ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ดี เดือนกันยายน 2561 โดย อ.สมศักดิ์

          ฤกษ์แต่งงาน เดือนกันยายน 2561 เผยฤกษ์ดี ประจำเดือนกันยายน เดือนนี้จะมีวันไหนบ้างที่เหมาะกับการจัดงานแต่งงาน จัดพิธีหรืองานมงคล ตามมาดูกัน


ฤกษ์แต่งงาน
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          การแต่งงานถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเรื่องหนึ่ง ดังนั้นก็ต้องมองหาฤกษ์ที่เป็นมงคลกันหน่อย ใครที่มองหา  ฤกษ์แต่งงาน วันมงคลสำหรับจัดพิธีหรืองานมงคลต่าง ๆ ประจําเดือนนี้ ห้ามพลาด ! เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมี ฤกษ์ดี โดย อ.สมศักดิ์ ภัทรภาณีนาท จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้วค่ะ...

วันเสาร์ที่ 1 เป็นมหัทธโนฤกษ์

          คือ ฤกษ์ที่ใช้สำหรับงานมงคลต่าง ๆ ได้สารพัด เรียกได้ว่าเป็นฤกษ์ครอบจักรวาลก็ว่าได้ สามารถดำเนินงานต่าง ๆ ได้ทั่วไป เหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน จะมั่งมีศรีสุข มีทรัพย์สินเนืองนอง มีความมั่งคั่งเป็นเศรษฐีร่ำรวยดีมาก

วันศุกร์ที่ 21 เป็นภูมิปาโลฤกษ์

          คือ ฤกษ์ที่ใช้สำหรับงานมงคลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับความมั่นคงถาวร มีความเป็นปึกแผ่นของหลักฐาน หลักทรัพย์ และเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะมีความหนักแน่นมั่นคงในการครองชีวิต จะมีความโดดเด่นในด้านอสังหาริมทรัพย์ จะเป็นเจ้าของที่นา ราชาที่ดิน และมีชื่อเสียงขจรขจายไปทั่วทุกสารทิศ และอยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุข

          *** ฤกษ์มงคลสมรสจะใช้เดือนคู่ของไทยเป็นหลักมาแต่โบราณ บางเดือนเป็นเดือนคี่ มีไม่ครบทุกเดือนต้องงดไป แต่ควรจะมาดูโดยเจาะจงเฉพาะดวงคู่บ่าวสาวให้ตรงกับตนเองจะเหมาะสมที่สุด


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ดี เดือนกันยายน 2561 โดย อ.สมศักดิ์ โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2561 เวลา 16:08:54 822 อ่าน
TOP