x close

ส่อง ชุดไทยแต่งงาน มิว นิษฐา เรียบหรูแต่ลงตัว สวยหวานราวกับนางในวรรณคดี

          ชุดไทยแต่งงาน มิว นิษฐา นางเอกสาวหน้าหวาน ในวันสำคัญอย่างพิธีหมั้นและสมรสพระราชทาน เธอก็ได้เผยโฉมใน 3 ลุคที่สวยสง่าแบบไทย ตามไปซูมกันว่าแต่ละชุดของเธอจะงดงามและมีดีเทลอย่างไรบ้าง

          มิว นิษฐา จิระยั่งยืน นางเอกสาวขวัญใจใครหลาย ๆ คน หลังจากมีข่าวดีเตรียมสละโสดกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีรับพระราชทานน้ำสังข์และพิธีหมั้นไปเรียบร้อยแล้ว โดยนางเอกสาวนั้นมาในลุคที่เรียกว่าสวยสง่า งดงามแบบไทย ด้วยชุดไทยแต่งงานที่แต่ละชุดนั้นแม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็แฝงไปด้วยความหรูหรา เหมาะกับเจ้าสาวคนสวยมาก ๆ (งานหมั้น มิว นิษฐา - ไฮโซเซนต์ ชื่นมื่นงดงามตามแบบไทย เริ่มนับ 1 ชีวิตคู่ไปด้วยกัน)

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงอยากจะพาไปส่องชุดแต่งงานของสาว มิว นิษฐา กัน ว่าทั้ง 3 ลุคนั้นจะสวยหวานลงตัวขนาดไหน งานนี้บอกเลยว่าเจ้าสาวงดงามเหมือนนางในวรรณคดีไม่มีผิด

ชุดเข้าเฝ้าถวายสักการะสมเด็จพระสังฆราช

          ในวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2562 มิวและไฮโซเซนต์ได้เข้าเฝ้าถวายสักการะสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เพื่อกราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร โดยสาวมิวสวมชุดไทยศิวาลัยเต็มยศ ฝีมืออาจารย์วีรธรรม ตระกูลเงินไทย บรมครูด้านผ้าทอ ซึ่งชุดนี้ใช้ผ้าไหมสุวรรณพรรดิ ทอมือทั้งชุดนานกว่า 3 เดือน ส่วนของเสื้อด้านในเป็นการตัดเย็บจากโจ้ surface พร้อมเครื่องประดับไทยโบราณ เรียบ ๆ แต่หรูหรา สมราคาหลักล้านบาท
มิว นิษฐา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก NARAKORN PHOTOGRAPHY

มิว นิษฐา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก NARAKORN PHOTOGRAPHY

ชุดประกอบพิธีสมรสพระราชทาน

          สำหรับพิธีพระราชทานน้ำสังข์ โดยสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ประกอบพิธีสมรสพระราชทาน ในวันที่ 10 ธันวาคม 2562 สาวมิวเผยโฉมในชุดไทยบรมพิมาน สีงาช้าง ละมุนสายตา และนุ่งสดโดยผู้ชำนาญการ จึงออกมาเป๊ะสุด ๆ เมื่อสวมใส่เครื่องประดับทองโบราณเสริมเข้าไปก็ช่วยให้ลุคนี้ดูเรียบหรู งดงามแบบไทยไปทุกตารางนิ้ว
มิว นิษฐา

ภาพจาก : Instagram andisoon

มิว นิษฐา

ภาพจาก : Instagram pujira

ชุดพิธีหมั้น

          ในวันที่ 20 ธันวาคม ทั้งคู่ก็จูงมือกันเข้าพิธีหมั้นอย่างเป็นทางการ โดยมิวนั้นปรากฏตัวในชุดไทยจักรพรรดิสวยสง่า จากการรังสรรค์ของอาจารย์วีรธรรม ตระกูลเงินไทย เช่นเดียวกัน ลุคนี้เป็นผ้าทอสีครีมทองที่ช่วยขับผิวของเจ้าตัวให้ดูผุดผ่อง สวยสะกดสายตา ราวกับนางในวรรณคดีเลยทีเดียว
มิว นิษฐา

ภาพจาก : Instagram sixtysixvisual

มิว นิษฐา

ภาพจาก : Instagram sixtysixvisual

          เรียกว่าทั้ง 3 ลุคชุดไทยแต่งงานของ มิว นิษฐา ต่างก็สวยหรู ดูเรียบง่าย แต่ลงตัวมาก ๆ เสริมให้เจ้าสาวที่ดูสวยอยู่แล้ว ยิ่งงดงามขึ้นไปอีก แทบจะอดใจรอชมชุดเจ้าสาวในวันแต่งงานไม่ได้ซะแล้วสิ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่อง ชุดไทยแต่งงาน มิว นิษฐา เรียบหรูแต่ลงตัว สวยหวานราวกับนางในวรรณคดี โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2562 เวลา 17:42:09 22,949 อ่าน
TOP