x close

ของชำร่วยงานแต่ง มินิมอล 15 ไอเดีย น่ารัก เรียบง่าย ถูกใจทั้งคนให้และคนรับ

          ของชำร่วยงานแต่ง มินิมอล มีอะไรบ้าง สำหรับคู่บ่าวสาวที่มองหาของชำร่วยงานแต่ง ความหมายดี มีสไตล์เรียบง่าย น่ารัก และเป็นมงคล ลองมาดูไอเดียของชำร่วยมินิมอลกันได้เลย
          สำหรับงานแต่งงานแล้ว หนึ่งในองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ของชำร่วยงานแต่ง ซึ่งคู่บ่าวสาวตั้งใจมอบแทนคำขอบคุณให้กับแขกผู้มาร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงาน และถึงแม้ว่าของชำร่วยจะเป็นส่วนเล็ก ๆ แต่กระปุกดอทคอมก็เชื่อว่าหลาย ๆ คู่ที่พิถีพิถันในการเลือกสรรคงคิดหนักมากเช่นกันว่าจะให้อะไรดี โดยเฉพาะคู่รักสไตล์เรียบง่ายที่กำลังมองหาของชำร่วยงานแต่ง มินิมอล สำหรับวันสำคัญ ถ้าอยากจะลดการใช้วัสดุสิ้นเปลือง มองหาของชำร่วยงานแต่ง ความหมายดี น่ารัก และนำไปใช้ประโยชน์ได้มากกว่าแค่รับแล้วก็นำไปวางไว้เฉย ๆ วันนี้เราจึงมี 15 ไอเดียของชำร่วยงานแต่งเก๋ ๆ แต่น่ารักแบบมินิมอลมาฝาก รับรองว่าแขกจะต้องชอบ แถมยังเป็นมงคลอีกด้วย

ของชำร่วยหน้ากากอนามัย เรียบง่าย ใช้ได้จริง

          หน้ากากอนามัย ของชำร่วยแทนคำว่า "ห่วงใย" ในยุคโควิด สามารถใช้งานได้จริงทั้งหญิงและชาย เน้นการเลือกหน้ากากผ้าที่มีคุณภาพ ผลิตจากวัสดุที่ดี สวมใส่ได้นาน และมีสีสุภาพ ก็ตอบโจทย์แล้ว

ของชำร่วยสเปรย์แอลกอฮอล์ แบบพกพา

          นอกจากหน้ากากอนามัยที่ขาดไม่ได้ในยุคนี้ เจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีติดตัว ดีไซน์ให้เป็นโทนมินิมอลและพกพาได้ก็ยิ่งโดนใจ

ของชำร่วยชุดช้อน-ส้อม น่ารัก อบอุ่น

          ช้อน-ส้อมเป็นของชำร่วยที่ความหมายดีเพราะเป็นของที่ใช้คู่กัน และถ้าอยากให้ออกมาดูเก๋และแตกต่างก็สามารถเลือกเป็นลายไม้ โทนอุ่น ๆ สไตล์มินิมอล หรือแบบเรียบ ๆ สีพื้น ๆ ก็ได้

ของชำร่วยตะเกียบ ใช้กันเป็นคู่

          ตะเกียบสื่อถึงการอยู่เคียงคู่กัน เปรียบดั่งชีวิตคู่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นของเจ้าบ่าว-เจ้าสาว มีแบบให้เลือกหลากหลาย แค่ตกแต่งง่าย ๆ ด้วยดอกไม้แห้งและป้ายชื่อก็ดูเก๋แล้ว

ของชำร่วยเทสเตอร์น้ำหอม อบอวลชวนนึกถึง

          อยากให้กลิ่นความรักหอมฟุ้งไปทั่วงาน ลองเลือกของชำร่วยเป็นน้ำหอมขนาดจิ๋ว น่ารัก และมีความหมายที่ดี แถมยังออกแบบให้เป็นโทนมินิมอลเท่ ๆ ได้ไม่ยาก

ของชำร่วยเทียนหอม สวยคลาสสิก

          ไอเดียของชำร่วยที่ไม่เพียงแค่สวย แต่ยังช่วยให้ผ่อนคลายและหลับสบายอีกด้วย โดยเราอาจเลือกเป็นเทียนหอมสีขาวนวลใส่ในแก้วใบเล็ก ห่อด้วยแพ็กเกจจิ้งเรียบ ๆ เท่านี้ก็พร้อมมอบแล้ว

ของชำร่วย Wax Sachet หอมกลิ่นความรัก

          แว็กซ์เทียนหอมปรับอากาศสำหรับแขวนตู้เสื้อผ้า ลิ้นชัก ห้องน้ำ ห้องนอน ใครชอบแพ็กเกจเรียบ ๆ มินิมอลแบบพร้อมแขวนใช้งานเลย ไม่ต้องแกะจากถุง ก็ลองใช้ของชำร่วยสไตล์นี้ได้เลย

ของชำร่วยสบู่ ดีไซน์มินิมอล น่าใช้

          สบู่อาจเป็นของชำร่วยสุดฮิตที่ใคร ๆ ชอบใช้ แต่ถ้าเราเลือกออกแบบให้ดูทันสมัย เป็นสบู่แฮนด์เมดลายเรียบ ๆ โทนสีเข้ากับงาน พูดเลยว่าแขกได้รับก็รู้สึกดี เอาไปใช้ได้จริงอีกด้วย

ของชำร่วยน้ำผึ้ง หวานละมุน

          เติมรักให้หวานหอมด้วยของชำร่วยสุดคลาสสิกอย่าง น้ำผึ้ง ซึ่งตัวขวดก็สามารถปรับรูปแบบให้เข้ากับธีมงานและมีความมินิมอลได้เช่นกัน

ของชำร่วยน้ำตาลกรวดบริสุทธิ์

          น้ำตาลกรวดเป็นผลึกใสแวววาวและมีความแข็งแกร่งในตัว มาพร้อมกับความหอมละมุนและหวานจับใจ เหมาะสำหรับวันสุดพิเศษ ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยอยู่แล้ว แค่บรรจุในขวดใส ๆ และผูกโบสักนิดก็ใช้แจกได้แล้ว

ของชำร่วยต้นไม้ สำหรับคู่รักษ์โลก

          สำหรับเจ้าบ่าว-เจ้าสาวที่ชอบธรรมชาติ การเลือกของชำร่วยรักษ์โลกเป็นกระถางต้นไม้เล็ก ๆ ใส่ในถุงกระดาษคราฟต์ ก็เก๋ไม่เบา อีกทั้งยังหมายถึงความรักที่พร้อมจะเติบโตนั่นเอง

ของชำร่วยข้าวกล้อง ดีต่อใจ ใส่ใจสุขภาพ

          ข้าวเป็นพืชสำคัญของไทยและยังมีความเป็นมงคลในตัว ถูกใจญาติผู้ใหญ่แน่นอน สำหรับการตกแต่งก็ไม่ต้องทำอะไรมาก โชว์สีสันและเมล็ดของข้าวไปเลยก็สวยแล้ว

ของชำร่วยถุงผ้า ใช้ดี มีประโยชน์

          ถุงผ้าเรียบ ๆ ผูกเชือกทำเอง ดูเก๋ แถมมีประโยชน์ เปรียบเสมือนเป็นกระเป๋าเก็บเงินเก็บทองในการสร้างครอบครัวต่อไป แขกที่ได้รับก็มีความสุข ความหมายก็ดีอีกด้วย

ของชำร่วยลูกกลิ้ง น้ำมันหอมระเหย

          ให้ความหอมช่วยเสริมสุขภาพกายและใจที่ดีทั้งคนให้และคนรับ โดยเลือกดีไซน์แบบมินิมอล เท่ น้อยแต่มาก แล้วแปะ Quote ดี ๆ ให้เข้ากับตัวกลิ่นและธีมสีของงาน เรียบง่ายแต่แฝงความรู้สึกดี ๆ

ของชำร่วยยาดมสมุนไพร มินิมอลแบบไทย ๆ

          ของที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ทั้งหอมสดชื่น แถมใช้ได้เป็นเดือน ๆ แค่นำมาตกแต่งสไตล์มินิมอล ของที่ใครว่าเชยก็กลายเป็นของขวัญสุดพิเศษได้

          เห็นไหมคะว่าของชำร่วยแต่งงานไม่จำเป็นต้องหรูหราเสมอไป ขอเพียงให้เหมาะสมและสามารถสื่อถึงความเป็นตัวตนของคู่บ่าวสาวได้ก็พอแล้ว

ขอบคุณภาพจาก : zonbii.wedding, lecubeofficial, sweetcoupledesign, llgether_wedding, marryhouse.official, good.vibes.soap, kingcraftstudio, chumbucket_weddinggift, thammada_organicrice, tiedye.gift.bg, marry.me__official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ของชำร่วยงานแต่ง มินิมอล 15 ไอเดีย น่ารัก เรียบง่าย ถูกใจทั้งคนให้และคนรับ อัปเดตล่าสุด 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17:10:57 18,037 อ่าน
TOP