สาวหล่อหอบสินสอด 10 ล้าน แต่งงานสาววัย 23 ปี รักนี้ไม่มีพรมแดน

       สาวหล่อ ทายาทฟาร์มไก่ชนและคอกม้า 27 ปี หอบสินสอดมูลค่า 10 ล้านบาทสู่ขอเจ้าสาว วัย 23 ปี หลังคบหาดูใจกันนาน 3 ปี จนความรักสุกงอม ด้านผู้ใหญ่เห็นดีด้วย

       วันที่ 11 ธันวาคม 2559  เวลา 08.00 น. น.ส.ภัชราภรณ์ พันธะเสน หรือ เมย์ อายุ 25 ปี (เจ้าบ่าว) ลูกสาวเจ้าของฟาร์มไก่ชนและคอกม้า จ.พิษณุโลก ได้จัดขบวนแห่ขันหมากและบายศรีสู่ขวัญ พร้อมสินสอดเป็นเงินสดไทยและสวีเดน 4 แสนบาท ทองรูปพรรณ 6 บาท แหวนเพชร 5 หมื่นบาท โฉนดที่ดิน 3 แปลง 12 ไร่ มูลค่ากว่า 7 ล้าน และรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าป้ายแดง รวมสินสอดมูลค่า 10 ล้านบาท มาสู่ขอ น.ส.ณัฐญาภรณ์ สำราญรื่น หรือ แพตตี้ อายุ 23 ปี (เจ้าสาว) ลูกสาวเจ้าของร้านส้มตำเจ้จอมชื่อดัง อ.ด่านซ้าย จ.เลย        น.ส.ภัชราภรณ์ ฝ่ายเจ้าบ่าว เปิดเผยว่า ตนพบกับน้องแพตตี้ ที่ผับแห่งหนึ่งในพิษณุโลก เมื่อ 3 ปีก่อน เราจึงคบหาดูใจกัน 2 ปี เมื่อเข้าสู่ปีที่ 3 จึงร่วมกันเปิดร้านเสริมสวยที่บ้าน จนรู้สึกว่าน้องแพตตี้คือคนที่อยากใช้ชีวิตร่วมกันและที่ผ่านมาเขาก็ให้กำลังใจและอยู่ข้างกันเสมอ ไม่เคยทิ้งไปไหน ตนจึงปรึกษาแม่ให้มาสู่ขอน้อง
       ด้านฝ่ายเจ้าสาว กล่าวต่อว่า ส่วนใหญ่ตนคบเพื่อนที่เป็นทอมกับดี้ จนได้มาพบกับพี่เมย์และคบหาดูใจกันตลอด 3 ปี จนพี่เมย์ให้ผู้ใหญ่มาสู่ขอด้วยการทำเซอร์ไพรส์ที่ตึกใบหยก ตนจึงตกลงแต่งงานใช้ชีวิตคู่ โดยที่ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายเห็นดีด้วยภาพจาก เฟซบุ๊ก Mimay Tom
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวหล่อหอบสินสอด 10 ล้าน แต่งงานสาววัย 23 ปี รักนี้ไม่มีพรมแดน โพสต์เมื่อ 11 ธันวาคม 2559 เวลา 18:56:39 63,718 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP