x close

ส่องชุดแต่งงาน เก๋ ชลลดา 3 แบบ 3 สไตล์ สวยหรูสมดีกรีซูเปอร์โมเดล

          เก๋ ชลลดา นางแบบสาวที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับไฮโซพร้อม สิริสันต์ ไปหมาด ๆ ชุดแต่งงานสุดหรูของเธอถือเป็นที่จับตาอย่างมาก ตามไปส่องกันว่าแต่ละชุดจะงดงาม มีดีเทลขนาดไหน
          อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักจริง ๆ เมื่อนางแบบสาว เก๋ ชลลดา เมฆราตรี ควงแขนแฟนหนุ่มนักธุรกิจ พร้อม สิริสันต์ ถือฤกษ์ดี 20/02/2020 เข้าพิธีแต่งงานตามหลักศาสนาคริสต์ ณ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก โดยมีครอบครัวและบรรดาเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม (ชมบรรยากาศงานแต่งงานได้ที่นี่)
เก๋ ชลลดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก athurlouisephoto

          นอกจากบรรยากาศของงานจะออกมาสวยงาม อบอุ่น เป็นทางการตามที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวตั้งใจแล้ว ชุดแต่งงานก็เป็นอีกไฮไลต์ที่ใคร ๆ พากันพูดถึง โดยซูเปอร์โมเดล เก๋ ชลลดา ได้เตรียมชุดเจ้าสาวไว้ 3 ชุดด้วยกัน แต่ละชุดนั้นแตกต่างกันไปทั้ง 3 สไตล์เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามกระปุกดอทคอมไปส่องกันเลย
 

          เริ่มที่ชุดหลักสำหรับพิธีแต่งงานในโบสถ์ เก๋ ชลลดา เลือกสวมชุดเจ้าสาวสุดหรูสั่งตัดพิเศษของแบรนด์ Rivini ฝีมือดีไซเนอร์สาวชาวแคนาดา Rita Vinieris เป็นชุดเกาะอกลูกไม้ต่อกับผ้าซีทรูแขนยาว กระโปรงสีขาวฟูฟ่องประดับลูกไม้ปักมือ มีความเรียบร้อยเหมาะกับสถานที่ แต่ก็ดูสวยหรูงดงามราวกับเจ้าหญิง

เก๋ ชลลดา

ภาพจาก : Instagram cholladachannel

เก๋ ชลลดา

ภาพจาก : Instagram kaechollada

เก๋ ชลลดา

ภาพจาก : Instagram cholladachannel

          ต่อกันที่พิธีในช่วงเย็น เก๋ ชลลดา และ ไฮโซพร้อม จับมือกันมาฉลองสมรสที่ The house on sathorn งานนี้เจ้าสาวออกมาต้อนรับแขกในชุดแขนยาวแหวกอกทรงเมอร์เมด ที่เผยให้เห็นทรวดทรงองค์เอวสุดเป๊ะ แต่ไม่โป๊ พร้อมด้วยดีเทลงานปักละเอียดสไตล์ที่เจ้าสาวชอบ ถือเป็นอีกลุคที่สาวเก๋ดูเป็นตัวเองมาก ๆ
เก๋ ชลลดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GonPhotography

เก๋ ชลลดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GonPhotography

เก๋ ชลลดา

ภาพจาก : Instagram aoh_trn

          จากนั้น เก๋ ชลลดา ก็ปรากฏโฉมอีกครั้งในชุดเจ้าสาวแขนกุด พร้อมโชว์แผ่นหลังเบา ๆ  ช่วงบนของชุดตระการตาด้วยงานปักดอกไม้และเลื่อมสีเงินวิบวับสะท้อนแสงไฟ ซึ่งเธอเจาะจงเลือกใส่ชุดกระโปรงบานพลิ้วนี้ เพื่อเต้นรำเปิดฟลอร์ อวดลีลาแดนซ์สนุกสนาน เป็นการปิดท้ายงานด้วยรอยยิ้ม
เก๋ ชลลดา

ภาพจาก : Instagram pang_fifthseason

เก๋ ชลลดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GonPhotography

          ถ้าใครยังไม่จุใจ ตามไปซูมชุดแต่งงานแสนสวยของ เก๋ ชลลดา กันต่อในอัลบั้มได้เลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องชุดแต่งงาน เก๋ ชลลดา 3 แบบ 3 สไตล์ สวยหรูสมดีกรีซูเปอร์โมเดล โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:06:20 25,963 อ่าน
TOP