x close

ส่องชุดวันหมั้น นาตาลี เจียรวนนท์ สวยหรูงดงาม ทั้งชุดไทยและสากล

          นาตาลี เจียรวนนท์ เจ้าสาวคนสวยของ ฟลุค เกริกพล ตามไปส่องลุคสวยสง่าของเธอในวันหมั้น ที่ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยหรือชุดสากลก็ดูงดงามหรูหรา ดีเทลแน่น สมเป็นทายาทตระกูลดังจริง ๆ
          แม้เจอสถานการณ์ COVID-19 (โควิด 19) แต่คู่รักมาราธอนที่คบหากันมานานกว่า 10 ปีอย่าง นาตาลี เจียรวนนท์ ทายาทเจ้าสัวซีพี และ ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช นักแสดงชื่อดัง ก็ไม่หวั่น จูงมือกันเข้าพิธีหมั้นและรดน้ำสังข์ตามประเพณีไทยในบรรยากาศสุดอบอุ่น ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ซึ่งภายในงานก็ตกแต่งอย่างสวยงามหรูหรา สมฐานะไม่เบา โดยมีเพื่อน ๆ มาร่วมงานอย่างพร้อมพรั่ง (ชมบรรยากาศพิธีหมั้นของทั้งคู่ได้ที่นี่)
นาตาลี เจียรวนนท์

ภาพจาก : Instagram lee_natalie

          งานนี้ เจ้าสาวลูกครึ่งคนสวย นาตาลี เจียรวนนท์ ก็ขอจัดเต็มในชุดแต่งงานถึง 3 ลุคด้วยกัน ซึ่งแต่ละชุดก็มีดีเทลความหรู เสริมให้เจ้าสาวดูโดดเด่นอย่างมาก ตามกระปุกดอทคอมมาชมกันชัด ๆ เลย
          ลุคแรกในช่วงเช้ากับพิธีตักบาตร สาวนาตาลีมาในชุดไทยห่มสไบสีทองตัดกับสีชมพูกลีบบัว แต่งลายปักสุดประณีตโดย อาจารย์วีรธรรม ตระกูลเงินไทย พร้อมด้วยเครื่องประดับและเข็มขัดพลอยสีเขียวเม็ดโต ทำให้เจ้าสาวดูงดงามผุดผ่องดั่งนางในวรรณคดี
นาตาลี เจียรวนนท์

ภาพจาก : Instagram narakornphotography

นาตาลี เจียรวนนท์

ภาพจาก : Instagram robirt_99

          ลุคที่ 2 เปิดตัวมาสำหรับพิธีสวมแหวนและรดน้ำสังข์ เจ้าสาวเปลี่ยนเป็นชุดไทยที่สวยงามไม่น้อยไปกว่ากัน รังสรรค์ขึ้นโดย อาจารย์วีรธรรม ตระกูลเงินไทย เช่นเคย กับชุดไทย "นุ่งยกห่มตาด" แต่งเต็มยศตามธรรมเนียมแบบสตรีบรรดาศักดิ์ราชสำนักโบราณ ใช้ผ้าสังเวียนยกทองนุ่งจีบโรย เชิงชักชายพก ชั้นในห่มสไบจีบ ชั้นนอกห่มสะพักตาดชมพูปักทอง ประดับด้วยถนิมพิมพาภรณ์ครบชุด
นาตาลี เจียรวนนท์

ภาพจาก : Instagram lee_natalie

นาตาลี เจียรวนนท์

ภาพจาก : Instagram fluke777

          ปิดท้ายกับชุดยกน้ำชารับไหว้ เจ้าสาวเปลี่ยนลุคมาเป็นชุดแบบสากล หวานละมุนเหมือนเจ้าหญิง ในเดรสสั้นสีขาวจากแบรนด์ L’Astelle ดีเทลจับเดรปช่วงบน เพิ่มความสวยหรูด้วยการปักคริสตัลจาก Swarovski และไมโครบีด ฝีมือช่างปักมากประสบการณ์จากฝรั่งเศส ลุคนี้น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้จริง ๆ
นาตาลี เจียรวนนท์

ภาพจาก : Instagram originalpunch

นาตาลี เจียรวนนท์

ภาพจาก : Instagram apitsada

          สำหรับพิธีฉลองมงคลสมรส ทางคู่บ่าวสาวขอเลื่อนกำหนดจัดงานจากวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2563 ออกไป จนกว่าสถานการณ์เชื้อไวรัส COVID-19 จะคลี่คลาย ต้องมารอติดตามกันว่า ชุดแต่งงานของ นาตาลี ในพิธีฉลองสมรส จะงดงามมากแค่ไหน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องชุดวันหมั้น นาตาลี เจียรวนนท์ สวยหรูงดงาม ทั้งชุดไทยและสากล อัปเดตล่าสุด 17 มีนาคม 2563 เวลา 17:35:19 56,944 อ่าน
TOP