x close

ชุดเจ้าสาวแซ่บ ๆ 7 ไอเดียชุดแต่งงานสุดเซ็กซี่ ที่เจ้าบ่าวต้องตะลึง

          ชุดเจ้าสาวแซ่บ ๆ สำหรับว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่กำลังมีแพลนเข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่ยังไม่รู้จะเลือกชุดแต่งงานสไตล์ไหนดี วันนี้เรามีไอเดียชุดเจ้าสาวแซ่บๆ ที่รับรองว่าใส่แล้วสวยโดดเด่น มาแนะนำกันแล้ว
ชุดแต่งงาน, แต่งงาน

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผู้หญิงทุกคนอยากสวยและดูดีที่สุดในวันแต่งงาน ซึ่งนอกจากหน้า ผม ที่ต้องเป๊ะปังอลังการแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือ “ชุดแต่งงาน” โดยเฉพาะชุดเจ้าสาวที่มีรายละเอียดเยอะกว่าชุดของเจ้าบ่าว โดยในปัจจุบันก็มีชุดแต่งงานแบบใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้อัปเดตกันอยู่ตลอด
 

          ทั้งนี้ สำหรับว่าที่เจ้าสาวสายแซ่บที่ไม่อยากใส่ชุดเจ้าสาวหวาน ๆ เชื่อว่าคงจะกำลังมองหาแบบชุดเจ้าสาวกันอยู่แน่ ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงไม่พลาดนำชุดเจ้าสาวแซ่บ ๆ มาแนะนำกัน เผื่อช่วยเป็นไอเดียให้สาว ๆ ที่กำลังมีแพลนเข้าสู่ประตูวิวาห์เลือกชุดแต่งงานที่ถูกใจกันได้ จะมีชุดไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูเลย

1. ชุดเจ้าสาวซีทรู

          ชุดเจ้าสาวที่ตัดเย็บด้วยผ้าซีทรูบาง ๆ นอกจากจะช่วยพรางหุ่นของสาว ๆ ได้แล้ว ยังอัปลุคให้ดูเซ็กซี่และน่าค้นหาสุด ๆ สำหรับใครที่ไม่อยากได้ชุดที่โป๊จนเกินไป บอกเลยว่าชุดเจ้าสาวซีทรูนี่แหละตอบโจทย์

2. ชุดเจ้าสาวเว้าหลัง

          ชุดแต่งงานแบบแหวกหลังเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีหุ่นบางและเอวเล็ก ชุดนี้จะทำให้คุณได้อวดหุ่นสวย พร้อมแผ่นหลังอันเรียบเนียนได้อย่างเต็มที่ แถมยังดูเซ็กซี่อย่าบอกใคร

3. ชุดเจ้าสาวแหวกอก

          เว้าหลังไปแล้ว เรามาดูชุดเจ้าสาวแบบผ่าหน้ากันบ้างดีกว่า เรียกได้ว่าเป็นชุดที่ออกแบบมาเพื่อสาวแซ่บโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ และไม่ว่าจะเป็นสาวอกเล็กหรืออกใหญ่ก็สามารถใส่ได้ แถมทำให้ดูผอมเพรียวด้วย

4. ชุดเจ้าสาวสั้น

          ใครเบื่อกับชุดแต่งงานยาวลากพื้นที่ทั้งหนักและร้อน ลองเปลี่ยนสไตล์มาเป็นชุดเจ้าสาวแบบสั้นสุดเก๋ ที่นอกจากจะทำให้คล่องตัว และเหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเราแล้ว ยังดูเปรี้ยวจี๊ดไม่ซ้ำใครด้วย

5. ชุดเจ้าสาวลายลูกไม้

          ชุดเจ้าสาวลายลูกไม้เป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน โดยในปัจจุบันมีการออกแบบให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงความเรียบหรูดูแพง ซึ่งมีทั้งแบบแขนยาวเรียบร้อย และผ้าซีทรูสุดเซ็กซี่ รับรองว่าใครใส่ก็ดูดีมีสไตล์

6. ชุดเจ้าสาวผ่าหน้า

          อวดเรียวขาสวย ๆ ด้วยชุดเจ้าสาวแบบผ่าหน้า เหมาะสำหรับสาวแซ่บที่ไม่ชอบแหวกอกหรือเว้าหลัง อีกทั้งช่วยให้สาวตัวเล็กดูสูงขึ้นด้วย เรียกได้ว่าเป็นชุดเจ้าสาวอีกสไตล์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

7. ชุดเจ้าสาวเกาะอก

          หลายคนอาจจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้วกับชุดเจ้าสาวแบบเกาะอก เนื่องจากได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยชุดสไตล์นี้จะช่วยทำให้ช่วงบนของเจ้าสาวดูโปร่งและไม่ตัน อีกทั้งยังแอบเซ็กซี่เบา ๆ ด้วย

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 7 ดีไซน์ชุดเจ้าสาวแซ่บ ๆ ที่เรานำมาฝากกัน หวังว่าจะช่วยให้ว่าที่เจ้าสาวตัดสินใจเลือกชุดแต่งงานกันได้ง่ายขึ้นนะคะ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : brides.com, clbxg.com, marthastewartweddings.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชุดเจ้าสาวแซ่บ ๆ 7 ไอเดียชุดแต่งงานสุดเซ็กซี่ ที่เจ้าบ่าวต้องตะลึง อัปเดตล่าสุด 1 มิถุนายน 2564 เวลา 14:46:55 28,607 อ่าน
TOP