รวม 10 ภาพพรีเวดดิ้งดารา งานนี้มาแบบจัดเต็มสุด ๆ


ภาพพรีเวดดิ้งดารา

        สำหรับปี 2558 ถือเป็นอีกหนึ่งปีทองของคู่รักดาราหลายคู่ที่ต่างควงคู่เข้าประตูวิวาห์กันอย่างเนืองแน่น และแน่นอนก่อนจะจัดงานแต่งงานแบบยิ่งใหญ่อลังการแล้ว การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสวย ๆ ก็ดูจะเป็นการเก็บภาพความทรงจำของคู่รักเช่นกัน วันนี้เราเลยแวะไปรวบรวมเอา 10 ภาพพรีเวดดิ้งดาราและคนในแวดวงบันเทิงมาฝากเพื่อน ๆ กัน ส่วนจะเป็นภาพแบบไหน ไปถ่ายที่ไหน หรือมีธีมอะไรบ้างนั้น ตามไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1. พรีเวดดิ้งแนว Love is all around ไปไหนก็ไปด้วยกันนะ ของ เกลือ เป็นต่อ-เมย์

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

          เรียกได้ว่าเป็นภาพแนวสตรีทที่สร้างความฮือฮาจริง ๆ สำหรับเซตภาพพรีเวดดิ้งของหนุ่มอารมณ์ดี เกลือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล หรือ วอก เป็นต่อ ที่ควง เมย์ แฟนสาวนอกวงการ กับภาพถ่ายสวย ๆ ที่ใช้โลเคชั่นในการถ่ายภาพแบบง่าย ๆ กับการเดินทางผจญภัยในกรุงเทพฯ ทั้งนั่งรอรถเมล์ รถไฟฟ้า รถตุ๊กตุ๊ก สถานีรถไฟหัวลำโพง ย่านอนุสาวรีย์ชัย เป็นต้น พร้อมประโยคซึ้ง ๆ ของหนุ่มเกลือที่ว่า "สุดท้ายเราก็คิดได้ว่าเราไม่อยากไปภูเขาหรือทะเล เราอยากอยู่ในที่ที่ธรรมดาที่สุด จริงที่สุด เพราะโลกนี้มันสวยงามอย่างที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ขอแค่ได้อยู่กับคนที่เรารัก ที่นั่นก็คือที่ที่สวยงามที่สุด Love is all around"

2. พรีเวดดิ้งแบบแหวกแนวของ ดีเจเผือก-ลูกจ๋า

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา
ภาพจาก instagram.com/lollipop_pimp

           ล่าสุดกับภาพพรีเวดดิ้งแบบแหวกแนวของ ดีเจเผือก พงศธร และ ลูกจ๋า วรินทรา ที่เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดเก๋ไก๋ในชุดทักซิโด้แบบแมน ๆ ภาพสวมหัวตุ๊กตากระต่ายและจิ้งจอก และภาพสวมเครื่องแต่งกายสไตล์งานแต่งงานจีนออกมา พร้อมแคปชั่นเก๋ ๆ ที่ว่า..."#เดี๋ยวค่อยตกลงกันอีกทีว่าใครจะเป็นสามี"

3. พรีเวดดิ้งสุดหวานในหนังสือพิมพ์แต่งงาน The Good News ของ ชมพู่ อารยา-น็อต วิศรุต


ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

 ภาพพรีเวดดิ้งดารา
ภาพจาก instagram.com/chominlove

          ยังเป็นคู่รักที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับได้ฟินกันอยู่เสมอ สำหรับ ชมพู่ อารยา กับ น็อต วิศรุต กับโมเม้นท์หวาน ๆ ในพรีเวดดิ้งงานแต่งงานของทั้งคู่ที่สวีทหวานฉ่ำสุด ๆ ซึ่งทุกภาพถูกจัดให้อยู่ภายใน The Good News หนังสือพิมพ์แต่งงาน ชมพู่ น็อต ของขวัญที่สาวชมพู่ตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแฟนคลับนั่นเอง

4. พรีเวดดิ้งคอนเซ็ปต์สบาย ๆ แต่หวานละมุนละไม ของ บีม-ออย

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

พรีเวดดิ้ง

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพจาก instagram.com/beamkawee

          เป็นอีกหนึ่งคู่ที่บ่มรักกันมายาวนานถึง 12 ปีเลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม บีม กวี และแฟนสาว ออย อฏิพรณ์ โดยว่าที่เจ้าบ่าวก็ขยันลงรูปโพสต์ภาพพรีเวดดิ้งลงอินสตาแกรมกับคอนเซ็ปต์ถ่ายรูปแบบสบาย ๆ ในสตูดิโอ ด้วยชุดง่าย ๆ กับเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ, ชุดเอี๊ยมเก๋ ๆ รวมถึงชุดสูทและชุดแต่งงานแบบสบาย ๆ

5. พรีเวดดิ้งสุดหวานของคู่รักมาราธอน อั๋น ศราวุธ-เจนนี่ เจนนิเฟอร์

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ทำหลายคนอิจฉาเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่รักมาราธอน 20 ปี อั๋น ศราวุธ นวแสงอรุณ และ เจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ สวยงามในบรรยากาศฟาร์มม้า และภาพโรแมนติกสวย ๆ ริมทะเล เพิ่มความหอมหวานแบบเต็มอิ่มให้กับภาพพรีเวดดิ้งของบ่าวสาวได้อย่างลงตัวสุด ๆ เลยก็ว่าได้

6. พรีเวดดิ้งสุดหวานกับปลายจมูกชนกัน ของ บีม-ชาช่า

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

          คู่ของ บีม ศรัณยู และ ชาช่า ทามาดะ ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่สื่อความรักออกมาได้หวานโรแมนติก เข้ากับบรรยากาศของพรีเวดดิ้งกับภาพของทั้งคู่ ที่แสดงความรักแบบเอาปลายจมูกชนกันบนรถ Volkswagen ใต้ร่มเงาไม้ พร้อมจัดเต็มกับชุดแต่งงานหลากหลายรูปแบบ ถ่ายทอดความหวานออกมาจากนอกภาพเลยทีเดียว

7. พรีเวดดิ้งโรแมนติกท่ามกลางสวนสวยของ กระแต ศุภักษร-หลุยส์ อาทิตย์

ภาพพรีเวดดิ้งดารา
 
ภาพพรีเวดดิ้งดารา
ภาพพรีเวดดิ้งดารา
ภาพจาก instagram.com/iamkratae
          แม้ว่าคู่นี้จะแต่งงานมาตั้งแต่ต้นปี 2558 แล้วแต่ภาพความประทับใจก็ยังคงอยู่เสมอ สำหรับ กระแต ศุภักษร และเจ้าบ่าว หลุยส์ อาทิตย์ กับภาพสวย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศของสวนสุดสวย เพิ่มความโรแมนติกด้วยชุดแต่งงานสีแดงสดใส

8. พรีเวดดิ้งวิวาห์สุดอลังการของ แองจี้ เฮสติ้งส์ และหนุ่มทารีก

ภาพพรีเวดดิ้งดารา
ภาพจาก instagram.com/angiehastings

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา
ภาพจาก instagram.com/miss_toey

          เพิ่งจัดงานแต่งงานไปได้ไม่นานสำหรับ แองจี้ เฮสติ้งส์ และ ทารีก นักธุรกิจเศรษฐีน้ำมันชาวคูเวต หลังคบหาดูใจกันนาน 9 ปี ซึ่งนอกจากงานแต่งงานจะยิ่งใหญ่อลังการแล้ว ลองย้อนไปชมภาพพรีเวดดิ้งก่อนหน้านี้ก็สวยอลังการไม่แพ้กัน สำหรับชุดแต่งงานสีแดงเพลิงดูสวยงามเลอค่าสุด ๆ เคียงคู่กับว่าที่เจ้าบ่าว ถือเป็นภาพความสวยงามและประทับใจอีกหนึ่งเซตเลยก็ว่าได้

9. พรีเวดดิ้งสวยอลังการ ณ คฤหาสน์หรู ปรารถนา วนาลัย ของ บุ๋ม ปนัดดา-เอก เอกริน

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

พรีเวดดิ้ง

          เรียกได้ว่าสวยงามอลังการเสมอสำหรับอดีตนางสาวไทย บุ๋ม ปนัดดา ที่ควงคู่เจ้าบ่าว เอก เอกริน ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสวย ๆ แบบอลังการกันถึงที่คฤหาสน์หรู ปรารถนา วนาลัย ในคอนเซ็ปต์สไตล์เจ้าหญิง และเจ้าชาย นอกจากจะสวยงามทั้งคนและชุดแล้ว บรรยากาศก็ดีอีกด้วย ความเพอร์เฟคท์ต้องยกให้คู่นี้เลยค่ะ

10. พรีเวดดิ้งหวานฉ่ำริมทะเลแสนโรแมนติกของ ชาม ไอยวริญท์-เจมส์ โธมัส

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา

ภาพพรีเวดดิ้งดารา
ภาพจาก instagram.com/charm_os

          ปิดท้ายกับพรีเวดดิ้งสุดงดงามในธีมเจ้าหญิงและเจ้าชาย ที่เข้ากับบรรยากาศความโรแมนติกสุดประทับใจริมทะเลได้เป็นอย่างดี สำหรับพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำของ ชาม ไอยวริญท์ กับหนุ่ม เจมส์ โธมัส ในโทนชุดสีขาวบริสุทธิ์เข้ากับสูทสีเงินของเจ้าบ่าว แถมยังมีเซตกลางคืนในสระว่ายน้ำอีกด้วย

          ถือเป็นอีกส่วนหนึ่งของภาพแห่งความประทับใจของคู่รักดาราเลยก็ว่าได้ ซึ่งบางคู่ก็ได้จูงมือเข้าพิธีวิวาห์เป็นครอบครัวเดียวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วและบางคู่ก็กำลังเตรียมความพร้อมรอฤกษ์งามยามดีกันอยู่ ทั้งนี้กระปุกดอทคอมก็ขออวยพรให้คู่รักทุกคู่มีความสุขมาก ๆ ด้วยนะคะ ^^

ขอขอบคุณข้อมูล
instagram.com/charm_os, เฟซบุ๊ก Finale Weddingstudio, instagram.com/miss_toey, instagram.com/angiehastings, instagram.com/iamkratae, เฟซบุ๊ก Jakawin Photography, instagram.com/finaleweddingmagazine, instagram.com/beamkawee, instagram.com/chominlove, instagram.com/lollipop_pimp, เฟซบุ๊ก Sanit Nitigultanon

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวม 10 ภาพพรีเวดดิ้งดารา งานนี้มาแบบจัดเต็มสุด ๆ โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2558 เวลา 11:27:57 47,601 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP