x close

7 เทรนด์ชุดแต่งงานเจ้าบ่าว 2021 เสริมลุคให้หล่อเนี้ยบที่สุดในวันสำคัญ

          ชุดเจ้าบ่าว อัปเดตเทรนด์ชุดแต่งงานเจ้าบ่าว ปี 2021 สำหรับใครที่มีแพลนกำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์เร็ว ๆ นี้ เรามีชุดแต่งงานผู้ชายหลากสไตล์ ดีไซน์เรียบหรูมาฝาก รับรองถูกใจว่าที่เจ้าบ่าวแน่นอน
แต่งงาน, ชุดเจ้าบ่าว

          สำหรับวันสำคัญที่สุดของคู่รัก อย่าง วันแต่งงาน นอกจากเจ้าสาวจะอยากดูสวยที่สุดแล้ว เจ้าบ่าวก็อยากดูดีที่สุดเช่นเดียวกัน แต่ติดตรงที่ชุดแต่งงานผู้ชายมีให้เลือกไม่มากนัก แต่หากลองสังเกตดี ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีชุดเจ้าบ่าวสไตล์ใหม่ ๆ ออกมาให้ได้อัปเดตกันอยู่ตลอด ซึ่งแต่ละชุดมีดีไซน์ที่ทันสมัย แต่ยังคงความสุภาพเรียบร้อยไว้ได้เป็นอย่างดี
 

          ทั้งนี้ ใครที่กำลังมองหาชุดเจ้าบ่าวดีไซน์ใหม่ ๆ ที่ทั้งเรียบหรูและดูดีมีสไตล์ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมเทรนด์ชุดแต่งงานเจ้าบ่าว 2021 มาให้หนุ่ม ๆ ได้อัปเดตกันแล้ว

1. สูทผ้าทวีด (Tweed Suits)

          ผ้าทวีดเป็นผ้าที่มีลักษณะหยาบ ๆ โดยสมัยก่อนมักจะถูกนำเอามาทำแจ็กเก็ตกันหนาวอยู่เสมอ แต่ในปัจจุบันนิยมนำมาตัดเย็บเป็นเสื้อสูท เสื้อกั๊ก รวมถึงกางเกง ทำให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย และมีกลิ่นอายความวินเทจซ่อนอยู่ ซึ่งเหมาะสำหรับงานแต่งงานกลางแจ้งที่จัดในสวนสุด ๆ

2. สูทกระดุมสองแถว (Double Breasted Suit)

          สูทกระดุมสองแถวที่หลายคนมองว่าเชย บอกเลยว่ากำลังจะมาแรงในปีนี้ ซึ่งข้อควรระวังของการใส่สูทประเภทนี้คือ ต้องตัดสูทให้พอดีกับตัวของเจ้าบ่าวเท่านั้น ไม่แนะนำให้ตัดเผื่อ หรือตัดแบบโอเว่อร์ไซซ์ เพราะจะทำให้คุณดูแก่ขึ้นมาทันที

3. ติดโบไท (Bowtie)

          เพิ่มความคูลให้กับชุดแต่งงานเจ้าบ่าวด้วยการติดโบไท หรือหูกระต่าย จะช่วยทำให้ลุคของคุณดูมีสไตล์ และไม่เป็นทางการจนเกินไป โดยแนะนำให้เลือกสีหรือลวดลายที่เข้ากับชุด รับรองว่าคุณจะเป็นเจ้าบ่าวที่เท่ที่สุดแน่นอน

4. สูทสีสันสดใส

          สำหรับใครที่เบื่อกับสูทสีดำแบบเดิม ๆ ลองเปลี่ยนมาเป็นสูทสีสันสดใสก็เป็นความคิดที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะไม่เหมือนใครแล้ว ยังทำให้บรรยากาศในงานดูผ่อนคลาย และไม่เป็นทางการจนเกินไปด้วย

5. สูทโอเว่อร์ไซซ์ (Oversize Suits)

          สูทโอเว่อร์ไซซ์ไม่เพียงแค่ช่วยอัปลุคให้คุณดูเป็นเจ้าบ่าวสายแฟเท่านั้น ยังทำให้คล่องตัว ไม่ร้อน และไม่อึดอัดระหว่างวันด้วย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเจ้าบ่าวยุคใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

6. สูทลายสก็อต (Scott Suit)

          สูทลายสก็อตถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่เบื่อสูทสีพื้นสุดเบสิก โดยแนะนำให้เลือกสูทลายสก็อตสีเทา สีน้ำตาล หรือสีกรม จะช่วยอัปลุคของคุณให้ดูสมาร์ต และทันสมัย

7. ชุดแต่งงานเจ้าบ่าวสีขาว

          คุมโทนชุดเจ้าบ่าวสีขาว นอกจากจะเรียบหรู ดูเนี้ยบแล้ว ยังแมตช์กับชุดแต่งงานของเจ้าสาวด้วย สำหรับใครที่กลัวว่าจะดูเรียบจนเกินไป ลองหาโบไทสีขาว-ดำมาติดก็ดูชิคไปอีกแบบ
ขอบคุณข้อมูลจาก : jackbunneys.co.uk, theaisleweddingdirectory.com, dress-trends.com, glorytrends.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 เทรนด์ชุดแต่งงานเจ้าบ่าว 2021 เสริมลุคให้หล่อเนี้ยบที่สุดในวันสำคัญ อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2564 เวลา 15:09:57 27,794 อ่าน
TOP