เจ้าสาวเลอค่า สวมชุดแต่งงานจากผ้าคราม กลีบมะเฟือง ของดีเมืองสกลนคร          โซเชียลแห่ชื่นชมชุดเจ้าสาวผ้าคราม ฝีมือการออกแบบกระโปรงกลีบมะเฟืองผ้าคราม เจ้าแรกและเจ้าเดียวใน จ.สกลนคร สวยงดงามสะกดทุกสายตา
          วันที่ 31 มกราคม 2562 โลกโซเชียลพากันชื่นชมและกระหน่ำแชร์โพสต์จากเฟซบุ๊ก อนุวัฒน์ นริชชา อินธิสิทธิ์ ที่ได้เผยภาพชุดเจ้าสาวที่ดูแปลกตา แต่สวยงดงามอย่างมาก โดยเป็นชุดที่ทำจากผ้าคราม ซึ่งเป็นของดีขึ้นชื่อของ จ.สกลนคร พร้อมระบุข้อความว่า "คุณแนน เจ้าสาวจากอำเภอสมเด็จ กาฬสินธุ์ ขอบคุณที่ตามหาเรา จนได้ใส่ชุดเจ้าหญิงผ้าคราม กลีบมะเฟืองผ้าครามเจ้าแรกและเจ้าเดียวในสกลนคร"

          ด้วยความสวยงดงามของเจ้าสาว ในชุดแต่งงานผ้าครามทรงกลีบมะเฟือง ซึ่งเป็นผ้าสีน้ำเงินเข้มประดับลวดลายดอกกุหลาบสีทอง ซึ่งช่วยขับผิวให้เจ้าสาวดูเปล่งประกายออร่า สวยเลอค่าดุจเจ้าหญิง จนทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากแห่ชื่นชมความงดงามของชุดและฝีมือห้องเสื้อ ที่ออกแบบได้อย่างลงตัวทำให้เจ้าสาวสวยที่สุดในวันสำคัญของชีวิต


          ทั้งนี้ งานแต่งงานดังกล่าว คุณบัดดี้ เจ้าบ่าว และ คุณแนน เจ้าสาว จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา ณ เฮือนนาดอน มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ วิทยาเขตนามน ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น และกลิ่นอายความเป็นอีสานบ้านเกิด โดยแขกภายในงานรวมถึงเพื่อนเจ้าบ่าว-เจ้าสาว ต่างมาในชุดผ้าไหมหรือผ้าซิ่นที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของชาวอีสาน น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เฟซบุ๊ก N'ann Nipathorn , เฟซบุ๊ก อนุวัฒน์ นริชชา อินธิสิทธิ์
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าสาวเลอค่า สวมชุดแต่งงานจากผ้าคราม กลีบมะเฟือง ของดีเมืองสกลนคร โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2562 เวลา 14:23:52 67,736 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP