ฮือฮา ชาวเน็ตเปรียบเทียบขนาดแหวนหมั้น เจนี่ เอ๋ - ตั๊ก บุญชัย

เจนี่ เอ๋

ตั๊ก บุญชัย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram dhanis, panok

          ชาวเน็ต ลือ แหวนแต่งงาน เจนี่ เอ๋ เป็นเพชร 7 กะรัต ยกเทียบขนาดแหวนหมั้น เจนี่ เอ๋ กับ ตั๊ก บุญชัย

          เป็นนางเอกสาวที่ได้ร่วมใช้ชีวิตคู่กับหนุ่มใหญ่ระดับมหาเศรษฐีทั้งคู่ แถมยังสร้างความฮือฮาได้ไม่แพ้กัน สำหรับสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และสาว ตั๊ก บงกช ทำให้ชาวเน็ตอดไม่ได้ที่จะนำเรื่องราวของทั้งคู่มาเปรียบเทียบกันสักหน่อย โดยล่าสุด มีการนำภาพแหวนหมั้นของ ตั๊ก บงกช กับเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ซึ่งเป็นแหวนเพชร 3 กะรัต กับภาพแหวนเพชรเม็ดเขื่องขนาด 7 กะรัต ซึ่งว่ากันว่าเป็นแหวนแต่งงานของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม มาเปรียบเทียบกัน ถึงความสวยงามและใหญ่โตอลังการของแหวนแทนใจของทั้ง 2 คู่

          อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า เจนี่ เอ๋ ยังไม่ได้โชว์แหวนหมั้นให้ได้เห็นกันอย่างเป็นทางการ มีเพียงแหวนทองคำขาวแทนใจ ซึ่งทั้งคู่ใส่โชว์ในงานแถลงข่าววันจดทะเบียนสมรส เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2556 เท่านั้น ส่วนแหวนในภาพที่บอกว่าเป็นแหวนหมั้น เจนี่ เอ๋ นั้น ทางร้าน ราชดำริ เจมส์ เผยว่า แหวนวงดังกล่าวไม่ใช่แหวนแต่งงานของ เจนี่ เอ๋ ตามที่ลือกันแต่อย่างใด แหวนวงนี้ยังอยู่ที่ร้าน สนใจติดต่อได้

          งานนี้ก็คงต้องตามลุ้นกันต่อว่า แหวนหมั้น เจนี่ เอ๋ ของจริง จะอลังการงานสร้างหรือเรียบหรูดูดีขนาดไหน !

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮือฮา ชาวเน็ตเปรียบเทียบขนาดแหวนหมั้น เจนี่ เอ๋ - ตั๊ก บุญชัย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ฮือฮา ชาวเน็ตเปรียบเทียบขนาดแหวนหมั้น เจนี่ เอ๋ - ตั๊ก บุญชัย โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2556 เวลา 14:53:40 402 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP