x close

10 ร้านเช่าชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว สวยหรูอลังการ ราคาโดนใจ

ร้านเช่าชุดแต่งงาน เนรมิตให้คุณสวยได้ในวันสำคัญ จะมีร้านไหนที่น่าสนใจและราคาจับต้องได้บ้าง ใครที่กำลังจะแต่งงาน ลองมาเช็กลิสต์ร้านเช่าชุดเจ้าสาวกันไว้เลย

ร้านเช่าชุดแต่งงาน

งานแต่งงานมีแค่ครั้งเดียว ความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนจึงเป็นเรื่องสำคัญ และสิ่งหนึ่งที่จะดึงความโดดเด่นในตัวเจ้าบ่าวและเจ้าสาวออกมาได้ชัดเจนที่สุดก็คือ “ชุดแต่งงาน” นั่นเอง โดยเฉพาะว่าที่เจ้าสาวทุกคนก็คงอยากจะมีงานแต่งในฝัน ได้สวมใส่ชุดเจ้าสาวสวย ๆ ที่สามารถเปลี่ยนโฉมจากหญิงสาวธรรมดาให้ดูสวยสะกดในวันสำคัญได้ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงคัด ร้านเช่าชุดแต่งงาน ที่มีดีไซน์หลากหลาย ทั้งสวยหวาน โก้หรู และทันสมัย มาให้ทุกคู่รักได้เลือกกันค่ะ

1. Deep Love Wedding Studio

หากคิดถึงร้านชุดแต่งงานระดับ A-List ของเมืองไทย แน่นอนว่าต้องเป็นห้องเสื้อ Deeplove ด้วยบริการชุดเจ้าสาว ชุดไทย ชุดเจ้าบ่าว ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา ซึ่งมีทั้งแบบเช่าและตัด มาที่เดียวครบแบบมัลติฟังก์ชัน ตอบได้ทุกความต้องการของคู่บ่าวสาว ด้วยทีมห้องเสื้อมากฝีมือ อัปเดตทุกเทรนด์ชุดแต่งงาน ใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่การดีไซน์ ตัดเย็บ ไปจนถึงการคัดสรรแมทเทอเรียลชั้นดีเพื่อสรรค์สร้างชุดแต่งงานแต่ละชุด ออกมาเป็นชุดแต่งงานระดับ Art Piece ทำให้ห้องเสื้อ Deeplove ตรงใจคู่บ่าวสาวทุก Generation ในราคาที่สมเหตุสมผล และคุ้มค่าที่ได้รับ ด้วยประสบการณ์ยาวนาน เข้าสู่ปีที่ 19 โดยบริการเช่าชุดบ่าวสาว ราคาเริ่มต้นเพียงคู่ละ 25,000 บาท

ร้านเช่าชุดแต่งงาน

ภาพจาก : Deep Love Wedding Studio

2. Vanus Couture & Vanus First

          ร้านชุดแต่งงานที่ให้บริการออกแบบ ตัดเย็บ และให้เช่าชุดแต่งงานระดับโอต์ กูตูร์ ฝรั่งเศส ทั้งยังมีชุดไทยสุดประณีตให้เลือกแบบจุใจ โดยมีทีมดีไซเนอร์ที่เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์กว่า 20 ปี ช่วยเลือกแมตช์สีและแบบชุดให้เข้ากับคาแรกเตอร์ของแต่ละคู่ ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ลุคเจ้าสาว-เจ้าบ่าวที่สง่างามที่สุด สำหรับราคาเช่าชุดแต่งงานจากห้องเสื้อวนัช กูตูร์ เริ่มต้นที่ 25,000 บาทต่อคู่ และวนัช เฟิร์ส 35,000 บาทต่อคู่
ร้านเช่าชุดแต่งงาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Vanus First - วนัชเฟิร์ส

3. Finale Wedding Studio

          อีกหนึ่งแบรนด์ชุดแต่งงานที่หลายคนรู้จักกันดี เพราะขึ้นชื่อเรื่องชุดไทยแต่งงานที่สวยตราตรึง รวมถึงชุดแบบสากลอันหรูหรา งดงามเกินคำบรรยาย โดยที่ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ให้บริหารทั้งการเช่า ตัด และพรีเวดดิ้งครบวงจรในที่เดียว แต่ละชุดล้วนรังสรรค์จากดีไซเนอร์ไทยมือรางวัลอย่าง ดร.เกสินี กล่ำอยู่สุข และคุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ แต่บอกเลยว่าราคาไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มต้นตั้งแต่ 29,999 บาทขึ้นไป
  • พิกัด : 576/10 ซอยลาดพร้าว 112
  • เฟซบุ๊ก : Finale Weddingstudio
ร้านเช่าชุดแต่งงาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Finale Weddingstudio

4. Milan Bridal Couture & Wedding Studio

          คู่ไหนที่มองหาชุดแต่งงานแนวหรูหราอลังการ ต้องยกให้ห้องเสื้อนี้ ด้วยดีไซน์ชุดเวดดิ้งกาวน์แนวเจ้าหญิงที่เป็นเอกลักษณ์ แพตเทิร์นสวยตรงปก งานปักพิถีพิถันทุกรายละเอียด ท่ามกลางโชว์รูมสุดหรูบนพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. พร้อมให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ดูแลแนะนำได้ทุกขั้นตอน จึงมีรีวิวจากลูกค้าจริงนับไม่ถ้วน ราคาเช่าชุดไทยเริ่มต้น 25,000 บาท ส่วนชุดแบบสากลเริ่มต้น 35,000 บาท
ร้านเช่าชุดแต่งงาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Milan Bridal Couture & Wedding Studio ชุดแต่งงาน ชุดไทย

5. MONIQUE Wedding

           ห้องเสื้อโมนิค ร้านชุดแต่งงานในฝันของสาว ๆ หลายคน กับเวดดิ้งสตูดิโอมิติใหม่ที่พร้อมเสกลุคสวยหวาน สง่างาม ทั้งชุดไทยคลาสสิก ชุดไทยแบบประยุกต์ ชุดยกน้ำชาตามตำรามงคลจีน ไปจนถึงชุดแต่งงานแบบสากลสุดหรู ออกแบบถักทอปักตกแต่งอย่างประณีต ดูแลโดยทีมงานกว่า 30 ชีวิต ถือเป็นอีกร้านที่คนดังหลาย ๆ คู่เลือกใช้ ราคาเช่าชุดแต่งงานเริ่มต้นที่ 32,000 บาท เลือกได้ทุกคอลเล็กชั่น แต่ต้องนัดหมายล่วงหน้าก่อน
  • พิกัด : 418/8-9 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา
  • เฟซบุ๊ก : MONIQUE Wedding
ร้านเช่าชุดแต่งงาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MONIQUE Wedding

6. Atlovemarry WeddingDress

          ร้านเช่าชุดแต่งงานที่เริ่มต้นจากความรักและให้บริการด้วยความจริงใจ เปรียบประหนึ่งญาติมิตร ให้บริการเช่าซื้อและเช่าตัด ทั้งชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาวชุดไทย ชุดยกน้ำชา ชุดหมั้น หรือแม้แต่ชุดพรีเวดดิ้ง ชุดคัตติ้งเป๊ะ งานปักละเอียด พร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกชุดแต่งงานด้วยทีมงานมืออาชีพ แถมยังมีเครื่องประดับและอุปกรณ์ครบเซตให้หยิบยืมด้วย ราคาเช่าชุดแต่งงาน 15,000-25,000 บาท ขึ้นอยู่กับแบบ
ร้านเช่าชุดแต่งงาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Atlovemarry WeddingDress ชุดเจ้าสาว ชุดแต่งงาน ชุดพรีเวดดิ้ง ชุดไทย

7. Vivaris International Bridal

          ร้านชุดแต่งงานสุดพรีเมียม มีชุดแต่งงาน สูทเจ้าบ่าว ชุดไทย หลากดีไซน์ หลายร้อยชุด ซึ่งทางร้านคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีมาใช้ตัดเย็บ ทำให้ออกมาเป็นชุดแต่งงานที่สวยหวาน หรูหรา อัดแน่นด้วยคุณภาพ ประณีตทุกขั้นตอนการผลิต หากคู่ไหนที่ต้องการเช่าชุดแต่งงาน แต่ยังไม่แน่ใจว่าใส่แบบไหนดี ทางร้านก็พร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจ พูดคุยถึงรสนิยม สไตล์ที่ชอบ เพื่อขับความงามให้เปล่งประกายสำหรับทุกคู่รัก ราคาเช่าชุดเริ่มต้นที่ 29,000 บาท รวมทั้งชุดวันหมั้นและวันจริงของทั้งบ่าวสาว
ร้านเช่าชุดแต่งงาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Vivaris International Bridal ชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว ชุดไทย

8. Jirayu Art Couture

          ร้านเช่าชุดแต่งงานที่มาพร้อมเอกลักษณ์ดีไซน์สวยหวาน งานลูกไม้ละเอียด เหมาะกับคู่รักที่หลงใหลความหรูหราตามสไตล์โอต์ กูตูร์ ซึ่งทางร้านออกแบบชุดผสมผสานแฟชั่นแบบยุโรปให้เข้ากับบุคลิกภาพของสาวเอเชีย โดยมีทีมงานดูแลอย่างดี เครื่องประดับพร้อม แถมไม่ต้องกลัวเรื่องราคา โดยชุดหมั้นเริ่มต้นที่ 20,000 บาท ชุดพิธีฉลองเริ่มต้นที่ 25,000 บาท ขึ้นอยู่กับแบบ
  • พิกัด : เลขที่ 1 จรัญสนิทวงศ์ 40
  • เฟซบุ๊ก : Jirayu Art Couture
ร้านเช่าชุดแต่งงาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jirayu Art Couture

9. Adam & Eve

          ร้านนี้รับเช่า ตัด และให้คำปรึกษา เกี่ยวกับชุดแต่งงานและชุดราตรีโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์นานนับสิบปีของดีไซเนอร์ดีกรี London College of Fashion ประเทศอังกฤษ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะสวยสมบูรณ์แบบในชุดแต่งงานและงบประมาณที่คุณต้องการ ยิ่งถ้าชื่นชอบชุดแต่งงานสไตล์มินิมอลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บอกเลยว่ามีให้เลือกในราคาน่าคบหา เริ่มต้นที่ 8,500 บาท แถมยังมีทั้งเวลและดอกไม้ประดิษฐ์ติดผมให้ยืมด้วย
ร้านเช่าชุดแต่งงาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Adam and eve ชุดแต่งงาน

10. I Marry Bangkok

          ร้านเช่าชุดแต่งงาน เจ้าสาว เจ้าบ่าว ชุดไทย ชุดสากล ชุดพรีเวดดิ้ง รวมไปถึงมีบริการแต่งหน้า ทำผม เรียกว่าครบจบตั้งแต่ก่อนแต่งไปจนถึงวันจริง โดยแต่ละชุดมีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ชุดไทยเน้นการประยุกต์ที่เหมาะกับเจ้าสาวยุคใหม่ พร้อมทีมงานที่ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้คุณสวยอย่างมั่นใจในวันวิวาห์ ราคาอยู่ที่ 9,999 บาท ชุดเจ้าสาว 1 ชุด แถมชุดเจ้าบ่าว 1 ชุด และเครื่องประดับครบเซต พูดเลยว่างบน้อยก็จัดเต็มได้
ร้านเช่าชุดแต่งงาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก I Marry Bangkok ชุดแต่งงาน ชุดไทย & Wedding Studio

          ได้ร้านเช่าชุดแต่งงานที่ถูกใจแล้วก็รีบปักหมุดกันไว้ก่อนเลย ในวันพิเศษของคุณจะได้เป็นเจ้าบ่าวและเจ้าสาวที่เพอร์เฟกต์สมใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ร้านเช่าชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว สวยหรูอลังการ ราคาโดนใจ อัปเดตล่าสุด 19 พฤษภาคม 2566 เวลา 12:47:23 40,595 อ่าน
TOP