x close

9 ชุดแต่งงาน บี มาติกา สวยหรูอลังการ สมราคากว่า 10 ล้าน !

ชุดแต่งงาน บี มาติกา อดีตนางเอกที่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไปหมาด ๆ ซึ่งเจ้าสาวคนสวยก็ขอจัดเต็มทุกชุด ไม่ให้เสียชื่อเจ้าของร้านชุดแต่งงาน ดีกรีสะใภ้แสนล้าน แต่ละชุดจะอลังการแค่ไหน เรารวบรวมมาให้ชมกันแล้ว

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานแต่งสุดอลังการของอดีตนางเอกสาว บี มาติกา และ ไฮโซกร กรกฤช จุฬางกูร ซึ่งทั้งคู่ได้เข้าพิธีหมั้นไปเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ตามมาด้วยงานฉลองมงคลสมรสเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยเนรมิตสนามกอล์ฟ ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟ คลับ ให้กลายเป็นสถานที่แต่งงานในบรรยากาศแสนโรแมนติก

งานนี้เจ้าสาวคนสวยอย่าง บี มาติกา ก็เป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะชุดแต่งงานของเธอนั้นมีหลายชุด เปลี่ยนกันสนุกเลยทีเดียว นับตั้งแต่พิธีสมรสพระราชทาน วันหมั้น วันแต่งงาน ไปจนถึงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ซึ่งแต่ละชุดบอกเลยว่าไม่ธรรมดา รวมราคากว่า 10 ล้าน ! เรียกว่าสมศักดิ์ศรีและไม่เสียชื่อเจ้าของกิจการห้องเสื้อ Elisabeth ร้านชุดแต่งงานจากแบรนด์ดังระดับโลกเลยจริง ๆ ว่าแล้วก็ไปซูมทั้ง 9 ชุดแต่งงาน บี มาติกา กันเลยว่าจะสวยหรูขนาดไหน

ชุดสมรสพระราชทาน

ย้อนไปในวันที่ 1 สิงหาคม 2562 สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ประกอบพิธีสมรสพระราชทานให้กับคู่บ่าวสาว โดยบี มาติกา นั้นงดงามด้วยชุดผ้าไหมไทยสีงาช้าง ละมุนตาสุด ๆ

ชุดแต่งงาน บี มาติกา

ภาพจาก : Instagram bb_matika

ชุดสักการะสมเด็จพระสังฆราช

ชุดต่อมาเป็นชุดไทยศิวาลัยที่สาวบีสวมไปกราบสักการะสมเด็จพระสังฆราช ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ซึ่งชุดนี้เป็นฝีมือของอาจารย์วีรธรรม ตระกูลเงินไทย ครูศิลป์ของแผ่นดิน บรมครูด้านผ้าไทยยกทอง เจ้าของแบรนด์จันทร์โสมา เลอค่าสมราคาหลักแสน

ชุดแต่งงาน บี มาติกา

ภาพจาก : Instagram bb_matika

ชุดตักบาตร

ชุดไทยอีกชุดที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือชุดวันหมั้นในพิธีตักบาตร งานของอาจารย์วีรธรรมอีกเช่นกัน โดยตัวเสื้อเป็นงานสั่งทำพิเศษที่อาจารย์บรรจงปักอย่างประณีตจนต้องกราบในฝีมือ ใส่คู่กับผ้าถุงสีฟ้าที่ทางทีมของอาจารย์มานุ่งสดให้ในวันงาน ทำให้บี มาติกา ลุคนี้ดูสวยสง่ามาก ๆ

ชุดแต่งงาน บี มาติกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tony Freeman

ชุดพิธีหมั้น

สำหรับชุดแรกในพิธีหมั้นเป็นของแบรนด์ชุดเจ้าสาวชื่อดังอย่าง Berta โดดเด่นในสไตล์ชุดเว้าหลังที่เน้นความเซ็กซี่ เห็นทรวดทรงชัดเจน แต่เจ้าสาวนำมาปรับตกแต่งลูกไม้ให้ดูเรียบร้อยและหวานขึ้น 

ชุดแต่งงาน บี มาติกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tony Freeman

ชุดฉลองงานหมั้น

ถัดมาเป็นชุดแขนกุดกระโปรงบาน มีรายละเอียดการปักมุกเป็นลวดลาย ซึ่งเป็นดีเทลเด่นของชุดแต่งงานจากแบรนด์หรู Georges Hobeika ดูอ่อนหวานดั่งเจ้าหญิงในนิยาย

ชุดแต่งงาน บี มาติกา

ภาพจาก : Instagram tonyfreeman

ชุดสังสรรค์ในวันหมั้น

ชุดสุดท้ายในวันหมั้นที่เจ้าสาวใส่ออกมาสังสรรค์กับเพื่อน ๆ เป็นชุดสวยอลังการสุด ๆ จากแบรนด์ Berta ซึ่งเจ้าตัวประทับใจชุดนี้จากการไปลองชุดแต่งงานครั้งแรกที่เกาหลี ซูมดีเทลแล้ว สวยเป๊ะแบบจัดเต็มจริง ๆ

ชุดแต่งงาน บี มาติกา

ภาพจาก : Instagram neil_chillchill

ชุดเปิดตัวในวันแต่งงาน

มาถึงชุดในงานฉลองมงคลสมรส เจ้าสาวเปิดตัวมาด้วยชุดราตรีเกาะอกจากแบรนด์ Berta หรูหราสไตล์เจ้าหญิง มีคริสตัลและเพชรประดับทั่วทั้งชุด เมื่อกระทบกับแสงยามเย็นแล้วดูระยิบระยับ โดดเด่นเป็นที่สุด

ชุดแต่งงาน บี มาติกา

ภาพจาก : Instagram bb_matika

ชุดพิธีฉลองมงคลสมรส

เมื่องานเฉลิมฉลองเริ่มต้นขึ้น เจ้าสาวก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในชุดแต่งงานแขนยาวหรูหรา พร้อมงานปักสุดอลังการจากแบรนด์ Berta โดยชุดนี้แฝงความเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยผ้าซีทรูช่วงเนินอก เว้าหลังเผยผิวนวลเนียน กระโปรงยาวลายผ้าละเอียด เสริมให้เจ้าสาวดูสวยแพงมากเว่อร์

ชุดแต่งงาน บี มาติกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tony Freeman

ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้

ปิดท้ายด้วยชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ งานสั่งตัดจากร้านของเจ้าสาวเอง ถือเป็นชุดที่เผยให้เห็นความน่ารักขี้เล่น  ด้วยดีไซน์ฟรุ้งฟริ้งติดขนนกสีขาวที่ชายกระโปรง และยังเพิ่มความเก๋ด้วยเวลตาข่าย สวยชิคมาก ๆ

ชุดแต่งงาน บี มาติกา

ภาพจาก : Instagram lalanask2

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 ชุดแต่งงาน บี มาติกา สวยหรูอลังการ สมราคากว่า 10 ล้าน ! โพสต์เมื่อ 17 ธันวาคม 2562 เวลา 15:31:55 30,905 อ่าน
TOP