10 ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ เนรมิตเจ้าสาวสวยเริด

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์

          ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ หนึ่งในรูปแบบชุดแต่งงานยอดนิยม ที่ทั้งสวยและคลาสสิก พร้อมเนรมิตให้คุณกลายเป็นเจ้าสาวที่สวยดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย

          ทุกวันนี้มีชุดเจ้าสาวให้คุณได้เลือกใส่มากมายหลายทรง แต่ละทรงก็เหมาะกับรูปร่างเจ้าสาวแตกต่างกันไป แต่หนึ่งในบรรดาชุดเจ้าสาวที่เป็นที่นิยม เห็นจะหนีไม่พ้น "ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ (Ball Gown)" ที่มีลักษณะเด่นอยู่ที่กระโปรงฟูบานเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย แถมยังช่วยพรางช่วงสะโพกและต้นขาของเจ้าสาว แล้วยิ่งถ้าเจ้าสาวมีรูปร่างสูงด้วยแล้ว บอกเลยว่าจะยิ่งทำให้ดูสง่ามากขึ้นไปอีก วันนี้เราเลยมีตัวอย่างชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์มาฝาก ไว้ใช้เป็นไอเดียเลือกชุดเจ้าสาวกัน จะมีแบบไหนโดนใจบ้างนั้น มาลองเลือกกันเลยค่ะ
          1. เนรมิตให้คุณเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยาย ด้านบนของชุดเปิดไหล่เผยความเซ็กซี่นิด ๆ พร้อมด้วยกระโปรงบานและลวดลายลูกไม้สวยดูน่ารัก

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์

          2. ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ดีไซน์สวย ช่วงบนของชุดเป็นเกาะอกผ้าลายลูกไม้แขนกุด ที่มาพร้อมด้วยกระโปรงยาว ดูสวยสง่าอยู่ไม่น้อย

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์

          3. โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบสวยไม่เหมือนใคร ด้านบนของชุดเป็นเกาะอก และกระโปรงเจ้าสาวที่บานฟูฟ่องเป็นเลเยอร์

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์

          4. ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ที่พร้อมเนรมิตให้เจ้าสาวงดงามทุกรายละเอียด ช่วงบนของชุดประดับเลื่อม เผยให้เห็นช่วงคอที่งามระหง พร้อมกับคอร์เซ็ทสวย ที่ช่วยเน้นรูปร่างของเจ้าสาว

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์

          5. สวยงามและสง่าด้วยชุดเจ้าสาวแบบเกาะอก กระโปรงฟูฟ่องสวยด้วยผ้าซีทรู ดูเรียบและโก้หรู เหมาะกับเจ้าสาวที่ไม่ต้องการใส่รายละเอียดลงไปในชุดมากนัก

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์

          6. งามสง่าด้วยชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์เกาะอก ทั้งชุดประดับด้วยลวดลายลูกไม้ พิเศษด้วยการเพิ่มเครื่องประดับอย่างผ้าคลุมผมเจ้าสาว ซึ่งเข้ากันได้ดีกับมงกุฎเพชรที่ศีรษะ

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์

          7. ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ที่เผยให้เห็นความเซ็กซี่ของเจ้าสาว ด้านบนของชุดเป็นเกาะอก เพิ่มกิมมิคคล้ายกับโบและกระโปรงยาวบานลวดลายลูกไม้

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์

          8. ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์เกาะอก ประดับโบไว้ข้างใดข้างหนึ่ง โดดเด่นด้วยเนื้อผ้ามันวาว เสริมให้ชุดแต่งงานดูสวยเด่นมากยิ่งขึ้น

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์

          9. ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ที่เน้นความเรียบงายแต่ดูหรู ช่วงบนของชุดน่ารักด้วยแขนตุ๊กตา เพิ่มรายละเอียดของชุดอีกเล็กน้อยด้วยเข็มขัดเส้นเล็กตรงช่วงเอว

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์

          10. งดงามกับชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์สุดอลัง เพิ่มความพิเศษให้กับตัวกระโปรง ด้วยการใช้ผ้าซีทรูสีน้ำตาลมาประดับชั้นบนของกระโปรง ดูทันสมัยและแปลกตาไม่น้อยเลยทีเดียว

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ เนรมิตเจ้าสาวสวยเริด โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2561 เวลา 14:47:02 8,538 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP