เมื่อตำรวจจราจรสุดยุ่ง ทิ้งงานไม่ได้ เลยถ่ายพรีเวดดิ้งบนถนนซะเลยถ่ายพรีเวดดิ้งบนถนน

           เมื่องานรัดตัวจนหาเวลาว่างไปถ่ายพรีเวดดิ้งไม่ได้ แฟนสาวตำรวจจราจรเลยตัดสินใจสวมชุดแต่งงานไปถ่ายภาพแต่งงานกับว่าที่เจ้าบ่าวกลางถนนซะเลย

           เรามักได้ยินบ่อยครั้งว่าไม่มีสิ่งใดที่จะเป็นอุปสรรคได้ หากว่าคนทั้งสองรักกันจริง ดังเช่นคู่รักคู่นี้ ที่แม้ว่าฝ่ายชายจะต้องปฏิบัติหน้าที่เพื่อบ้านเมืองจนไม่มีเวลาว่าง แต่ความพยายามก็ทำให้ทั้งคู่ได้แต่งงานกันสมดั่งปราถนา เว็บไซต์ genechy.com  เผยเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนของว่าที่บ่าว-สาวชาวจีนคู่หนึ่ง ทั้งคู่ตกลงปลงใจที่จะแต่งงานกัน แต่เมื่อใกล้พิธีวิวาห์เข้ามา นายหลี เต๋า ฝ่ายชายซึ่งมีอาชีพเป็นตำรวจจราจรจำเป็นจะต้องปฏิบัติงานหนักจึงไม่มีเวลาว่าง เมื่อเป็นเช่นนั้นฝ่ายสาวหยาน จึงจัดการสวมชุดเจ้าสาวไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกับฝ่ายชายกลางถนนซะเลย

ถ่ายพรีเวดดิ้งบนถนน

           นางสาวหยานใช้เวลาขณะที่แฟนหนุ่มของเธอกำลังปฏิบัติหน้าที่เพียงชั่วครู่ เพื่อถ่ายภาพนาทีที่แสนมีค่าสำหรับทั้งคู่จนสำเร็จ โดยเธอเผยว่า "ไม่ว่าเขาจะยุ่งแค่ไหน ฉันก็อยากจะแต่งงานกับเขา ดังนั้นฉันจึงเข้าใจ แม้ว่าเขาจะหาเวลาว่างไม่ได้เลยก็ตาม"

ภาพจาก genechy.com


เมื่อตำรวจจราจรสุดยุ่ง ทิ้งงานไม่ได้ เลยถ่ายพรีเวดดิ้งบนถนนซะเลย โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2558 เวลา 16:41:53 21,168 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เมื่อตำรวจจราจรสุดยุ่ง ทิ้งงานไม่ได้ เลยถ่ายพรีเวดดิ้งบนถนนซะเลย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP