x close

10 ดาราขอแต่งงาน รวมภาพโมเมนต์สุดโรแมนติก ชอตนี้คนโสดตายเรียบ !

          ดาราขอแต่งงาน กับภาพหวาน ๆ เมื่อเหล่าคนดังเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน งานนี้จะโรแมนติก น้ำตาลเรียกพี่ขนาดไหน ตามไปส่องกัน
          ช่วงนี้ในวงการบันเทิงบ้านเราดูเหมือนโลกจะสดใสเป็นสีชมพูไปหมด เพราะมีหลาย ๆ คู่ที่ความรักสุกงอม ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานให้เหล่าคนโสดได้อิจฉากันเป็นว่าเล่น ซึ่งแน่นอนว่าการขอแต่งงานในแต่ละครั้งนั้นทุกคู่จะต้องเป็นที่จับตามองว่าจะมีความโรแมนติกขนาดไหน และเพื่อรวบรวมโมเมนต์สุดประทับใจ ดาราขอแต่งงาน มาให้ได้ชมกัน วันนี้กระปุกดอทคอมมีภาพหวาน ๆ ของ 15 คู่รักมาฝาก งานนี้คู่ไหนจะโรแมนติกน่าอิจฉาที่สุด ตามไปส่องกันเลย... หรือใครจะลองเอาไอเดียเหล่านี้ไปเซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงานบ้าง ก็ไม่ว่ากันนะคะ ^^

1. นาตาลี เจียรวนนท์ - ฟลุค เกริกพล

          เป็นการขอแต่งงานระหว่างไปเที่ยวทริปล่องเรือหรูด้วยกัน ที่ประเทศกรีซ โดยหนุ่ม ฟลุค เกริกพล ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอสาว นาตาลี เจียรวนนท์ แต่งงานท่ามกลางเหล่าบรรดาเพื่อน ๆ ที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน งานนี้เห็นแล้วอดซาบซึ้งใจแทนว่าที่เจ้าสาวไม่ได้จริง ๆ

ภาพจาก : Instagram lee_natalie

2. ศรีริต้า เจนเซ่น - กรณ์ ณรงค์เดช

          ถือเป็นการขอแต่งงานเหมือนอยู่ในเทพนิยายเลยก็ว่าได้สำหรับคู่นี้ เพราะทั้งบรรยากาศ ทั้งการตกแต่งสถานที่นั้น ทำให้ทั้งคู่เหมือนเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายกันเลยทีเดียว

ภาพจาก : Instagram kornnarongdej

3. น้ำชา ชีรณัฐ - ดร.วาว ดิลกะ

          สำหรับคู่นี้ขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกริมทะเล ทำเอาสาวน้ำชาดีใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แถมแหวนเพชรที่ขอแต่งงานนั้นยังเม็ดใหญ่เบิ้ม เรียกได้ว่าส่องแสงระยิบระยับกระแทกตาคนโสดกันเลย

ภาพจาก : Instagram namcha_tea

4. ปู ไปรยา - แมทธิว บราก

          คู่นี้ก็สวีตหวานไม่แพ้คู่ไหน ๆ ขอแต่งงานสุดโรแมนติกใต้ต้นซากุระระหว่างทริปไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โดย ณ โมเมนต์นั้นทั้งคู่ต่างมีรอยยิ้มสดใสให้แก่กัน ดูแล้วเป็นการขอแต่งงานที่อบอวลไปด้วยความสุขซะจริง ๆ

ภาพจาก : Instagram prayalundberg

5. จ๊ะจ๋า พริมรตา - จิ๊บ วสุ

          สำหรับคู่นี้ไปขอแต่งงานไกลถึงทะเลสาบยัมดก ประเทศทิเบต บรรยากาศสวยงดงามราวกับอยู่บนสรวงสวรรค์ แค่ดูหน้าว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวก็รู้แล้วว่ามีความสุขขนาดไหน

ภาพจาก : Instagram jeepvasu_official

6. ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา - นาน่า ธันยา

          โมเมนต์แห่งความสุขนี้ เกิดขึ้นที่ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยบรรยากาศในการขอแต่งงานนั้นอยู่ริมชายหาด แถมยังเห็นบริเวณสะพานโกลเดนเกตอีกด้วย ซึ่งดูแล้วเหมือนอากาศจะหนาว แต่เชื่อว่าใจของทั้งคู่คงอบอุ่นไม่น้อยเลยทีเดียว

ภาพจาก : Instagram nut_devahastin

7. บี มาติกา - ไฮโซกร กรกฤช

          เป็นการขอแต่งงานแบบอบอุ่นท่ามกลางบรรดาแก๊งเพื่อนซี้ที่มาร่วมเซอร์ไพรส์และแสดงความยินดี ทำเอาว่าที่เจ้าสาวน้ำตาคลอด้วยความซาบซึ้งกันไปเลย

ภาพจาก : Instagram bb_matika

8. น้ำหวาน ซาซ่า - กวาง AB Normal

          คู่นี้ก็ขอแต่งงานกันแบบเรียบง่ายที่ร้านอาหารของเพื่อนสนิท โดยฝ่ายชายได้เตี๊ยมกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ร่วมทำเซอร์ไพรส์ งานนี้ไม่เซย์เยสก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว ^^

ภาพจาก : Instagram itsmewaan

9. เมทัล - โดม ปกรณ์ ลัม

          แผนนี้หนุ่มโดมวางแผนล่วงหน้าถึง 3 เดือน โดยเป็นการคุกเข่าขอแต่งงานระหว่างไปเที่ยวที่ประเทศนิวซีแลนด์ บรรยากาศริมทะเลสาบ บอกเลยว่าช่างโรแมนติกสุด ๆ

ภาพจาก : Instagram metalmetal

10. โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ - ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์

          เป็นการเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานบนเรือสุดหรู ท่ามกลางพระอาทิตย์ตก ระหว่างที่ทั้งคู่ไปออกทริปเที่ยวด้วยกันที่ทะเลมัลดีฟส์ งานนี้บรรยากาศช่างเป็นใจซะเหลือเกิน

ภาพจาก : Instagram djpk

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ดาราขอแต่งงาน รวมภาพโมเมนต์สุดโรแมนติก ชอตนี้คนโสดตายเรียบ ! โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 13:38:22 25,020 อ่าน
TOP