คู่รักสุดเซ็ง เสียตังค์ 6 หมื่นถ่ายพรีเวดดิ้ง แต่ภาพที่ได้ทำร้องไห้หนักมาก

          คู่รักจากเมืองจีนสุดเซ็ง ยอมจ่ายเงินกว่า 6 หมื่น บินไกลไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งถึงญี่ปุ่นหวังได้ภาพแต่งงานสวยงาม วิวแจ่ม แต่ภาพที่ได้มาเห็นแล้วถึงกับช้ำใจ ร้องไห้หนักมาก

          เป็นเรื่องธรรมดาที่หลาย ๆ คนจะใช้เงินซื้อความสุข คู่รักชาวจีนคู่นี้ก็เช่นกัน โดยเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ เผยว่า พวกเขาทั้งสองคนได้ลงทุนจ้างช่างถ่ายภาพพรีเวดดิ้งราคาแพง แถมยังบินไกลไปถ่ายถึงประเทศญี่ปุ่น เพื่อหวังให้ภาพออกมาน่าประทับใจที่สุดสำหรับการแต่งงานครั้งหนึ่งในชีวิต

          แต่แล้วภาพที่ออกมา ทำให้ทั้งคู่ถึงกับพูดไม่ออก เพราะนอกจากจะถ่ายได้ไม่สวยงามแล้ว ภาพที่ออกมาอย่างดูแปลก ๆ ไม่สมส่วน แถมโลเคชั่นก็ไม่แทบจะดูไม่ออกเลยว่าเป็นประเทศญี่ปุ่น ยิ่งเมื่อเทียบกับราคาค่าจ้างที่จ่ายไปกว่า 190,000 เยน หรือราว 6 หมื่นบาท ก็ยิ่งน่าเศร้าใจไปอีก          ไม่นานภาพชุดพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ก็ถูกแชร์ต่อกันบนโลกโซเชียลของจีน คอมเม้นท์บางรายตำหนิช่างถ่ายภาพว่า ใช้โทรศัพท์ถ่ายยังสวยกว่านี้เลย ในขณะที่บางรายก็บอกว่า พวกเขาอาจจะไม่ได้ดูดี แต่ช่างภาพก็น่าจะถ่ายออกมาให้สวยได้ ยิ่งผู้ชายนี่ดูแย่มากเลย

          และสุดท้ายก็ไม่วายเจอคอมเม้นท์สุดแสบสัน บอกว่า ก็ถ้าคนมันหน้าตาไม่ดีเองล่ะ แล้วเราจะทำอะไรได้ ?... ได้ฟังถึงกับเจ็บช้ำใจเลยทีเดียว โลกออนไลน์มันช่างโหดร้ายซะเหลือเกิน          ทว่า ไม่รู้ว่าโชคดีหรือเปล่า เมื่อคู่รักคู่นี้ได้ตกลงกับช่างภาพเพื่อถ่ายซ่อมใหม่อีกครั้ง ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้ครั้งนี้ออกมาสวยงามคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปสักหน่อยก็ละกันเนอะ เห็นฝีมือช่างภาพแล้วกลัวออกมาไม่ต่างจากเดิมจริง ๆ


ภาพจาก NetEase

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คู่รักสุดเซ็ง เสียตังค์ 6 หมื่นถ่ายพรีเวดดิ้ง แต่ภาพที่ได้ทำร้องไห้หนักมาก โพสต์เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 17:13:26 285,021 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP