งานแต่งมาร์กี้ กับ 5 ชุดแต่งงานและทรงผมสุดหรู สมฐานะงานแต่งคนดัง

งานแต่งมาร์กี้

          ชุดแต่งงานและทรงผมเจ้าสาว มาร์กี้ ราศรี สุดอลัง 5 แบบ 5 สไตล์ พร้อมด้วยทรงผมสุดเนี้ยบ ใส่ใจในทุกรายละเอียด สมกับเป็นงานฉลองงานวิวาห์ยักษ์ ประจำปี 2560

          เพิ่งผ่านไปสด ๆ ร้อน ๆ กับพิธีแต่งงานของนักแสดงสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ทายาทเซ็นทรัล เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2560 ที่จัดได้อย่างยิ่งใหญ่อลังการ มากมายด้วยแขกเหรื่อ ทั้งนักแสดงและเซเลบริตี้ชื่อดัง สิ่งหนึ่งที่ทุกคนให้ความสนใจเห็นจะหนีไม่พ้นชุดเจ้าสาวและทรงผมสุดสวย วันนี้เราจะพาไปส่องรายละเอียดทั้งในส่วนของชุดแต่งงานและทรงผมกันค่ะ

1. ชุดงานหมั้น

งานแต่งมาร์กี้
ภาพจาก instagram margie_rasri

          ชุด : มาร์กี้สวยงามด้วยชุดไทยประยุกต์ ดูสวยหวาน ช่วงบนของเสื้อเปิดไหล่โชว์ความเช็กซี่เล็ก ๆ ช่วงล่างสวมโจงกระเบนสีครีมทองเข้ากันได้ดีกับชุดช่วงบน พร้อมด้วยรองเท้าแบรนด์ดังอย่าง Jimmy Choo ซึ่งมีเพียงคู่เดียวในโลก ทั้งยังสลักอักษร M และ P เอาไว้ที่ใต้รองเท้าด้วย

          ทรงผม : ลุคทรงผมเรียบร้อย ด้วยการเกล้าผมแบบแสกข้าง และนำไปเกล้ามวยไว้ด้านหลัง ดูเรียบร้อยและสง่างามสมกับเป็นสะใภ้ทายาทเซ็นทรัล

          - งานหมั้น มาร์กี้ ราศรี - ป๊อก ภัสสรกรณ์ หรูหราอลังการ ขบวนขันหมากดารา

2. ชุดแถลงข่าว

งานแต่งมาร์กี้

          ชุด : มาร์กี้มาในชุดแบรนด์ดังระดับโลก Elie Saab (เอลี ซาบ) ของดีไซเนอร์ชื่อดังชาวเลบานอน Mr.Elie Saab ซึ่งโด่งดังมากในด้านการดีไซน์ชุดเจ้าสาว โดยชุดของมาร์กี้อยู่ในคอลเลคชั่น Elie Saab Fall 2017 Bridal Gown เปล่งประกายออร่าของความเป็นเจ้าสาวที่ดูสง่าด้วยกระโปรงยาวละพื้น ชุดเจ้าสาวช่วงบนแขนยาวด้วยผ้าซีทรูประดับด้วยลูกไม้ทั้งชุด ยิ่งช่วยให้หุ่นของมาร์กี้ดูงามระหงดุจเจ้าหญิง

          ทรงผม : ทรงผมปล่อยตรงยาวแสกกลาง ดูเรียบหรูดูดี ไม่ต้องมีดีเทลเยอะ และไม่ลืมที่จะหาต่างหูคู่เล็ก ๆ มาประดับสักคู่ เท่านี้ก็ดูสวยหรูแบบมีระดับแล้ว

3. ชุดถ่ายรูปหน้างาน

งานแต่งมาร์กี้
ภาพจาก Vin Buddy

งานแต่งมาร์กี้
ภาพจาก Vin Buddy

          ชุด : มาร์กี้เลือกชุดแบรนด์ไทยอย่าง Mesh Museum โดดเด่นด้วยรายละเอียดการปักเย็บฝีมือไม่แพ้ต่างชาติ ด้านบนของชุดเป็นเกาะอก พิเศษตรงลวดลายปักเลื่อมเป็นรูปหงส์เพื่อให้พ้องกับนามสกุลของ “หงสกุล” ของคุณแม่เจ้าบ่าว และถุงมือคู่สวย พร้อมด้วยกระโปรงบานฟูฟ่องด้วยผ้าซีทรูซ้อนกันเป็นเลเยอร์ดูสวยงาม

          ทรงผม : ทรงผมแสกกลางและเกล้าผมเป็นมวยไว้ทางด้านหลัง เผยให้เห็นใบหน้าสวยที่รับกันได้ดีกับชุดแต่งงานดังกล่าว

4. ชุดช่วงฉลองมงคลสมรส

งานแต่งมาร์กี้
ภาพจาก Vin Buddy

งานแต่งมาร์กี้
ภาพจาก Vin Buddy

          ชุด : มาร์กี้มาในชุดแบรนด์ Tex Saverio แบรนด์จากประเทศอินโดนีเซีย ที่ระยิบระยับแวววาวด้วยคริสตัลจาก Swarovski ทั้งชุด ที่ทำเอาคนในงานต่างต้องตะลึงไปกับความสวยของชุดจนละสายตาไม่ลงเลยทีเดียว

          ทรงผม : ทรงผมทรงเดียวกับชุดก่อนหน้านี้ โดยเกล้าเป็นผมมวยไว้ด้านหลัง หากแต่เพิ่มดีเทลของต่างหู เป็นคริสตัลสวยเข้ากับชุดแบบกำลังพอดี

5. ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้

งานแต่งมาร์กี้
ภาพจาก instagram margie_rasri

          ชุด : มาร์กี้มาในชุดแบรนด์ไทยอย่าง SODA สีสันน่ารักสดใสในโทนสีชมพูหวาน กระโปรงสั้น คล่องตัวเวลาเคลื่อนไหว และหากสังเกตดี ๆ ด้านหน้าของชุดปักตัวการ์ตูนเป็นรูปเจ้าบ่าวเจ้าสาว เป็นการดีไซน์ชุดที่น่ารักไปอีกแบบ

          ทรงผม : ทรงผมแบบเกล้าครึ่งหัว และมาพร้อมด้วยที่คาดผมประดับพู่สีชมพูสวยหวาน ดูเข้ากับชุดเป็นอย่างดี ดูน่ารักสวยสมวัยตามสไตล์มาร์กี้สุด ๆ

          เป็นยังไงบ้างคะ ? กับสไตล์เจ้าสาวอย่างมาร์กี้ บอกเลยว่าสวยหรูและอลังการสุด ๆ สมกับเป็นงานวิวาห์แห่งปี 2560 ว่าที่เจ้าสาวแถวนี้จะลองเอารูปแบบชุดไปปรับใช้กับของตัวเอง ก็ดูเข้าท่าดีไม่น้อยเลยทีเดียวนะคะ ^ ^


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
instagram margie_rasri, Vin Buddy


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานแต่งมาร์กี้ กับ 5 ชุดแต่งงานและทรงผมสุดหรู สมฐานะงานแต่งคนดัง โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2560 เวลา 17:01:06 18,344 อ่าน
TOP