พรีเวดดิ้ง อีฟ พุทธิดา - ต้น เติมศักดิ์ เชิดชูความรักงดงาม ที่ผลิบานอยู่กลางใจ
          อีฟ พุทธิดา เตรียมความพร้อมเป็นเจ้าสาว ลองชุดแต่งงานงดงาม พร้อมปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสวย ท่ามกลางธรรมชาติสวย ๆ ให้ความรักได้ผลิบานอยู่ตรงกลางหัวใจ

          อีฟ พุทธิดา ลูกสาวของอาต้อย เศรษฐา  กำลังจะได้เป็นว่าที่เจ้าสาวอีกคน หลังจากที่อีฟได้คบหากับต้น เติมศักดิ์ แฟนหนุ่มนักธุรกิจ มา 1 ปี จนฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานที่สหรัฐอเมริกาไปเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว และอีฟก็ได้ตอบรับคำขอ พร้อมจัดงานแต่งงานในวันที่ 4 มีนาคม 2560 ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อิมแพ็ค เมืองทองธานี


      โดยล่าสุด (1 กุมภาพันธ์ 2560) สาวอีฟได้ไปลองชุดแต่งงานเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นชุดสีขาวจรดพื้น พร้อมด้วยผ้าคลุมหน้าที่ดูแล้วงดงามดั่งเจ้าหญิง นอกจากนี้ ไฮไลท์สำคัญยังอยู่ที่อีฟ ได้ทยอยปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสวย ๆ ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งคอนเซ็ปต์นั้นแสนเรียบง่าย แต่มีความหมายมากมายมหาศาล กับการที่ทั้งสองคนจูงมือและจูบกันในทุ่งหญ้า แวดล้อมไปด้วยความรัก โอบล้อมไปด้วยหุบเขา ประหนึ่งเหมือนเป็นการเชิดชูความรักอันบริสุทธิ์ของทั้งคู่

          นอกจากนี้ พลอย เฌอมาลย์, แพรว คณิตกุล, ดา เอ็นโดรฟิน และ พิกเล็ท ชาราฎา และเพื่อนสนิท ยังได้ร่วมจัดพรีเวดดิ้งให้ว่าที่เจ้าสาวคนนี้ เพื่อเป็นการชี้ชัดว่า อีกไม่กี่เดือนข้างหน้า สาวอีฟจะไม่โสดอีกต่อไปแล้ว

          กระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีกับคุณอีฟด้วยนะคะ

ภาพจาก Instagram  yvessirachaya,daendorphine,tonntermsak,r_chet
พรีเวดดิ้ง อีฟ พุทธิดา - ต้น เติมศักดิ์ เชิดชูความรักงดงาม ที่ผลิบานอยู่กลางใจ โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 21:06:33 32,245 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พรีเวดดิ้ง อีฟ พุทธิดา - ต้น เติมศักดิ์ เชิดชูความรักงดงาม ที่ผลิบานอยู่กลางใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP