ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะกับ เจมส์ จิรายุ พระเอกหนุ่มคนดัง ที่วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดี ควงแขน โฟม แฟนเจมส์จิ เข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการ หลังจากที่ทั้งสองคนคบกันมานานกว่า 10 ปี และขอแต่งงานกันไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา
อ่านเพิ่มเติม งานแต่งงาน เจมส์ จิรายุ - โฟม เบ็ญจมาส เล็ก ๆ อบอุ่นในสวนหลังบ้าน งดงามทุกโมเมนต์
โดยที่ในงานแต่งงานครั้งนี้ เจมส์ จิรายุ มากับสูทสีเทา และเจ้าสาวอย่าง โฟม แฟนเจมส์จิ มากับชุดเจ้าสาวสีขาว เป็นชุดหางปลาสวย ๆ แต่ที่สะดุดตามาก ๆ คือช่อดอกไม้ของเจ้าสาว ที่ใช้ดอกเบญจมาศ ซึ่งตรงกับชื่อจริงของโฟมก็คือ โฟม เบ็ญจมาส
ในส่วนของชุดแต่งงานของโฟมนั้น เป็นชุดจากแบรนด์ Landmee ที่ตัดเย็บขึ้นมาใหม่เพื่อโฟมโดยเฉพาะ พร้อมกับซ่อนดีเทลตรงกลางอกเป็นดอกไม้ และตรงเกสรจะเป็นสีทอง ซึ่งถ้าดูใกล้ ๆ จะรู้ว่าเป็นล็อกเก็ต เมื่อเปิดล็อกเก็ตออกจะเป็นรูปเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นภาพตอนเด็กของโฟมและคุณแม่
นอกจากนี้ทางนิตยสารแพรว ยังเผยเกี่ยวกับชุดเจ้าสาวของโฟมว่า มีดีเทลงานปักตัวอักษรคำว่า "Jiraphon" บริเวณริ้วระบายตลอดทั้งชุด โดยคำดังกล่าวเป็นชื่อของคุณแม่โฟมที่เสียชีวิตไปแล้ว เรียกได้ว่างานนี้พิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด สวยงามมากจริง ๆ
หมายเหตุ : อัปเดตล่าสุดเมื่อเวลา 20.12 น. วันที่ 19 ธันวาคม 2567