้อมทีมงานที่ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้คุณสวยอย่างมั่นใจในวันวิวาห์ ราคาอยู่ที่ 9,999 บาท ชุดเจ้าสาว 1 ชุด แถมชุดเจ้าบ่าว 1 ชุด และเครื่องประดับครบเซต พูดเลยว่างบน้อยก็จัดเต็มได้
          ได้ร้านเช่าชุดแต่งงานที่ถูกใจแล้วก็รีบปักหมุดกันไว้ก่อนเลย ในวันพิเศษของคุณจะได้เป็นเจ้าบ่าวและเจ้าสาวที่เพอร์เฟกต์สมใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ร้านเช่าชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว สวยหรูอลังการ ราคาโดนใจ อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2566 เวลา 16:11:02 2,269 อ่าน
TOP