x close

ใบเตย-ดีเจแมน รับประทานน้ำสังข์ สมเด็จพระสังฆราช เป็นมงคลแห่งชีวิตคู่

         ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน พัฒนพล สวมชุดไทยประยุกต์สุดสง่า เข้าพิธีรับประทานน้ำสังข์ สมเด็จพระสังฆราช เสริมความเป็นสิริมงคลแห่งชีวิตคู่

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน


         เวลาใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับพิธีแต่งงานของ ดีเจแมน พัฒนพล และ ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม โดยล่าสุด (29 กันยายน 2562) ก็ถือเป็นวันมงคลอันสูงสุดสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวป้ายแดง ที่ได้รับโอกาสเข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เพื่อรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ในพิธีสมรส ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร พร้อมถวายเครื่องสักการะ และรับพรอันเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่


         โดย ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยแพร่บทสัมภาษณ์ของ ใบเตย สุธีวัน ระบุว่า นับเป็นเกียรติสูงสุดสำหรับตนทั้งสองครอบครัว ที่ได้มีโอกาสเข้ามากราบสักการะสมเด็จพระสังฆราช ในวันสำคัญของตน เพราะถือเป็นพิธีที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่ได้รับประทานน้ำสังข์พร้อมพรอันเป็นสิริมงคลสำหรับวันเริ่มต้นชีวิตใหม่ของตนทั้งคู่

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน


         โดย ใบเตย กล่าวอีกว่า เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ ทั้งดีใจ ทั้งปลื้มใจ อยากขอบคุณพ่อกับแม่ที่เลี้ยงดูตนมา ขอบคุณพ่อและแม่ของพี่แมนที่เชื่อมั่นตน และขอบคุณเจ้าบ่าวที่ให้เกียรติตน ทำให้ตนกลายเป็นเจ้าสาวที่มีความสุขที่สุด รวมถึงขอบคุณผู้ใหญ่ที่เคารพอย่าง เฮียฮ้อ สุรชัย ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานฝ่ายเจ้าสาวตลอดพิธี


         ทั้งนี้ ใบเตย เปิดเผยว่า งานเลี้ยงฉลองพิธีมงคลสมรส จะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม นี้ ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพมหานคร
​​​​​

ภาพจาก Instagram bitoeyrsiam


        นอกจากนี้ สาวใบเตย ยังได้เผยภาพถ่ายของตนกับ ดีเจแมน พัฒนพล ในชุดไทยประยุกต์สำหรับการเข้าเฝ้า ซึ่งชุดถูกตัดเย็บขึ้นมาใหม่ โดยระดมทีมช่างยอดฝีมือ กว่า 30 คน จาก Finalewedding Studio มาร่วมกันตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน พร้อมเขียนข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า


​​​​​​​         "มงคลแห่งชีวิตคู่ เข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เพื่อรับประทานน้ำสังข์ในพิธีสมรส ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ในวันนี้ (29 กันยายน 2562) พร้อมถวายเครื่องสักการะ และรับพรอันเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่ต่อไป"


        ด้านแฟน ๆ ต่างพากันเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย พร้อมกับชื่นชมว่าทั้งคู่สวย-หล่อและเหมาะสมกันที่สุดแล้ว


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน, Instagram bitoeyrsiam

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใบเตย-ดีเจแมน รับประทานน้ำสังข์ สมเด็จพระสังฆราช เป็นมงคลแห่งชีวิตคู่ โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2562 เวลา 17:03:33 31,417 อ่าน
TOP