คลิปอึ้ง ! หนุ่มแขกขอแต่งงาน ถูกสาวเอาอูคูเลเล่ฟาดหัวกลับ


คลิปหนุ่มแขกขอแต่งงาน ถูกสาวเอาอูคูเลเล่ฟาดหัวกลับ

คลิปหนุ่มแขกขอแต่งงาน ถูกสาวเอาอูคูเลเล่ฟาดหัวกลับ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ ‪Simon Cudby‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          คลิปหนุ่มแขกขอแต่งงาน ถูกสาวเอาอูคูเลเล่ฟาดหัวกลับซะงั้น ชาวเน็ตเชื่อเป็นโฆษณา

          เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2556 เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ ได้เผยแพร่คลิปสุดช็อกของหนุ่มชาวอินเดียที่ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานกลางห้างดูไบมอลล์ ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ท่ามกลางผู้คนรายล้อมมุงดูกันด้วยความสนอกสนใจ แต่กลับล่มไม่เป็นท่าเมื่อฝ่ายหญิงคว้าอูคูเลเล่ฟาดใส่หัวฝ่ายชายจนล้มฟุบไปกองกับพื้น

          สำหรับคลิปนี้เผยให้เห็นภาพของหนุ่มชาวอินเดียได้จัดเตรียมใช้พื้นที่ภายในศูนย์การค้าแห่งหนึ่งเพื่อขอแฟนสาวแต่งงาน โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างโรแมนติกเมื่อฝ่ายชายพูดผ่านไมโครโฟนพร่ำเพ้อพรรณนาถึงความรักที่มีต่อแฟนสาว โดยมีวงทริโอบรรเลงเพลงรักประกอบไปด้วย

          ในที่สุดเขาก็ได้คุกเข่าลงเพื่อขอแต่งงาน ขณะที่ฝ่ายหญิงโผเข้าหาพยายามดึงฝ่ายชายให้ลุกขึ้น ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเธอหันไปคว้าอูคูเลเล่ของนักดนตรี ฟาดเข้าที่ศีรษะของคนรักอย่างแรง พร้อมกับปาอูคูเลเล่ทิ้งแล้วจากไป ท่ามกลางความเงียบสงัดของฝูงชนที่กำลังตกตะลึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่หญิงผู้ถ่ายคลิปนี้ ได้ถามฝ่ายชายไปว่า Are you ok?

          อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ปรากฏว่ามีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก พร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย ขณะที่บางรายตั้งข้อสังเกตว่า คลิปนี้เป็นโฆษณาช็อกโกแลตยี่ห้อ cadbury bourneville ที่มีสโลแกนว่า not so sweet โดยมีการนำป้ายชื่อสินค้ามาแปะบนรถไฟแล้ววิ่งผ่านในคลิปนั่นเองคลิป ‪Vừa cười vừa thương màn tỏ tình "bá đạo"‬โพสต์โดย คุณ ‪Simon Cudby‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คลิปอึ้ง ! หนุ่มแขกขอแต่งงาน ถูกสาวเอาอูคูเลเล่ฟาดหัวกลับ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปอึ้ง ! หนุ่มแขกขอแต่งงาน ถูกสาวเอาอูคูเลเล่ฟาดหัวกลับ โพสต์เมื่อ 27 สิงหาคม 2556 เวลา 14:29:02 108 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP