x close

ชุดแต่งงาน มิว นิษฐา สวยหรู คลาสสิก สมกับเป็นเจ้าสาวแสนหวาน

          ชุดแต่งงาน มิว นิษฐา เก็บตกดีเทลชุดสวย ๆ ของเจ้าสาวป้ายแดง มาดูกันว่าในวัน งานแต่ง มิว นิษฐา เธอมาในชุดเจ้าสาวลุคไหนกันบ้าง
มิว นิษฐา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก NARAKORN PHOTOGRAPHY

          ชั่วโมงนี้ต้องขอแสดงความยินดีมากจริง ๆ สำหรับเจ้าสาวป้ายแดง "มิว นิษฐา" ที่เพิ่งควงแขนหวานใจ ทายาทหมื่นล้านธุรกิจค้าขายทองคำแท่ง "ไฮโซเซนต์ ธราภุช" เข้าพิธีฉลองมงคลสมรสหวานฉ่ำไปเมื่อวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา (อ่านเพิ่มเติมที่นี่) ซึ่งงานนี้มีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง แถมบรรยากาศของงานก็อบอุ่น อบอวลไปด้วยความรักสุด ๆ ไม่เว้นแม้แต่ ชุดแต่งงาน มิว นิษฐา ก็ดูเรียบหรู คลาสสิก และงดงามสมกับเจ้าสาวคนสวยมากเช่นกัน
 

          วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยไม่พลาดเก็บตกดีเทล ชุดแต่งงาน มิว นิษฐา มาให้ชมกัน แต่ละลุคจะสวยจับใจขนาดไหน ตามมาส่องกันเลย

มิว นิษฐา

มิว นิษฐา

          เริ่มกันที่ ชุดแถลงข่าว เจ้าสาว มิว นิษฐา เปิดตัวมาในชุดเจ้าสาวลูกไม้สวยคลาสสิกจากแบรนด์ "Reem Acra" สำหรับดีเทลชุดนี้เน้นความสวยหวานของลูกไม้ ดูเรียบง่าย แต่แอบซ่อนความเซ็กซี่นิด ๆ ด้วยดีไซน์เว้าหลังเผยผิวขาวนวล พร้อมเสริมความหรูหราด้วยชุดเครื่องประดับจาก SoL and Gravite

 

มิว นิษฐา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sixtysix Visual

มิว นิษฐา

ภาพจาก : Instagram mewnittha, narakornphotography

          สำหรับชุดเจ้าสาวช่วงงานฉลองมงคลสมรส มิว นิษฐา เลือกชุดจากแบรนด์แฟชั่นระดับโลก Zac Posen ที่เจ้าตัวชื่นชอบผลงานมาโดยตลอด ดีเทลของชุดเป็นเกาะอก ตัดต่อแขนยาวด้วยผ้าซีทรู ส่วนกระโปรงเป็นผ้าชีฟองสีขาวตัดเย็บสลับกับสีชมพู โดยเป็นการตัดเย็บระดับโอต์ กูตูร์ ส่งตรงจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส สำหรับชุดนี้ถือว่ามีความพิเศษมาก เพราะเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของทางแบรนด์ หลังจากที่ได้ปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2562 ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นชุดปิดตำนานของแบรนด์ Zac Posen เลยก็ว่าได้
มิว นิษฐา

ภาพจาก : Instagram voguethailand, dizzydiz

          ปิดท้ายด้วย ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ เจ้าสาวป้ายแดง มิว นิษฐา สวยซ่าแดนซ์กระจายมาในชุดจากแบรนด์ไทย Disaya ซึ่งเป็นชุดสีชมพูหวาน ๆ ที่สวยได้ถึง 2 ลุค 2 สไตล์ คือลุคกระโปรงหน้าสั้นหลังยาว ส่วนอีกลุคคือชุดกระโปรงสั้น โดยลุคที่สองนี้เจ้าสาวเลือกใส่กับรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์สสีขาวที่มีดีเทลชื่อของเจ้าสาวพร้อมกับวันที่แต่งงานสลักเอาไว้อีกด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชุดแต่งงาน มิว นิษฐา สวยหรู คลาสสิก สมกับเป็นเจ้าสาวแสนหวาน โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2563 เวลา 15:32:12 21,809 อ่าน
TOP