x close

จีจี้ จอมขวัญ แต่งงาน กีกี้ ศักดิ์ นักแข่งรถ เมื่อ 8 ก.พ. 56

จีจี้ จอมขวัญ แต่งงาน

จีจี้ จอมขวัญ แต่งงาน

จีจี้ จอมขวัญ แต่งงาน

 จีจี้ จอมขวัญ ซุ่มแต่งงาน กีกี้ ศักดิ์ นานา
จีจี้ จอมขวัญ ลีละพงศ์ประสุต

 จีจี้ จอมขวัญ ซุ่มแต่งงาน กีกี้ ศักดิ์ นานา
จีจี้ จอมขวัญ ลีละพงศ์ประสุต

 จีจี้ จอมขวัญ ซุ่มแต่งงาน กีกี้ ศักดิ์ นานา
จีจี้ จอมขวัญ ลีละพงศ์ประสุต

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก @GigiiJormkwan


          จีจี้ จอมขวัญ ซุ่มแต่งงาน กีกี้ ศักดิ์ นานา นักแข่งรถชื่อดัง หลังดูใจกันกว่า 4 ปี เผย ไม่อยากให้เป็นข่าว เพราะไม่อยากให้คนจับตาเรื่องอายุที่ห่างกันเกือบ 20 ปี พร้อมอำลาวงการบันเทิง

          เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปอีกคู่ สำหรับคู่ของสาว จีจี้ จอมขวัญ ลีละพงศ์ประสุต กับหวานใจหนุ่มใหญ่นักดริฟท์ กีกี้ ศักดิ์ นานา หลังคบหาดูใจกันมากว่า 4 ปี โดยทั้งสองซุ่มจัดงานแต่งงานอย่างเงียบ ๆ ตามหลักศาสนาอิสลาม ไปเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร

          โดยสาว จีจี้ จอมขวัญ เผยว่า การแต่งงานครั้งนี้ ทั้ง 2 ครอบครัวได้มีการพูดคุยกันมาตั้งแต่ช่วงกลางปีที่แล้ว โดยฝ่ายชายได้ไปพูดคุยสู่ขอตนกับทางพ่อแม่ และพวกท่านก็ไม่ได้ขัดข้องอะไร ส่วนเรื่องศาสนา ตนคงต้องเปลี่ยนไปนับถือศาสนาอิสลามตามสามี

          ทั้งนี้ สาเหตุหนึ่งที่ จีจี้ ไม่อยากให้การแต่งงานของเธอเป็นข่าวมากนัก เพราะเกรงว่าคนภายนอกจะไม่เข้าใจ เนื่องจากตนและกีกี้อายุห่างกันถึง 20 ปี จึงเกรงว่าคนจะจับจ้องเรื่องนี้กันมาก อย่างไรก็ตาม สำหรับตนแล้ว อายุเป็นเพียงตัวเลข แค่เข้าใจกันและคุยกันรู้เรื่องก็พอแล้ว โดยตนและสามีอยากใช้ชีวิตกันแบบเงียบ ๆ เพราะตนก็ไม่ได้เล่นละครแล้ว โดยตอนนี้ จีจี้ จอมขวัญ ทำงานเป็นช่างภาพอยู่ และหลังจากนี้ก็คงมุ่งหน้าทำงานเบื้องหลังต่อไป

          สำหรับประวัติของสาว จีจี้ จอมขวัญ ลีละพงศ์ประสุต เกิดวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2537 อายุ 19 ปี  ทำงานในวงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก โดยได้ถ่ายโฆษณาตัวแรกคือ แดนซ์ โรออน จีจี้ จอมขวัญ เคยเป็นนักแสดง ช่อง 3 มีผลงานละครเรื่อง ผยอง คู่กับ ฐากูร การทิพย์ เมื่อปลายปี 2551 แต่ไม่ได้ออกอากาศ ผลงานที่ผ่านมาของ จีจี้ จอมขวัญ ลีละพงศ์ประสุต อาทิ ละคร มหาชนชาวแฟลต, สืบสวนป่วนรัก และ สองผู้ยิ่งใหญ่

          ส่วน กีกี้ ศักดิ์ นานา สามีของ จีจี้ จอมขวัญ เกิดวันที่ 8 มกราคม 2518 อายุ 38 ปี เป็นดริฟท์คิงส์ของเมืองไทยและเป็นผู้บุกเบิกการแข่งขันดริฟท์รถในประเทศอังกฤษและยุโรป กีกี้ ศักดิ์ นานา ถือเป็นนักแข่งรถที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จอย่างมากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จีจี้ จอมขวัญ แต่งงาน กีกี้ ศักดิ์ นักแข่งรถ เมื่อ 8 ก.พ. 56 อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 15:50:59 2,858 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP