x close

ส่องแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน ของเหล่าคู่รักดาราไทย หรูหราอลังการทุกวง

          แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์แห่งความรักและการครองคู่ มาดูกันดีกว่าว่าเหล่าคู่รักดาราที่กำลังจะแต่งงาน รวมถึงเพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไปในปีนี้ แหวนหมั้น แหวนแต่งงานของแต่ละคู่จะเลอค่า ไม่ธรรมดาขนาดไหน
          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่วงเวลาที่น่าจดจำของหลายคู่รัก คือนาทีที่ได้สวมแหวนแทนใจ ไม่ว่าจะเป็นโมเมนต์ขอแต่งงาน หรือพิธีแลกแหวน ซึ่งกล่าวได้ว่าแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน เป็นมากกว่าเครื่องประดับ แต่ยังมีความหมายพิเศษเฉพาะตัว เป็นตัวแทนของความรัก อีกทั้งเป็นเครื่องหมายแสดงว่าผู้ที่ได้สวมแหวนมีเจ้าของตีตราจองแล้ว ดังนั้นจึงต้องผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้เหมาะกับคนรักของแต่ละคู่ แหวนแต่งงานของดาราก็เช่นเดียวกัน
          วันนี้เราจึงขอพาคุณไปส่องสุดยอดแหวนหมั้น แหวนแต่งงานของคู่รักดาราที่เพิ่งขอแต่งงาน รวมถึงเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ในปีนี้กัน เพื่อเป็นอีกหนึ่งไอเดียเลือกแหวนที่ใช่ในแบบของคุณเอง มาดูกันเลยว่าคู่ดาราคนดัง เขาเลือกแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน ดีไซน์แบบไหนให้คู่รักของตัวเองกันบ้าง

1. ใบเตย อาร์สยาม - ดีเจแมน พัฒนพล

          บ่มรักมากว่า 7 ปี ในที่สุดสาวใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ก็ถูกขอแต่งงานโดยแฟนหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา เห็นแหวนเพชรที่นิ้วนางของเธอแล้ว สวยเจิดจรัสจนต้องขอซูม ซึ่งแหวนไพลินสีน้ำเงินฝังเพชรวงนี้เป็นของคุณแม่ป๋อง พิมพ์แข คุณแม่ของหนุ่มแมนนั่นเอง โดยคุณแม่เก็บรักษาแหวนมากว่า 40 ปี และได้ส่งมอบให้กับลูกชาย เพื่อนำไปให้สาวคนรัก บอกเลยว่าทั้งหรูหรา ทั้งมีคุณค่าทางจิตใจสำหรับผู้ให้และผู้รับเลยล่ะ
แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram jakawin_photography

แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram bitoeyrsiam

2. นิ้ง โศภิดา - เจได ไตรนุภาพ

          เห็นแล้วต้องร้องว้าว ! สำหรับแหวนเพชรเม็ดเป้งมูลค่าถึง 10 กะรัตของสาวสวยดีกรีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ที่เพิ่งควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เจได ไตรนุภาพ จิระไตรธาร เข้าพิธีสมรสไปเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ซึ่งในวันงาน สาวนิ้งยังสวมแหวนล้อมเพชรอีกวงเสริมเข้าคู่กันไปอีก อลังการสุด ๆ ส่วนแหวนของฝ่ายชายก็ไม่น้อยหน้า เป็นแหวนเพชรจากคอลเล็กชั่น LVC Promise ของแบรนด์ Love & Co. Thailand วงใหญ่ ดีไซน์เท่ เข้ากับบุคลิกมาก ๆ
แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram jeditrinupab

แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram ningsophidaa

3. มิว นิษฐา - ไฮโซเซนต์ ธราภุช

          นางเอกสาวแก๊งเฟอร์บี้ ที่ถูกขอแต่งงานเป็นคนแรก โดยไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ว่าที่เจ้าบ่าวนักธุรกิจหมื่นล้าน ได้เซอร์ไพรส์จัดหนักด้วยแหวนเพชรเม็ดใหญ่มากกก หลังจากทั้งคู่คบหากันมาเป็นเวลา 1 ปี แม้ตัวเลขกะรัตจะไม่ถูกเปิดเผย แต่ดูจากขนาดเพชรและยังน้ำงามขนาดนี้ คาดว่ามีเฉียด 10 กะรัตแน่นอน ยิ่งเป็นแหวนของคุณแม่ฝ่ายชายด้วยแล้ว มูลค่าไม่ต้องพูดถึง
แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram kitb

แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram thamesthecavalier

4. จ๊ะจ๋า พริมรตา – จิ๊บ วสุ

          นี่ก็ไม่ธรรมดา สำหรับความรักของหนุ่มรุ่นใหญ่ จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว ซึ่งคุกเข่าขอแฟนสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ที่อายุห่างกัน 16 ปี แต่งงาน ด้วยแหวนเพชรเม็ดโต 7 กะรัต ทรงวงกลมสวยหรู ดูแพง เพชรเม็ดใหญ่สะดุดตามาก เห็นแล้วน่าอิจฉาสาวจ๊ะจ๋าสุด ๆ แถมว่าที่เจ้าบ่าวยังฟุ้งว่าวันแต่งงานจะมีแหวนวงใหม่ให้อีก งานนี้เตรียมรอดูเลยค่ะ
แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram jaja_primrata

แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน

รูปที่ 4 ภาพจาก : Instagram jaja_primrata

5. ปู ไปรยา - แมทธิว บราก

          คุณค่าที่ไปรยาคู่ควร กับแหวนเพชรเม็ดงามน้ำหนัก 7 กะรัต ที่แฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวสวีเดน แมทธิว บราก คุกเข่าขอแต่งงานใต้ต้นซากุระไปเมื่อเดือนเมษายน ส่องแหวนหมั้นของสาวปูแล้ว บอกเลยว่าสวยกระแทกตามาก ๆ โดยเป็นเพชรน้ำ 100 เปอร์เซ็นต์ หรือเพชร D color ว่ากันว่ามีราคาสูงถึง 8 หลักเลยทีเดียว ซึ่งสาวปูยอมรับว่าสวยและแบบก็ถูกใจมาก เธอจึงสวมแหวนวงนี้ติดตัวตลอด ยกเว้นตอนถ่ายงานที่เธอมักจะนำแหวนมาใส่สร้อยคล้องคอแทน
แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram prayalundberg

แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram prayalundberg

6. เมทัล สุขขาว - โดม ปกรณ์

          อีกหนึ่งคู่รักที่เพิ่งแต่งงานไปเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ส่องแหวนของคู่นี้แล้ว แม้เพชรจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีหลายวงนะ เริ่มที่แหวนเพชรแต่งงาน ที่สาวเมทัลสวมในวันแถลงข่าวและพิธีสมรส เป็นแหวนไซซ์กำลังดี มีเพชรเม็ดเด่นอยู่ตรงกลาง เรียงรายด้วยเพชรเม็ดเล็ก ๆ ที่เรือนแหวน ส่วนแหวนที่แลกกันในพิธีหมั้น เป็นแหวนโรสโกลด์กับทองคำขาวเรียบ ๆ รุ่น Interlocking ใน LVC Promise Collection ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์คอลเล็กชั่นของแบรนด์ Love & Co. Thailand ดูสวยคลาสสิกมาก
แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram metalmetal

แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram metalmetal

7. นาน่า ธันยา - ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

          แหวนเพชรของคู่รักสุดหวาน ที่หนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา มอบให้ นาน่า ธันยา เมี้ยนมนัส ภรรยาสาวนอกวงการ ก็สวยเลอค่าไม่แพ้กัน โดยหนุ่มณัฏฐ์ตั้งใจเลือกเพชรเอง และให้ฝ่ายหญิงเลือกแบบ โดยเป็นเพชรทรงกลมจัดวางในกระเปาะ ด้านข้างดีไซน์เป็นเหลี่ยมมุมดูลงตัว พร้อมสลักอักษรย่อ ถึงจะไม่ได้ใหญ่หลายกะรัต แต่ก็เปี่ยมไปด้วยความภูมิใจ เพราะเป็นน้ำพักน้ำแรงที่เจ้าบ่าวหามาด้วยตัวเอง โดยแหวนคู่วงนี้มาจากร้าน CAELI Jewelry นั่นเอง
แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram nut_devahastin

แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram nut_devahastin

          ขนาดของเพชรอาจไม่ใช่ประเด็น แต่เรื่องราวและความหมายแทนใจต่างหากที่ทำให้แหวนเหล่านี้เทียบมูลค่ากันไม่ได้ ว่าแล้วก็ตามมาส่องภาพแหวนหมั้น แหวนแต่งงานของคู่รักดาราแบบชัด ๆ กันต่อเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน ของเหล่าคู่รักดาราไทย หรูหราอลังการทุกวง อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2562 เวลา 19:57:03 129,604 อ่าน
TOP