9 แบ็คดรอปแต่งงาน เสกสรรงานสวยไอเดียสุดบรรเจิด

แบ็คดรอปแต่งงาน

          แบ็คดรอปแต่งงาน เพิ่มไอเดียสร้างสรรค์ฉากแต่งงานสวย ๆ ในรูปแบบที่ต้องการด้วยดอกไม้หลากสีสัน

          เพื่อเก็บความทรงจำในวันแสนพิเศษให้งานแต่งงานสมบูรณ์แบบ "แบ็คดรอปแต่งงาน" หรือ "ฉากแต่งงาน" จึงเป็นหนึ่งองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ในงานแต่งงาน และด้วยรูปแบบที่หลากหลาย อีกทั้งโทนสีที่มีให้เลือกมากมายอาจจะทำให้บ่าวสาวหลายคู่สับสนและเลือกไม่ถูกว่าจะหยิบจับเอารูปแบบ หรือนำไอเดียไหนมาจัดให้ตรงกับความต้องการ  วันนี้เราเลยหยิบเอารูปแบบการจัดแบ็คดรอปแต่งงาน ที่เน้นการออกไอเดียสร้างสรรค์ฉากให้สวยโดดเด่นในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร และไม่หลุดธีมหลักของงานมาฝากกัน ส่วนจะมีรูปแบบไหนสวยตรงใจบ้างนั้นตามไปชมแบบเต็ม ๆ พร้อมกันเลยค่ะ


แบ็คดรอปแต่งงาน

          ❤️ 1. คู่บ่าวสาวที่ชื่นชอบสีขาวบริสุทธิ์ งานแต่งงานที่ตกแต่งด้วยฉากผ้าสีขาว เพิ่มความน่ารักด้วยอุปกรณ์ตกแต่งอย่างน่ารักเข้ากับช่อดอกไม้ที่จัดให้ย้อยลงมาจากคานด้านบนได้เป็นอย่างดี

แบ็คดรอปแต่งงาน

          ❤️ 2. เพิ่มความหวานให้ฉากแต่งงานในสวนสวยด้วยฉากผ้าสีน้ำตาล-ครีม เข้ากับดอกไม้โทนสีส้มที่แซมด้วยดอกไม้สีขาว สีชมพูและใบสีเขียวได้อย่างลงตัว

แบ็คดรอปแต่งงาน

          ❤️ 3. จัดตกแต่งดอกไม้โทนสีขาว-ชมพูอย่างประณีต ในรูปแบบที่สวยอลังการแบบไม่เหมือนใคร

แบ็คดรอปแต่งงาน

          ❤️ 4. ตกแต่งฉากด้วยผ้าชีฟองผืนบาง แล้วจัดซ้อนด้านหลังด้วยผ้าสีน้ำเงิน ส่วนบนฉากจัดดอกไม้โทนสีอ่อนชูความโดดเด่นของดอกไม้สีโทนเข้ม

แบ็คดรอปแต่งงาน

          ❤️ 5. จัดวางผ้าสีขาว-ชมพู และสีครีมเป็นฉากหลัง จัดวางดอกไม้โดยไล่จากโทนชมพูกลางไปหาโทนอ่อน จากนั้นเพิ่มป้ายโลโก้ที่จัดดอกไม้เป็นรูปหัวใจสีแดงอย่างสวยงาม

แบ็คดรอปแต่งงาน

          ❤️ 6. ลดการใช้ดอกไม้แล้วหยิบเอาไม้เก่า ๆ มาสร้างสรรค์ใส่ไอเดียให้เป็นแบ็คดรอปแต่งงานสวย ๆ ในแบบที่ไม่เหมือนใคร

แบ็คดรอปแต่งงาน

          ❤️ 7. เพิ่มไอเดียสุดบรรเจิดด้วยฉากแต่งงานที่ทำจากประตูไม้เก่า ๆ ที่รายล้อมด้วยฉากที่ปูด้วยหญ้าสีเขียว เบรกความดิบของฉากด้วยดอกไม้สีขาว-ชมพูเข้ากันอย่างลงตัว

แบ็คดรอปแต่งงาน

          ❤️ 8. ตกแต่งดอกไม้สีขาวแซมด้วยใบไม้สีเขียวให้ดูสวยหวานเข้ากับฉากผ้าสีขาว

แบ็คดรอปแต่งงาน

          ❤️ 9. ปิดท้ายด้วยฉากสีครีมที่เน้นการตกแต่งดอกไม้สีขาวที่ความเด่นด้วยดอกไม้สีชมพู-เหลือง พร้อมจัดห้อยตุ้มดอกไม้กลม ๆ อย่างน่ารัก

          ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียเก๋ ๆ สำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหารูปแบบการจัดแบ็คดรอปแต่งงานสวย ๆ ตรงกับความชอบ ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของงานแต่งงานที่สมบูรณ์มากที่สุดเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้เพื่อน ๆ สามารถชมไอเดียการจัดซุ้มดอกไม้เพิ่มเติมได้ใน wedding.kapook.com/flower

9 แบ็คดรอปแต่งงาน เสกสรรงานสวยไอเดียสุดบรรเจิด โพสต์เมื่อ 12 พฤษภาคม 2559 เวลา 17:16:47 31,013 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 9 แบ็คดรอปแต่งงาน เสกสรรงานสวยไอเดียสุดบรรเจิด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP