x close

8 ของชำร่วยงานแต่งงาน หลากหลายไอเดียสำหรับคู่รัก

ของชำร่วยงานแต่ง

          ของชำร่วยงานแต่งงานหลากหลายไอเดีย เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาของชำร่วยงานแต่งงานดี ๆ สักชิ้น ไว้เป็นที่ระลึกและแทนคำขอบคุณให้กับแขกที่มาร่วมงาน

          สิ่งหนึ่งที่เป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับงานแต่งและจะขาดเป็นไม่ได้ เห็นจะเป็น “ของชำร่วยงานแต่งงาน” ซึ่งโดยปกติคู่บ่าวสาวมักอยากที่จะเลือกของชำร่วยที่น่ารัก ขณะเดียวกันก็มีความหมาย เพื่อเป็นสื่อความเป็นมงคลและแทนคำขอบคุณจากคู่บ่าวสาวได้เก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก วันนี้เราเลยคัดเลือกเอาของชำร่วยงานแต่งงานที่เป็นที่นิยมของคู่แต่งงาน เอาไว้ใช้เป็นแนวทางในวันสำคัญของคุณกัน
1. ขวดโหลช็อกโกแลต

          เป็นหนึ่งในตัวเลือกของชำร่วยงานแต่งงานยอดนิยม ด้วยการบรรจุของหวานจำพวกลูกอมหรือช็อกโกแลตในขวดโหลแก้ว ความเก๋อยู่ตรงที่ไอเดียที่เราจะใช้ประดับประดาขวดโหลว่าจะทำอย่างไรให้ออกมาดูเก๋นั่นเอง

ของชำร่วยงานแต่ง

2. ผ้าขนหนูผืนเล็ก

          หาผ้าขนหนูผืนเล็ก หลากหลายลวดลายและสีสัน เพิ่มไอเดียด้วยการจับมามัดให้เป็นรูปร่าง อย่างจับมัดเป็นตุ๊กตาหมีตัวน้อย ๆ ก็ดูน่ารักดีไม่หยอก

ของชำร่วยงานแต่ง

3. กล่องเก็บของใบเล็ก

          ใครคิดหาของชำร่วยไม่ออก ลองมาหากล่องเก็บของใบเล็ก ๆ เป็นของชำร่วยก็เก๋ไปอีกแบบ แน่นอนว่างานแต่งงานก็ต้องเป็นกล่องรูปหัวใจหลากหลายสีสัน ประดับโบบนกล่องอีกนิด ติดรูปหรือข้อความไว้เป็นที่ระลึกอีกหน่อย เท่านี้ก็เรียบร้อย

ของชำร่วยงานแต่ง

4. แก้วเพ้นท์ลายต่าง ๆ


          ของชำร่วยงานแต่งงานยอดนิยมไม่เสื่อมคลาย ลองมองหาแก้วเพ้นท์ลายตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ สักใบสองใบ หรือจะให้ดีก็เพ้นท์เป็นลายตัวการ์ตูนของคู่บ่าวสาวด้วยเลย ก็จะเพิ่มความพิเศษไปด้วยในตัว

ของชำร่วยงานแต่ง

5. ปิ่นโตเถาเล็ก

          ใครกำลังมองหาไอเดียของชำร่วยเก๋ ๆ ลองมองหาปิ่นโตเถาเล็ก ที่นำมาดัดแปลงเป็นที่ใส่ของกระจุกระจิก โดดเด่นด้วยสีสันที่หลากหลาย น่าจะถูกใจผู้รับอยู่ไม่น้อย

ของชำร่วยงานแต่ง

6. น้ำผึ้งแสนหวาน

          ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของชำร่วยยอดฮิต โดยอาจเลือกใช้น้ำผึ้งแท้จากโครงการหลวง ซึ่งเป็นน้ำผึ้งแท้ ปราศจากสารเคมี ส่วนเรื่องแพ็กเกจของน้ำผึ้งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามแต่ความต้องการของคู่รัก

ของชำร่วยงานแต่ง

7. พวงกุญแจ

          มองหาพวงกุญแจหรือไม่ก็เป็นที่ห้อยโทรศัพท์น่ารัก ๆ สักอัน พร้อมผูกโบให้ดูเก๋ ถือเป็นอีกหนึ่งของชำร่วยที่เข้ากับยุคสมัยสุด ๆ

ของชำร่วยงานแต่ง

8. น้ำหอมอโรมา

          เลือกน้ำหอมอโรมากลิ่นหอม ๆ โดนใจ บรรจุลงในขวดโหลใบเล็ก พร้อมด้วยการเขียนข้อความขอบคุณไว้เพื่อเป็นที่ระลึก คราวนี้เมื่อแขกที่มาร่วมงานนำเอาไปใช้เมื่อไร เขาก็จะนึกถึงคู่ของคุณอยู่เสมอ

ของชำร่วยงานแต่ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 ของชำร่วยงานแต่งงาน หลากหลายไอเดียสำหรับคู่รัก อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:09:11 43,885 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP