x close

10 ไอเดียชุดเพื่อนเจ้าสาว งานแต่งดารา-คนดัง สวยเด่น แต่ไม่แย่งซีนเจ้าสาว

          ชุดเพื่อนเจ้าสาว ในงานแต่งงาน นอกจากชุดเจ้าสาวที่ใคร ๆ ต่างจับตามองแล้ว อีกหนึ่งสีสันของงานก็คือชุดเพื่อนเจ้าสาวนั่นเองค่ะ วันนี้เราจึงคัด 10 ไอเดียชุดเพื่อนเจ้าสาว ในงานแต่งงานของเหล่าดารา-คนดังมาอัปเดตกัน บอกเลยว่าสวยเด่นไม่น้อยไปกว่ากันเลย
          เมื่อกล่าวถึงงานแต่งงานแล้ว สิ่งที่แขกเหรื่อคอยจับตาดูกันเป็นพิเศษก็คือชุดของเจ้าสาว ว่าจะสวยงามตระการตาหรือมีดีเทลเก๋ขนาดไหน แต่รู้ไหมคะ อีกสิ่งหนึ่งของงานที่ขาดไม่ได้และเป็นที่สนใจไม่แพ้ชุดเจ้าสาว ก็คือ “ชุดเพื่อนเจ้าสาว” นั่นเองค่ะ เพราะเป็นส่วนที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวนั้นต้องครีเอตสีและแบบมาให้เข้ากับธีมงานของตัวเอง ซึ่งชุดเพื่อนเจ้าสาวจะช่วยเสริมให้บรรยากาศของงานแต่งดูมีสีสันขึ้นด้วย
          ยิ่งถ้าเป็นเพื่อนเจ้าสาวดารา ชุดเพื่อนเจ้าสาวของพวกเธอมีหรือจะธรรมดา งานนี้เราจึงรวบรวม 10 ชุดเพื่อนเจ้าสาว ในงานแต่งดารา-คนดัง มาเป็นไอเดียให้ว่าที่เจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวได้ใช้เป็นแนวทางสร้างสรรค์ธีมงานแต่งของตัวเองกันค่ะ จะมีสีและแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1. ธีมสีเขียวเข้ม งานแต่งชมพู่ ก่อนบ่าย

          งานแต่งของนักแสดงตลกสาวหน้าสวย เธอเลือกใช้ธีมสีเขียวเข้มดุจมรกตให้กับเพื่อนเจ้าสาวสายฮาค่ะ ซึ่งสีนี้จะช่วยขับผิวให้เหล่าเพื่อนเจ้าสาว แถมยังดูเปรี้ยวอีกด้วย และที่เก๋คือรองเท้าเป็นธีมผ้าใบ ยืนนานแค่ไหนก็ไม่เมื่อย

ภาพจาก : Instagram unho27

ภาพจาก : Instagram bunnyaire

2. ธีมสีนู้ด งานแต่งขนมจีน กุลมาศ

          ด้วยบรรยากาศเรียบหรูในงานเลี้ยงฉลองช่วงเย็น ธีมสีสุภาพอย่างโทนนู้ด ๆ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ ซึ่งช่วยเปลี่ยนลุคให้เพื่อนเจ้าสาวสุดเซี้ยวกลายเป็นสาวหวานละมุนได้ด้วย

ภาพจาก : Instagram gaewalinfamily

ภาพจาก : Instagram gybzygirlyberry

3. ธีมสีส้ม งานแต่งไฮโซสาว แคทตี้ รัสรินทร์

          งานแต่งของแฟชั่นไอคอนทั้งที เบเบ้ ธันย์ชนก ก็ขอโชว์ผิวสวยและหุ่นเป๊ะได้ในชุดเพื่อนเจ้าสาวสีส้มสดใส ขับผิวสุด ๆ สีส้มนี้นอกจากเสริมความแซ่บให้เพื่อน ๆ แล้ว ยังเติมสีสันให้งานดูสนุกขึ้นด้วยค่ะ

ภาพจาก : Instagram pinenerize

ภาพจาก : Instagram thisisbebe

4. ธีมลายดอก งานแต่งรัศมีแข

          งานแต่งงานเอาต์ดอร์ริมทะเลสาบแบบนี้ ต้องเพิ่มความสดใสด้วยชุดเพื่อนเจ้าสาวลายดอกเลยค่ะ ยิ่งเป็นกระโปรงพลิ้ว ๆ ด้วยแล้วจะยิ่งสวยตาแตก ! โดยเฉพาะดีเจต้นหอม ศกุนตลา กับชุดลายดอกสีเหลืองตัดกับพื้นดำ ด้านหลังดีไซน์เป็นหางยาวสะบัดลู่ลมได้ จัดใหญ่จัดเต็มจริง ๆ

ภาพจาก : Instagram djdada

ภาพจาก : Instagram 8d8d888

5. ธีมสีชมพูกุหลาบ งานแต่งเจี๊ยบ พิจิตตรา

          พิธีแต่งงานของสาวหน้าหวาน แก๊งเพื่อนเจ้าสาว นำโดย เอ๋ พรทิพย์ จึงต้องคุมโทนด้วยชุดสีชมพูกุหลาบหวาน ๆ ปรับลุคให้ดูสวย สดใส และอ่อนโยน

ภาพจาก : Instagram aey_pornthip

ภาพจาก : Instagram karnlananter

6. ธีมสีทอง งานแต่งยุ้ย จีรนันท์

          ถ้าอยากได้ความหรูหรา ต้องธีมสีทองค่ะ นอกจากจะเป็นโทนที่ดึงดูดสายตามากแล้ว ยังเหมาะกับเพื่อนเจ้าสาวทุกสีผิว รับรองใส่สีทองแล้วโดดเด้งทุกราย อย่างฝ้าย ณิชานันท์ กับชุดราตรีเกาะอกสีทองระยิบระยับ สวยเซ็กซี่แบบมีคลาส

ภาพจาก : Instagram ellelyy

ภาพจาก : Instagram faaiinichanun

7. ธีม Modern Oriental งานแต่งซาร่า เล็กจ์

          พิธีแต่งงานในช่วงเช้า ใคร ๆ อาจเลือกใส่ชุดไทย แต่ถ้าให้เก๋ขึ้นมาอีกหน่อย ลองใช้ธีมไทยโมเดิร์นดูก็ดีนะคะ อย่างแพง ภิชาภัช เพื่อนเจ้าสาว กับการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ ผ้าถุงกับเสื้อเชิ้ต ใครว่าชุดผ้าถุงไทย ๆ จะดูชิคไม่ได้ ?

ภาพจาก : Instagram pang_pichapat

ภาพจาก : Instagram pang_pichapat

8. ธีมสีโรสโกลด์ งานแต่งเจนี่ อัลภาชน์ เทียนโพธิ์สุวรรณ

          งานฉลองริมทะเลของสาวเจนี่ แก๊งนางฟ้าก็ต้องจัดเต็มกับชุดเพื่อนเจ้าสาวสีโรสโกลด์ ดูเรียบหรูเรืองรองกันยกก๊วน แถมยังแอบเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยค่ะ

ภาพจาก : Instagram alen_karupovic

ภาพจาก : Instagram paulataylorbuttery

9. ธีมสีแดง งานแต่งกันต์ กันตถาวร

          แก๊งเพื่อนเจ้าสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา มิ้นท์ ณัฐวรา เบนซ์ ปุณยาพร และฝ้าย ณิชานันท์ สวยแซ่บในเดรสผ่าข้างสีแดงก่ำ เพื่อความเปรี้ยวเก๋ แต่ดูแพง ต้องธีมสีแดงเท่านั้นค่ะ

ภาพจาก : Instagram loveroomwedding

ภาพจาก : Instagram pinkysavika

10. ธีมสีพิงค์แชมเปญ งานแต่งแพท ภิรญา

          นักร้องไฮโซ มิ้นท์ ภัทรศยา อวดแผ่นหลังสุดเซ็กซี่ในชุดเพื่อนเจ้าสาวสีชมพูเป็นประกาย ในบรรยากาศงานแต่งที่เน้นความหรู แต่อยากให้เพื่อนเจ้าสาวยังคงความน่ารักสดใสอยู่ ลองสีชมพูแชมเปญแบบนี้ก็ได้นะคะ

ภาพจาก : Instagram mintspattarasaya

ภาพจาก : Instagram mintspattarasaya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ไอเดียชุดเพื่อนเจ้าสาว งานแต่งดารา-คนดัง สวยเด่น แต่ไม่แย่งซีนเจ้าสาว โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 11:06:12 34,290 อ่าน
TOP