x close

ชมภาพงานแต่งมหาเศรษฐีจากดูไบ ความหรูแบบเรียบเก๋ กับชุดเครื่องเพชร เม็ดใหญ่กระแทกตา

          ชมภาพงานแต่งมหาเศรษฐีจากดูไบ ความเลอค่าในแบบเรียบเก๋ แม้ไม่โชว์ความอลังการแต่ชุดเครื่องเพชรสะดุดตามาก ปังสุด ๆ ด้วยสร้อยเพชรสีเหลืองเม็ดเป้ง 54.21 กะรัต ตัดเพชรขาวน้ำงาม 
งานแต่งมหาเศรษฐีดูไบ

ภาพจาก Instagram maram.zbaeda


            ขึ้นชื่อว่าเป็นงานแต่งงานของมหาเศรษฐีและกูรูด้านแฟชั่นทั้งที แน่นอนว่าย่อมต้องไม่ธรรมดา และนั่นทำให้ภาพจากงานแต่งสุดหรูหราในแบบเรียบแต่เก๋ของ มาราม กับ คริส มาลูฟ กลายมาเป็นภาพอีกเซตที่เรียกเสียงฮือฮาไม่ใช่น้อย เพราะบอกเลยว่าแม้จะไม่ต้องจัดเต็มความอลังการ แต่องค์ประกอบต่าง ๆ ที่อยู่บนเรือนร่างของเจ้าสาวคนสวยนั้นไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ

            โดยเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2564 เว็บไซต์ Cosmopolitan รายงานว่า มาราม อินฟลูเอนเซอร์สาว ซึ่งเป็นครีเอเตอร์ด้านความงามและแฟชั่นจากนครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพิ่งจะเข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าบ่าว คริส มาลูฟ นักธุรกิจมหาเศรษฐีคนดังชาวเลบานอน ภายในงานฉลองที่เจือไปด้วยกลิ่นอายความหรูหรา หลังจากก่อนหน้านี้มีเหตุให้ต้องเลื่อนงานแต่งงานมาแล้วหลายรอบ


           คู่บ่าวสาวพบกันครั้งแรกบนเที่ยวบินจากดูไบไปเลบานอน เมื่อเดือนธันวาคม 2559 และนับจากนั้นพวกเขาก็ไม่แยกห่างจากกันอีก มารามและคริสเดินหน้าสานรักได้ไม่กี่ปี คริสก็ทำเซอร์ไพรส์ขอเธอแต่งงานเบื้องหน้าหอไอเฟล สัญลักษณ์แห่งความโรแมนติก ณ กรุงปารีส ฝรั่งเศส ในเดือนธันวาคม 2561

           เดิมทีทั้งคู่มีแผนจัดงานแต่งงานกันในเลบานอนเมื่อปี 2562 ทว่าสถานการณ์ในเลบานอนขณะนั้นทำให้ยังไม่สามารถจัดงานได้ พวกเขาตัดสินใจเลื่อนแผนแต่งงานมาเป็นเดือนเมษายน 2563 โดยจะจัดงานที่ปารีสแทน แต่แล้วกลับมีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้ต้องเลื่อนงานออกไปอีกครั้ง

           กระทั่งล่าสุด มารามและคริสก็ได้จดทะเบียนสมรสกันพร้อมจัดพิธีอย่างเป็นทางการในนครดูไบ เมื่อวันที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา เพื่อทำให้สามารถเริ่มต้นชีวิตคู่ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ในขณะที่ยังเคารพมาตรการเพื่อความปลอดภัยจากการระบาดของโควิด 19 

งานแต่งมหาเศรษฐีดูไบ

ภาพจาก Instagram maram.zbaeda


         โดยคู่บ่าวสาวเผยว่า ในขณะที่ปี 2563 เป็นปีแห่งความยากลำบากที่มีหลายสิ่งเปลี่ยนแปลงไปทั่วโลก แต่ก็นับเป็นโอกาสให้ทุก ๆ คนได้ชื่นชมกับสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต เช่น ครอบครัว และคนที่เรารัก คู่รักหลายคู่จำต้องเลื่อนงานแต่งงานและยกเลิกงานฉลองออกไป แต่เราเชื่อว่าความหวังยังคงมีชัย และความรักก็ชนะเสมอ นั่นเป็นเหตุผลที่เราตัดสินใจว่างานแต่งงานไม่ใช่แค่การจัดงานปาร์ตี้ แต่นี่เป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตคู่ในฐานะคู่แต่งงาน ซึ่งเราก็สนับสนุนให้คนอื่น ๆ ทำแบบนี้เช่นกัน
 
         ทั้งนี้ ในภาพแต่งงานของคู่บ่าวสาวเผยให้เห็นเจ้าสาวคนสวยที่อวดความงามเลอค่าในชุดแต่งงานสีงาช้างเรียบหรูดีไซน์เก๋ ด้วยการตัดเย็บอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Nicolas Jebran เสริมรูปร่างงดงามชวนทึ่งของเจ้าสาวให้โดดเด่น

         และอีกสิ่งที่ชวนสะดุดตาก็คือ เครื่องเพชรของเจ้าสาวที่มาจากคอลเล็กชั่น Dragon Suite จากแบรนด์อัญมณีระดับไฮเอนด์อย่าง Mouawad Fine Jewelry ที่โดดเด่นสุด ๆ ด้วยเพชรสีเหลือง รายล้อมด้วยเพชรสีขาวน้ำงามหลายร้อยเม็ด โดยหัวใจหลักของเครื่องเพชรชุดนี้ก็คือ เพชรสีเหลืองขนาด 54.21 กะรัต บนสร้อยคอ ซึ่งนับเป็นเพชรขนาดใหญ่ที่สุดในเพชรประเภทนี้ ตามการจัดอันดับของ GIA สถาบันอัญมณีหลักของสหรัฐอเมริกา


ขอบคุณข้อมูลจาก Cosmopolitan  
ภาพจาก Instagram maram.zbaeda
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชมภาพงานแต่งมหาเศรษฐีจากดูไบ ความหรูแบบเรียบเก๋ กับชุดเครื่องเพชร เม็ดใหญ่กระแทกตา โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2564 เวลา 14:33:29 51,737 อ่าน
TOP