x close

5 ธีมสีงานแต่งงานมาแรงปี 2018 อินเทรนด์แบบไม่ตกกระแส

ธีมสีงานแต่งงาน

          ธีมสีงานแต่งงาน ปี 2018 ไว้เป็นตัวเลือกสำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังเตรียมตัววางแผนแต่งงาน จะได้เลือกธีมสีงานแต่งงานที่ใช่ที่โดนใจกันตั้งแต่เนิ่น ๆ

          นอกจากเรื่องรายละเอียดต่าง ๆ ในงานแต่งที่ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะต้องวิ่งวุ่นเตรียมแล้ว เหนือสิ่งอื่นใด…ธีมงานแต่งก็เป็นเรื่องสำคัญไม่น้อย เพราะทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะต้องเป็นผู้ที่กำหนดสีธีมงานแต่งขึ้นมา เพื่อให้งานแต่งงานออกมาสวยดูดีไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งเทรนด์ธีมสีงานแต่งที่มาแรงต้อนรับปี 2018 เน้นแนวโทนสีธรรมชาติเป็นหลัก ดูแล้วเย็นตา ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ดูแล้วเป็นงานแต่งแสนเก๋ ที่ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน
1. สีน้ำตาลอมชมพู

ธีมสีงานแต่งงาน

          งานแต่งงานแสนหวานลืมสีชมพูไปได้ยังไง แต่จะให้เป็นสีชมพูเชย ๆ แบบสมัยก่อน เห็นทีว่าจะไม่ใช่เสียแล้ว ซึ่งธีมงานแต่งโทนสีชมพูในปี 2018 จะเน้นความเป็นพาสเทลมากยิ่งขึ้น จะออกแนวโทนสีน้ำตาลอมชมพู ให้ความรู้สึกหวานละมุน ดูน่าหลงใหล และเพื่อไม่ให้โทนสีงานแต่งของคุณดูหวานเลี่ยนจนเกินไป แถมยังเข้ากับเจ้าบ่าวเป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

2. สีม่วงลาเวนเดอร์และสีม่วงอ่อนไลแล็ค

ธีมสีงานแต่งงาน

          อีกหนึ่งธีมสีงานแต่งในใจของใครหลายคน และยังคงเป็นธีมสีงานแต่งยอดนิยมในปี 2018 อีกเช่นกัน ด้วยเพราะโทนสีนี้ จะทำให้งานแต่งของคุณดูไม่เศร้าและมืดจนเกินไปนัก แถมยังให้อารมณ์อบอุ่น ที่แฝงไว้ด้วยอารมณ์ความสดใส คล้ายกับว่าคู่บ่าวสาวกำลังวิ่งเล่นในทุ่งลาเวนเดอร์อยู่ทีเดียว

3. สีเทาอมฟ้า

          ตอนนี้ขอให้คุณลืมเฉดสีเทาเงินสมัยยุคมิลเลเนียมออกไปได้เลย ซึ่งในปี 2018 จะเป็นการจับเอาสีเทาขึ้นมาปัดฝุ่นใหม่ ให้กลายเป็นโทนสีที่ดูเท่และทันสมัยมากขึ้น ด้วยการนำเอาสีฟ้ามาผสมโดยการไล่เฉดสี ซึ่งทำให้งานแต่งดูน่ารักมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าไม่อยากให้ดูอึมครึมจนเกินไป ลองเลือกเอาโทนสีฟ้าสดใสมาแซมด้วยก็ดีไม่น้อยเลยค่ะ

4. สีแดงพีช

ธีมสีงานแต่งงาน

          ปี 2018 จะเน้นไปที่เฉดสีส้มอมชมพู เป็นสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นมิตร เป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่สื่อให้เห็นถึงความโรแมนติก และยิ่งถ้านำมาแซมกับสีเหลืองและสีชมพู ก็ทำให้งานแต่งดูสวยละมุนมากขึ้นเป็นเท่าตัว

5. สีแชมเปญโกลด์

          ในปี 2018 ถ้าเกิดว่าคุณอยากจัดธีมงานแต่งที่เน้นความหรูหรา เราขอให้คุณเลือกสีแชมเปญโกลด์ เป็นสีธีมหลักสำหรับงานแต่ง ด้วยเพราะความประกายแวววาว จะช่วยเนรมิตงานแต่งงานของคุณให้ดูเซ็กซี่น่าหลงใหล กลายเป็นอีกหนึ่งค่ำคืนสุดโรแมนติกที่สุดในชีวิตคืนหนึ่ง

          เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่ไหนที่กำลังวางแผนจัดงานแต่งงานในปี 2018 ลองเลือกธีมสีงานแต่งงานที่เราลิสต์ไว้ให้ดูเหล่านี้ก็ได้นะคะ ไว้เผื่อจะได้นำเอาไปใช้ให้กับคู่ของตัวเองได้ คราวนี้ธีมสีงานแต่งงานของคุณก็จะไม่ดูเชยและล้าสมัยอีกต่อไปแล้วค่ะ ^ ^


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
elegantweddinginvites.com, ohbestdayever.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ธีมสีงานแต่งงานมาแรงปี 2018 อินเทรนด์แบบไม่ตกกระแส อัปเดตล่าสุด 26 ธันวาคม 2560 เวลา 16:00:10 26,543 อ่าน
TOP