ฟลุค จิระ ควง แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ลองชุดเจ้าสาวเตรียมความพร้อมเข้าประตูวิวาห์


ฟลุค แอปเปิ้ล แต่งงาน

ฟลุค แอปเปิ้ล แต่งงาน

          ฟลุค จิระ ควง แอปเปิ้ล สีสะเหงียน วัดตัวลองชุดเจ้าสาวเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่ประตูวิวาห์หลังครองรักมาราธอน แพลนจัดงานปลายปีนี้

          เป็นคู่รักมาราธอนที่ใช้เวลาศึกษาดูใจกันนานถึง 10 ปี สำหรับพระเอกหนุ่ม ฟลุค จิระ กับแฟนสาวคนสวย สาวแอปเปิ้ล สีสะเหงียน ที่ตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์ดีเตรียมตัวเข้าสู่พิธีวิวาห์ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 

          ล่าสุด (5 มิถุนายน 2560) หนุ่มฟลุค และ สาวแอปเปิ้ล ก็ได้เดินทางไปวัดตัวและลองชุดแต่งงาน ที่ร้าน Finale Wedding Studio โดยมีคุณปลา สุดจิตร์ เจ้าของห้องเสื้อและดีไซเนอร์ดูแลอย่างใกล้ชิด และงานนี้แว่วมาว่าจะจัดพิธีงานถึง 3 ประเพณี ทั้งไทย จีน และลาว เนื่องจากฝ่ายหญิงเป็นสาวชาวลาวนั่นเอง

ฟลุค แอปเปิ้ล แต่งงาน

          และดูเหมือน หนุ่มฟลุค จะออกอาการปลื้มสุด ๆ เพราะว่าที่เจ้าสาวสวยมาก โดย สาวแอปเปิ้ล มาในชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์อลังการดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย แถม หนุ่มฟลุค ยังโพสต์ภาพสวย ๆ ให้แฟน ๆ ได้ชื่นชมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเผยข้อความว่า เจ้าสาวผม พอดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ทำเอาคนโสดถึงกับอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว

          กระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีกับ หนุ่มฟลุค และ สาวแอปเปิ้ล ด้วยนะคะ

ฟลุค แอปเปิ้ล แต่งงาน

ฟลุค แอปเปิ้ล แต่งงาน

ฟลุค แอปเปิ้ล แต่งงาน

ฟลุค แอปเปิ้ล แต่งงาน

ฟลุค แอปเปิ้ล แต่งงาน

ภาพจาก Instagram finaleweddingmagazine, fluke_jira, appleminiberry

ฟลุค จิระ ควง แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ลองชุดเจ้าสาวเตรียมความพร้อมเข้าประตูวิวาห์ โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2560 เวลา 14:16:44 7,812 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฟลุค จิระ ควง แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ลองชุดเจ้าสาวเตรียมความพร้อมเข้าประตูวิวาห์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP