x close

10 ของชำร่วยงานแต่ง คัดแล้วว่ามีประโยชน์

ของชำร่วยงานแต่ง

          สำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหา "ของชำร่วยงานแต่ง" ของขวัญแทนใจเพื่อมอบให้แขกที่มาร่วมงานอยู่ละก็ ตามมาเลยค่ะ...เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้หยิบเอาแบบของชำร่วยงานแต่งงานหลากหลายสไตล์จาก stylemepretty มาให้ชมกัน เผื่อคุณทั้งคู่สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับงานของตัวเองได้ค่ะ อ๊ะ ๆ กระซิบนิดหนึ่งว่าของชำร่วยงานแต่งงานที่เรานำมาฝากกันนั้น แต่ละชิ้นล้วนมีประโยชน์กับผู้รับด้วยนะ เพราะมีทั้งของใช้และของกินค่ะ ^^

ของชำร่วยงานแต่ง
ภาพจาก : Greg Finck

            1. ผ้าพันคอ : ผ้าพันคอสีพาสเทลสวย ๆ ก็ถือเป็นตัวเลือกของชำร่วยงานแต่งน่ารัก ๆ ทั้งนี้ก็อย่าลืมเลือกสีพื้น ๆ สำหรับคุณผู้ชายด้วยนะจ๊ะ


ของชำร่วยงานแต่ง
ภาพจาก : Landon Jacob Productions

            2. น้ำผึ้ง : หวานกันไปทั้งงานเลยค่ะคราวนี้ ด้วยขวดโหลที่บรรจุน้ำผึ้งไว้ ไม่ว่าจะนำไปพอกหน้า, หรือทำเครื่องดื่มก็ได้ประโยชน์เช่นกัน


ของชำร่วยงานแต่ง
ภาพจาก : Carla Ten Eyck

            3. กรอบรูป : อีกหนึ่งของชำร่วยที่เป็นทั้งของใช้และของแต่งบ้าน เพียงแค่ใส่รูปสวย ๆ หรือโปสการ์ดที่เที่ยวแจ่ม ๆ แล้วตั้งโชว์ก็เก๋แล้ว


ของชำร่วยงานแต่ง
ภาพจาก : Concept-A Photography

            4. ที่เปิดขวด : เริดสุด ๆ แถมยังเป็นของชำร่วยที่เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากได้ เพราะมันเป็นของชำร่วยที่ใช้งานได้จริงเอาไว้เปิดขวดปาร์ตี้ที่บ้านได้สบาย ๆ


ของชำร่วยงานแต่ง
ภาพจาก : Liz and Ryan

            5. ที่เปิดขวด : นอกจากจะเปิดขวดแล้วยังสามารถเจาะนมกระป๋องได้ด้วย


ของชำร่วยงานแต่ง
ภาพจาก : Jen Huang

            6. พวงกุญแจ : นอกจากจะคล้องใจว่าที่บ่าวสาวแล้ว ยังเป็นพวงกุญแจสวย ๆ สำหรับคล้องกระเป๋าได้ด้วย


ของชำร่วยงานแต่ง
ภาพจาก : Cara Leonard Photography

             7. ขวดโหล  : หรือจะเรียกว่าขวดโหลสารพัดประโยชน์ก็ได้ เพราะผู้รับสามารถนำไปใส่ของกระจุกกระจิกหรืออาหาร เช่น แยม, น้ำพริก หรือจะใช้เป็นที่เก็บดินสอก็ได้


ของชำร่วยงานแต่ง
ภาพจาก : Docuvitae

             8. พัด : พัดแบบพับ ของชำร่วยงานแต่งแสนกะทัดรัดและพกพาสะดวก เหมาะแก่การพกพาติดตัวเพื่อคลายร้อน เช่น งานคอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยฝูงชนจนหายใจไม่ออก


ของชำร่วยงานแต่ง
ภาพจาก : Photo Pink

             9. กระถางต้นไม้จิ๋ว : กระถางต้นไม้จิ๋ว จะนำมาวางมุมไหนก็เข้ากันไปหมด ไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะทำงาน, ริมหน้าต่าง หรือในห้องนั่งเล่น ถือเป็นอีกของแทนใจไอเดียดี


ของชำร่วยงานแต่ง
ภาพจาก : Tara Whittaker Photography

            10. กระเป๋าผ้า : ของชำร่วยไอเดียเก๋ไก๋ที่ใช้งานได้จริง แถมยังรักษ์โลกด้วยนะเนี่ย นอกจากนี้หากอยากเพิ่มความโดดเด่นก็สามารถออกแบบหรือเลือกสีสันกระเป๋าผ้าได้ด้วยตนเอง เรียกว่าใส่ความเป็นคุณทั้งคู่ลงบนกระเป๋าได้แบบเต็ม ๆวางแผนแต่งงาน ชุดแต่งงาน เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับงานแต่งงาน คลิกเลย     

    
    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ของชำร่วยงานแต่ง คัดแล้วว่ามีประโยชน์ อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2558 เวลา 17:55:02 49,369 อ่าน
TOP