x close

5 ฉากแต่งงานหวาน ๆ เนรมิตงานให้สวยสมใจ

ฉากแต่งงานหวาน ๆ เนรมิตงานให้สวยสมใจ

        ปัจจุบันนี้อีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญในวันแต่งงาน ก็คือการเก็บภาพบรรยากาศภายในงานและถ่ายภาพกับแขกที่มาร่วมงาน ซึ่งพร็อพที่ช่วยสร้างสีสันให้ภาพถ่ายดูสวยงามคงหนีไม่พ้นฉากหลังงานแต่ง วันนี้เราเลยนำเอา 5 รูปแบบฉากแต่งงานสวย ๆ ที่เราคัดมาฝากกัน รับรองว่าบางรูปแบบสามารถทำเองได้ง่าย ๆ เพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าได้ค่ะ

ฉากแต่งงานหวาน ๆ เนรมิตงานให้สวยสมใจ
 
         ฉากแต่งงานชิ้นนี้เน้นความเรียบง่ายด้วยการใช้ผ้าโทนสีชมพูมาจับจีบให้เป็นริ้วยาวสวย ๆ ตกแต่งด้านบนผ้าด้วยการติดช่อดอกไม้เป็นแนวยาว ใช้สีดอกไม้ที่หลากหลายทั้งสีครีม, สีขาว และสีชมพู ส่วนบนของฉากเพิ่มความน่าสนใจให้ดอกไม้ดูเด่นด้วยฉากผ้าสีขาว พร้อมตกแต่งด้านข้างด้วยแจกันดอกไม้ปักขนนกฟูฟ่องสีขาวให้ดูเด่นสะดุดตาได้อย่างลงตัว

ฉากแต่งงานหวาน ๆ เนรมิตงานให้สวยสมใจ

        ฉากงานแต่งโทนสีหวานนี้ใช้ผ้าสีชมพูเป็นฉาก และเพิ่มดีเทลความเก๋ด้วยดอกไม้ที่ร้อยรวมกันเป็นพวงยาว เน้นการใช้สีดอกไม้ที่เข้ม ๆ อย่างสีชมพูบานเย็น, ชมพูอ่อนปานกลางสลับกับสีขาว ติดลงบนผ้าให้เป็นคลื่นโค้งอย่างสวยงาม เพิ่มความน่าสนใจด้วยแจกันจัดพุ่มดอกไม้วางด้านข้างทั้งสองฝั่งได้อย่างลงตัว

ฉากแต่งงานหวาน ๆ เนรมิตงานให้สวยสมใจ

        ฉากแต่งงานที่ดึงดูดสายตาด้วยดอกไม้โทนสีชมพู, สีเขียว และสีขาว เพิ่มความสวยโดดเด่นด้วยใบไม้สีเขียวเสียบแซมเข้าด้านหลังซุ้มดอกไม้ ส่วนฉากหลักใช้ผ้าโทนสีขาวสลับกับสีชมพูอ่อนเพื่อไม่ให้ดูกลืนจนเกินไป ส่วนด้านข้างจัดดอกไม้เป็นแนวยาวเรียงขึ้นไปจนถึงซุ้มดอกไม้ด้านบน

ฉากแต่งงานหวาน ๆ เนรมิตงานให้สวยสมใจ

        หากใครที่ต้องการความสวยของฉากแต่งงานแบบอลังการแต่ประหยัดมาดูรูปแบบฉากแต่งงานนี้กันเลย เริ่มต้นด้วยการออกแบบฉากตรงกลางด้วยลายกราฟิกสวย ๆ ส่วนชั้นที่สองตกแต่งให้หวานด้วยดอกไม้สีขาวทั้งหมด และฉากกรอบด้านนอกสุดตกแต่งด้วยดอกไม้หลากโทนสี ทั้งสีขาว, สีเหลือง, สีน้ำเงิน และสีแดงสลับกันไปมา และติดป้ายโลโก้งานแต่งไว้ตรงกลางด้านบนสุดของฉาก เพิ่มความน่าสนใจให้กับฉากแต่งงานด้วยไฟสปอร์ตไลท์ฉายแสงเข้าที่บริเวณฉากด้านในสุด ซึ่งก็ได้ทั้งความสวยและอลังการไปอีกแบบ

ฉากแต่งงานหวาน ๆ เนรมิตงานให้สวยสมใจ

        รูปแบบสุดท้ายกับฉากแต่งงานโทนสีธรรมชาติอย่างสีเขียว และใช้ต้นกกขนาดใหญ่มาวางสลับกันไปมาให้สีขาวของลำต้นและสีเขียวของใบสลับกัน ส่วนพื้นด้านล่างปิดโคนต้นกกด้วยผ้าชีฟองสีเขียวอ่อน ขณะที่ด้านบนสุดของฉากตกแต่งด้วยช่อดอกไม้หลากสี ทั้งสีชมพู, สีขาว, สีส้ม และสีเหลือง พร้อมแซมระหว่างช่องว่างของดอกไม้ด้วยสีเขียว พร้อมติดป้ายโลโก้งานแต่งไว้ตรงกลางด้านบนได้อย่างสวยงาม

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญในงานแต่งงานที่เพิ่มสีสันความสวยงามในวันแต่งงาน  และเพื่อให้ภาพความทรงจำน่ามองยิ่งขึ้นเลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ฉากแต่งงานหวาน ๆ เนรมิตงานให้สวยสมใจ อัปเดตล่าสุด 25 มิถุนายน 2558 เวลา 11:11:00 32,095 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP