The Answer พรีเซนเทชั่นสุดหวาน งานแต่งชาคริต&วุ้นเส้น


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดย RayMacTV

        ลั่นระฆังวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักสุดหวานอย่าง หนุ่มชาคริต แย้มนาม กับสาววุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเรียกได้ว่าบรรดาดารานักแสดง ต่างตบเท้าเข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมายเลยทีเดียวเชียวล่ะ...

        ทั้งนี้ในงานแต่งงานดังกล่าว เป็นไปอย่างเรียบง่าย และเป็นกันเองสุด ๆ  ซึ่งทำให้บรรยากาศดูอบอุ่นเป็นอย่างมาก แถมเจ้าบ่าวยังส่งสายตาหวานเยิ้มให้กับเจ้าสาวเป็นระยะ ๆ งานนี้บรรดาผู้ร่วมงานต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "อิจฉาเป็นที่สุด"

        นอกจากนี้ ชาคริต และวุ้นเส้น ยังได้เปิดพรีเซนเทชั่นงานแต่งงาน โดยใช้ชื่อว่า "The Answer" ซึ่งถ่ายทอดเรื่องความรักของเขาทั้งคู่ในรูปแบบหนังสั้น ขอบอกว่า สมกับเป็นพรีเซนเทชั่นของนักแสดงฝีมือเยี่ยมอย่างพวกเขาทั้งคู่เลยจริง ๆ

        โดยหนุ่มชาคริตได้แสดงอารมณ์ของชายคนหนึ่งที่กำลังตามหาใครสักคน แต่ยิ่งตามหาคนคนนั้นก็ยิ่งไกลออกไป ส่วนสาววุ้นก็ถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวที่กังวลและไม่มั่นใจในการมีความรัก เพราะที่ผ่านมาเธอเจอแต่อุปสรรคมาโดยตลอด แต่สุดท้าย... เมื่อพวกเขาลองหยุด และปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามธรรมชาติ ... ในที่สุดพวกเขาก็พบกับคำตอบที่ตามหาอยู่

        "ในแต่ละครั้งที่มีความรัก เราเทหมดใจ ทำทุกอย่างเต็มที่ แต่พอถึงบางจุด เรากลับเหมือนเป็นคนหลงทาง จมอยู่กับความรู้สึก และโทษตัวเองทุรนทุราย เหมือนกับขาดอากาศหายใจ ทำไรอยู่ อยู่ที่ไหน ตามหาอะไรกันแน่..."

         "ความรักคือสิ่งสวยงาม ความรักคือสิ่งเจ็บปวด ความรักทำให้เราตาบอด ความรักทำให้มองเห็น ความรักคือความสุข ความรักคือความทุกข์ ความรักคือเห็นแก่ตัว ความรักคือความฝันไม่มีอยู่จริง"

          "ออกตามหาเท่าไร ก็ไม่มีวันเจอ แล้วก็เหมือนว่ามันวิ่งไกลห่างออกไป หรือเป็นอุปสรรคที่ต้องห้ามผ่าน ความล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่า บางทีเราก็ท้อ คงต้องปล่อยให้อะไร ๆ มันเป็นไป"
 
           "และเมื่อเราปล่อยวาง ธรรมชาติก็จะเริ่มทำงานของมันสักที จงอย่าฝืน แล้วธรรมชาติก็จะกระซิบบอกความลับ"
            จงอย่าใช้ตา
            จงใช้ใจสัมผัส
            จงสดับรับฟัง
            ธรรมชาติที่อยู่ในตัวเรา ที่เรารู้จักกันว่า...สัญชาตญาณ 

            และเมื่อคุณได้ยิน คุณจะได้เห็นเรา และเมื่อโมเม้นท์นั้นมาถึง เราจะรู้ทันทีเลยว่า ความรักไม่ใช่เรื่องของคำถาม ความรักคือคำตอบของทุก  ๆ สิ่ง ความรักในท้ายที่สุด  จะยังคงเหลือเพียงคำถามเดียว  Do you belive in destiny? ...        เอ้า! ไปดูกันซิว่า "พรีเซนเทชั่น" ของเจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่นี้ จะเก๋ เท่ ขนาดไหน ส่วนเรื่องความหวานไม่ต้องพูดถึง... เพราะคู่นี้เขาหวานกันสุด ๆ อยู่แล้ว ^ ^

The Answer พรีเซนเทชั่นสุดหวาน งานแต่งชาคริต&วุ้นเส้น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: The Answer พรีเซนเทชั่นสุดหวาน งานแต่งชาคริต&วุ้นเส้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
The Answer พรีเซนเทชั่นสุดหวาน งานแต่งชาคริต&วุ้นเส้น โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2555 เวลา 08:32:51 53 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP