x close

การ์ดแต่งงานดารา เรียบหรู ดีไซน์เก๋ สวยเริดทุกแบบ

          การ์ดแต่งงานดารา แต่ละคู่ต่างก็มีความเก๋ ไอเดียจัดเต็ม ดีไซน์สวยหวานทั้งนั้น จะมีการ์ดแต่งงานของคู่ไหนบ้าง และแต่ละใบจะโชว์ความเป็นตัวเองอย่างไร ตามไปส่องกัน

          สำหรับงานแต่งงานดารา นอกจากวันแต่งงานที่หลายคนจดจ่อรอคอยเห็นภาพความโรแมนติกแล้ว ช่วงเวลาของการเตรียมงานก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะการคิดธีมงานและการ์ดแต่งงาน ซึ่งงานแต่งดาราของแต่ละคู่นั้น ขอบอกเลยว่าปล่อยไอเดียกันเต็มที่ ทำให้การ์ดแต่งงานดูมีเอกลักษณ์ น่าสนใจ และสะท้อนตัวตนของแต่ละคู่ออกมาได้ดีทีเดียว
 

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอคัด 8 การ์ดแต่งงานดารา มาให้ดูเป็นไอเดียกัน เผื่อคู่รักคู่ไหนที่กำลังแพลนงานแต่งอยู่จะได้มีแนวคิดเก๋ ๆ ไปปรับใช้ ว่าแต่การ์ดใครเป็นแบบไหนกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

1. ก้อย รัชวิน - ตูน บอดี้สแลม

          คู่รักมาราธอนที่ความหวานไม่เคยลด ถือเป็นคู่ที่มีไอเดียไม่ซ้ำใคร อย่างการ์ดแต่งงานของทั้งสองคนก็มาในรูปแบบแผ่นเสียง โทนสีน้ำเงิน ดูคลาสสิก แต่ก็รายล้อมไปด้วยภาพเขียนอาร์ต ๆ เป็นรูปหมูป่าในสวนสวย ออกแบบโดยดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์แฟชั่นลายสัตว์ป่า Cuscus the Cuckoos เห็นการ์ดแล้ว แทบจะอดใจรอดูธีมงานวิวาห์จริงในวันที่ 28 พฤศจิกายน ไม่ไหวเลยทีเดียว
การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram rachwinwong

การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram rachwinwong

2. ใบเตย สุวพิชญ์ - ปั๊บ โปเตโต้

          สาวตัวเล็กกับร็อกเกอร์หนุ่มเลือกดีไซน์การ์ดงานแต่งให้ดูเรียบง่ายตามสไตล์ กับภาพถ่ายมือของทั้งคู่ที่บรรจงจับกันไว้ พร้อมโชว์ฤกษ์แต่ง 15 พฤศจิกายน แต่การ์ดใบนี้ยังมีลูกเล่นสุดล้ำซ่อนอยู่ เพราะเมื่อนำโทรศัพท์มาสแกน QR CODE บนการ์ดผ่านแอปฯ ก็จะปรากฏภาพ AR ที่เป็นคลิปวิดีโอสุดคิวต์ของหนุ่มปั๊บและสาวใบเตย พูดได้คำเดียวว่าเก๋มาก !
การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram pup_potato

การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram pup_potato

3. นาตาลี เจียรวนนท์ - ฟลุค เกริกพล

          คู่นี้เข้าพิธีหมั้นและแต่งงานตามธรรมเนียมไทยไปแล้วเมื่อวันที่ 14 มีนาคม แถมยังมีข่าวดีเรื่องทายาทแล้วด้วย แต่เมื่อย้อนมาส่องการ์ดแต่งงานก็ยิ่งประทับใจ เพราะออกแบบมาได้เหมาะกับทั้งคู่มาก ๆ โดยตัวการ์ดเป็นธีมพาสปอร์ตสีน้ำเงิน ตัดด้วยตัวอักษรสีทอง สวยเก๋และเรียบหรูในเวลาเดียวกัน ด้านในเป็นรูปของทั้งคู่ในโมเมนต์หวาน ๆ ที่ต่างแดน สมแล้วกับที่เป็นคู่รักนักเดินทาง
การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram anyawedding

การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram anyawedding

4. โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ - พีเค ปิยะวัฒน์

          คู่รักแนวอินเตอร์ สะท้อนตัวตนออกมากับการ์ดแต่งงานที่ถูกออกแบบอย่างเก๋ไก๋ โดยทำเป็นหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ วินเทจเบา ๆ พร้อมภาพพรีเวดดิ้งสุดชิคที่ไปถ่ายกันถึงสะพานบรูคลินและเซ็นทรัล ปาร์ค ในมหานครนิวยอร์ก ซึ่งพอทั้งคู่ร่อนการ์ดเชิญออกไปก็ทำเอาบรรดาคนบันเทิงแชะลงไอจีกันรัว ๆ ก็เก๋ซะขนาดนี้นี่นะ
การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram yoghurt_nattasha

การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram rukkponpon

5. เก๋ ชลลดา - ไฮโซพร้อม สิริสันต์

          มาถึงคู่รักสุดสวีต การ์ดแต่งงานของทั้งคู่ออกแบบมาคุมโทน Floral Set เป็นการ์ด 3 สี พิมพ์ลวดลายดอกไม้แสนหวาน ซึ่งสอดคล้องไปกับธีมงานแต่งที่จัดขึ้นทั้งหมด 3 ช่วง ทั้งพิธีเช้าในโบสถ์ พิธีเลี้ยงฉลองช่วงเย็น และงานช่วงค่ำที่เชียงใหม่นั่นเอง เรียบหรู ดูแพง ต้องยกให้คู่นี้เลย
การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram kpetietheknot

การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram kpetietheknot

6. ตู่ ปิยวดี - มาวิน ทวีผล

          จากที่เดินสวนกันแลกพินบีบีในวันนั้น จนพากันเดินจูงมือในวันนี้ กลายเป็นคอนเซ็ปต์ของการถ่ายภาพและการ์ดแต่งงานที่เรียบโก้ของคู่หวานคู่นี้ ซึ่งฤกษ์ดีออกมาแล้วกับงานหมั้น 20 ธันวาคม นี้ ส่วนงานเลี้ยงฉลองเป็นวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2021
การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram tu_piyawadee

การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram tu_piyawadee

7. น้ำหวาน ซาซ่า - กวาง AB Normal

          คู่นี้เป็นการ์ดแต่งงานเรียบ ๆ แต่ภาพด้านในหวานมาก โดยทั้งคู่ใช้โทนสีครีม น้ำตาลอมส้ม และทอง สะท้อนความคลาสสิกและหรูหรา ภายในเป็นการ์ดแต่งงานแบบใส และมีรายละเอียดพิเศษที่หนุ่มกวางเคยบอกไว้ว่าเป็นคนออกแบบเอง เรียกว่าออกมาดูดีทีเดียว
การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram hilittlecrafts

การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram hilittlecrafts

8. แพร ณัฏฐธิดา - ตั้ม ณฐกร

          อดีตดาราเด็กที่วันนี้กลายเป็นเจ้าสาวแสนสวยไปแล้ว สำหรับงานแต่งของเธอกับหนุ่มนอกวงการ ได้ออกแบบการ์ดเน้นสไตล์เรียบเท่ โมเดิร์น แต่ก็แฝงความอ่อนหวาน ในโทนสีชมพูและเทาสุดเก๋ ซึ่งเข้ากับรูปพรีเวดดิ้งและบรรยากาศของงานฉลองวิวาห์ เมื่อวันที่ 6-7 มีนาคม มากเลยล่ะค่ะ
การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram pearnattatida

การ์ดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram pearnattatida

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
การ์ดแต่งงานดารา เรียบหรู ดีไซน์เก๋ สวยเริดทุกแบบ อัปเดตล่าสุด 6 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:56:34 34,803 อ่าน
TOP