x close

ชมชัด ๆ 3 ชุดแต่งงาน ศรีริต้า เจนเซ่น สวยหรู อลังการราวกับเจ้าหญิง

          ศรีริต้า เจนเซ่น งามสง่าดั่งเจ้าหญิง ในชุดแต่งงานสุดหรูจาก 3 แบรนด์ดัง ที่ปิดเป็นความลับนานกว่า 6 เดือน ตามไปซูมดีเทลชุดเจ้าสาวของนางเอกหน้าหวานกันว่าจะอลังการแค่ไหน

          นับเป็นงานแต่งแห่งปีที่พิเศษสุด ๆ เมื่อนางเอกสาวหน้าหวาน ศรีริต้า เจนเซ่น ควงคู่เจ้าบ่าวไฮโซ กรณ์ ณรงค์เดช เข้าพิธีฉลองมงคลสมรสในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งตามปฏิทิน 4 ปีจะมีครั้ง โดยเนรมิตงานฉลองสุดยิ่งใหญ่ขึ้น ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยดั่งเทพนิยาย (ชมบรรยากาศงานแต่ง ศรีริต้า - กรณ์ ได้ที่นี่)
 

          นอกเหนือจากโมเมนต์หวาน ๆ ของคู่บ่าวสาวแล้ว ไฮไลต์ของงานยังอยู่ที่ "ชุดแต่งงาน" ของเจ้าสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เจ้าตัวแอบปิดเป็นความลับมานานกว่า 6 เดือน ก่อนเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าวและทุกคนให้ตกตะลึงกันทั้งงาน เอาเป็นว่าแต่ละชุดจะหรูหราอลังการขนาดไหน ตามกระปุกดอทคอมไปส่องชัด ๆ กันเลย

ศรีริต้า

ภาพจาก : เฟฟซบุ๊ก Jakawin Photography

          เริ่มกันที่ชุดเปิดตัวเจ้าสาวในงานแถลงข่าว นาทีที่ ศรีริต้า เจนเซ่น ปรากฏโฉม ทุกสายตาก็จับจ้องไปที่ชุดเจ้าสาวสีงาช้าง ปักคริสตัลทั้งชุด ที่เสริมให้นางเอกลาเวนเดอร์ดูงดงามเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย  ชุดนี้ออกแบบและตัดเย็บพิเศษโดยแบรนด์ อชิ สตูดิโอ (Ashi Studio) สวยหรูเฉพาะตัว และมีน้ำหนักมากเกือบ 30 กิโลกรัม ! ถึงขนาดต้องใช้ผู้ช่วย 6 คนในการยกชายกระโปรงเดินลงมา พร้อมด้วยเครื่องประดับสุดหรูและแหวนเพชร 8 กะรัต ใหญ่กระแทกตา สำหรับเครื่องเพชรที่เจ้าสาวสวมนั้นเป็นมรดกตกทอดจากคุณแม่ของเจ้าบ่าว เพื่อเป็นความทรงจำเสมือนมีคุณแม่มาร่วมงานด้วย แม้ว่าคุณแม่จะไม่อยู่แล้ว
ศรีริต้า

ภาพจาก : Instagram sriritajensen

ศรีริต้า

ภาพจาก : Instagram sriritajensen

ศรีริต้า

ภาพจาก : Instagram jakawin_photography

          มาต่อกันที่พิธีฉลองมงคลสมรสช่วงเย็น งานนี้เจ้าสาวเลือกสวมชุดแต่งงานสุดหรูสไตล์เจ้าหญิงแห่งทุ่งดอกไม้ ตัวชุดสีขาวบริสุทธิ์ยาวลากพื้น ปักด้วยคริสตัล ไข่มุก และดอกไม้สีพาสเทลหวาน ๆ ผลงานระดับโอต์ กูตูร์ จาก Michael Cinco ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวกับที่เคยออกแบบชุดไอคอนนิคสีม่วงฟูฟ่องให้สาวริต้าใส่อวดโฉมในงานพรมแดงเมืองคานส์มาแล้วนั่นเอง
ศรีริต้า

ภาพจาก : Instagram alexandul

ศรีริต้า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jakawin Photography

ศรีริต้า

ภาพจาก : Instagram hollyhua

          ปิดจ๊อบที่ชุดสุดแซ่บสำหรับช่วง After Party เจ้าสาวแสนสวยดูน่ารัก เซ็กซี่ แต่แฝงความหรูหราไว้ได้อย่างลงตัวในชุดมินิเดรสสีขาวจากแบรนด์ดังระดับตำนาน ออสการ์ เดอ ลา เรนตา (Oscar de la Renta) คอลเล็กชั่นเจ้าสาว ที่มีดีเทลผ้ากรุยกรายข้างลำตัว ดูเก๋มาก ๆ ยิ่งจับคู่กับรองเท้าจิมมี่ ชู (Jimmy Choo) และเมคอัพหวาน ๆ ตามแบบฉบับของศรีริต้า ก็ทำให้ลุคนี้คอมพลีตมากขึ้น
ศรีริต้า

ภาพจาก : Instagram hollyhua

ศรีริต้า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jakawin Photography

          สวยเลอค่า สมกับเป็นเจ้าสาวของไฮโซพันล้านจริง ๆ แต่ภาพยังไม่หมดเท่านี้ ตามไปซูมชุดแต่งงานของสาวริต้ากันต่อในอัลบั้มเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชมชัด ๆ 3 ชุดแต่งงาน ศรีริต้า เจนเซ่น สวยหรู อลังการราวกับเจ้าหญิง อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2563 เวลา 10:17:54 56,884 อ่าน
TOP