6 วิธี ทำให้แฟนเก่าหันกลับมามอง

ความรัก

           วิธีคืนดีแฟนเก่า...เพราะบางครั้งความสัมพันธ์ที่จบลงอาจไม่ได้เกิดขึ้นเพราะต่างฝ่ายต่างหมดรักกันเสมอไป แต่อาจเป็นเพราะความเข้าใจผิดหรือเพราะเข้ากันไม่ได้ทั้ง ๆ ที่ยังรักกันอยู่ ซึ่งทำให้ความรู้สึกของเราติดค้างอยู่ที่เดิม และไม่อาจลืมเขาเพื่อไปคบคนใหม่ ๆ ได้อีก

          อย่างไรก็ตามการกลับไปเริ่มต้นใหม่ ใช่ว่าจะเป็นเรื่องเป็นไปไม่ได้เสมอไป หากคุณมั่นใจว่าคราวนี้คุณทั้งคู่จะไปได้ดี ก็ไม่มีอะไรสายเกินแก้ เพียงแค่คุณทำให้เขาหันกลับมามองคุณใหม่ด้วยวิธีการ 6 ข้อต่อไปนี้


1. เปลี่ยนตัวเองให้สวยจนเขาเสียดาย

เปลี่ยนตัวเองให้สวยจนเขาเสียดาย

           อย่าให้ความเศร้าที่สูญเสียเขาไปมาทำให้คุณปล่อยตัวจนดูทรุดโทรม เพราะคนที่จะเสียสุขภาพจะกลายเป็นตัวคุณเอง ในขณะที่เขาไม่ได้เดือดร้อนหรือรับรู้อะไรเลย เพราะฉะนั้นรักตัวเองให้มากหน่อย และหันมาดูแลตัวเองด้วยการใช้ครีมบำรุงต่าง ๆ ทานอาหารทุกมื้อ พักผ่อนนอนหลับให้เต็มอิ่ม และใช้เวลากับการแต่งหน้าแต่งตัวให้มากขึ้น เพื่อให้คุณดูสวยขึ้นยิ่งกว่าตอนที่คบกับเขาเสียอีก เขาจะได้เห็นว่าคุณมีความสุขและสบายดี ถึงแม้จะไม่มีเขาก็ตาม

2. ทำตัวสุขุมเป็นผู้ใหญ่

ทำตัวสุขุมเป็นผู้ใหญ่

           หากคุณบังเอิญเจอเขา ก็ไม่จำเป็นต้องหลบเลี่ยงให้เขารู้ว่าคุณยังทำใจไม่ได้ แต่ก็ไม่ต้องไปทักเขาก่อนให้เขาคิดว่าคุณยังสนใจเขาอยู่เช่นกัน ควรทำเหมือนเขาเป็นคนที่เพิ่งรู้จักกัน ด้วยการยิ้มทักทายตามมารยาทก็พอ อย่างไรก็ตามหากเขาเข้ามาทักคุณก่อนก็พูดคุยทักทายสั้น ๆ กลับไปตามปกติ แล้วจึงแยกตัวไป เพื่อให้เขารู้ว่าคุณเป็นผู้ใหญ่มากพอที่จะคุยกับเขาได้ แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจเขามากพอที่จะเสียเวลานาน ๆ ไปคุยกับเขาได้อีกเช่นกัน

3. นัดเจอเพื่อน ๆ

นัดเจอเพื่อน ๆ

           การออกไปเที่ยวเล่นกับเพื่อน ๆ โดยเฉพาะเพื่อนที่เป็นเพื่อนของเขาด้วย จะช่วยให้เขาได้รู้ถึงความเป็นไปของคุณอยู่ตลอดเวลา เพราะต่อให้เพื่อน ๆ ไม่เล่าถึงคุณให้เขาฟัง เขาก็ต้องอดใจไม่ได้ เป็นฝ่ายถามถึงคุณด้วยตัวเองแน่นอน และถ้ายังมีเรื่องของคุณเข้าหูเขาเป็นประจำ ว่าคุณยังมีความสุขดีโดยไม่สนใจเรื่องของเขาแม้แต่น้อย ย่อมทำให้เขาหยุดคิดถึงเรื่องของคุณไม่ได้แน่นอน

4. เลิกนิสัยที่เขาไม่ชอบ

เลิกนิสัยที่เขาไม่ชอบ

           เป็นเรื่องธรรมดาที่คนเราทุกคนจะมีข้อเสีย เพราะไม่มีใครในโลกนี้เพอร์เฟคท์ อย่างไรก็ตามหากคุณสามารถเปลี่ยนแปลงข้อเสียบางอย่างที่เขาไม่ชอบ หรือถึงขั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้เลิกกันได้ เช่น เอาแต่ใจ ขี้หึง หรือใจร้อน เขาก็อาจจะหันกลับมามองคุณใหม่ได้ เพราะตอนนี้เขามั่นใจได้แล้วว่าคุณกับเขาจะไม่ต้องทะเลาะกันด้วยปัญหาซ้ำซากแบบเดิม ๆ อีก

5. ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กให้เป็นประโยชน์

ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กให้เป็นประโยชน์

           เวลาที่ไปเที่ยวก็อัพโหลดภาพต่าง ๆ ลงในเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือทวิตเตอร์ของคุณด้วย เพราะถึงแม้คุณจะลบเขาออกไปแล้วก็เป็นไปได้สูงที่เขาจะแอบเข้ามาดู หรือมีเพื่อน ๆ ไปเล่าให้เขาฟัง ดังนั้นทำตัวให้ร่าเริงสดใสเข้าไว้ เขาจะได้อยากกลับมาขอโอกาสคืนดีกับคุณอีกครั้ง อย่างไรก็ดีห้ามโพสต์สถานะเศร้า ๆ ที่ทำให้เขารู้ว่าคุณยังลืมเขาไม่ได้ จนเขามองว่าคุณเป็นของตายที่จะกลับมาหาเมื่อไหร่ก็ได้เด็ดขาด

6. อย่าตอบรับเขาทันที

อย่าตอบรับเขาทันที

           หลังจากใช้เวลาสำรวจความเป็นไปของคุณอยู่สักพัก เขาอาจโทร. มาเพื่อขอคืนดีกับคุณในที่สุด โดยเริ่มจากการหาข้ออ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อเจอคุณ เช่น นัดกันเอาของมาคืน หรือยืมของที่เขาจำได้ว่าคุณมี ทั้งนี้อย่าตอบรับทันที ปล่อยให้เขากระวนกระวายคอยมองคุณตอบรับโทรศัพท์ไปสักวันสองวันแล้วค่อยตอบกลับ เขาจะได้รู้ว่าคุณไม่ใช่ผู้หญิงที่นั่งรอโทรศัพท์จากเขาอย่างตอนที่เป็นแฟนกันอีกแล้ว และทำให้เขารู้สึกสนใจ รวมทั้งอยากเอาชนะคุณมากขึ้น

           ทั้งนี้ควรคิดให้ดีจนมั่นใจแน่แล้วว่าคุณยังอยากกลับไปคบกับเขาจริง ๆ เพราะถ้าหากเขาไม่ใช่คนที่ใช่ หรือคุณต้องการเขากลับมาเพียงแค่เพื่อเอาชนะ ก็อาจทำให้ตัวเองต้องกลับไปเจอกับความเสียใจแบบเดิม ๆ อีกก็เป็นได้

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 6 วิธี ทำให้แฟนเก่าหันกลับมามอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
6 วิธี ทำให้แฟนเก่าหันกลับมามอง โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2555 เวลา 07:11:05 36,106 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP