x close

ชุดแต่งงานเรียบ ๆ 10 แบบสุดเก๋ เอาใจเจ้าสาวสายมินิมอล ดูดีไม่มีตกเทรนด์

          ชุดแต่งงานเรียบ ๆ ชั่วโมงนี้จะมีเทรนด์ชุดเจ้าสาวมินิมอล 2021 แบบไหนที่น่าสนใจบ้าง ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดแต่งงานเรียบง่าย แต่ดูสวยแพง แถมคลาสสิก เรามีไอเดียชุดแต่งงานเรียบ ๆ เก๋ ๆ มาให้อัปเดตแล้ว
ชุดแต่งงาน

          วันแต่งงานถือเป็นอีกโมเมนต์สำคัญในชีวิต ซึ่งสาว ๆ หลายคนก็คงวาดฝันเอาไว้ว่าจะสวมใส่ชุดแต่งงานสวย ๆ เพื่อให้ดูโดดเด่นที่สุด แต่ชุดเจ้าสาวยุคใหม่นี้ไม่จำเป็นต้องฟูฟ่องอลังการหรือระยิบระยับดั่งเจ้าหญิงเสมอไป เพราะชุดแต่งงานเรียบ ๆ สไตล์มินิมอลก็สามารถเนรมิตให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในงานได้เช่นกัน ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานความเรียบง่ายและโมเดิร์นได้อย่างลงตัว แถมยังไม่มากชิ้น สวมใส่ง่าย จึงเหมาะกับเจ้าสาวที่ชอบความสบาย ๆ เป็นที่สุด


          สำหรับใครที่ชื่นชอบชุดสไตล์นี้และกำลังมองหาชุดแต่งงานเรียบหรูอยู่ละก็ อย่ารอช้าค่ะ ตามไปอัปเดตเทรนด์ชุดเจ้าสาวมินิมอล 2021 ที่เรานำมาฝากกันได้เลย

1. ชุดแต่งงานเรียบ ๆ สีขาวสุดคลาสสิก

          ชุดแต่งงานสไตล์น้อยแต่มาก เน้นแพตเทิร์นและดีไซน์ที่เรียบโก้ ช่วยสร้างเสน่ห์และความสวยให้เจ้าสาว ยิ่งถ้าตัดเย็บด้วยผ้าที่ดูนุ่มเบาอย่างผ้าเครปหรือซาตินจะยิ่งเก๋

2. ชุดแต่งงานเรียบ ๆ สั้น แต่ก็ดูสวยหรูได้

          เจ้าสาวที่ต้องการเน้นชุดแต่งงานเรียบง่าย ใส่สบาย และอยากได้ลุคที่ดูเป็นกันเอง ชุดแบบสั้นถือว่าตรงโจทย์ อาจเลือกมาใส่ในพิธีหมั้น พิธียกน้ำชา หรือ After Party ก็เหมาะค่ะ

3. ชุดแต่งงานเรียบ ๆ วินเทจ เติมเสน่ห์ให้เจ้าสาว

          ถ้าชอบชุดแนววินเทจ แต่ก็ไม่อยากทิ้งความเป็นมินิมอล ลองเลือกเป็นชุดแต่งงานเรียบ ๆ ที่หยิบเอารูปทรงของชุดเจ้าสาวย้อนยุคมาดัดแปลง หรือเป็นชุดง่าย ๆ แล้วเพิ่มพร็อพกับเครื่องประดับเข้าไป แค่นี้ก็ดูลงตัวแล้ว

4. ชุดแต่งงานเรียบ ๆ เก๋ ๆ เหมาะกับเจ้าสาวยุคใหม่

          ชุดแต่งงานเรียบง่ายที่เน้นความทันสมัย ใส่ใจในการตัดเย็บ รวมถึงมีดีเทลสวย ๆ เช่น แขนเดี่ยว เคปไหล่ เข็มขัดเพิ่มความเฉี่ยว จะทำให้คุณดูโดดเด่นสะดุดตาแบบไม่ต้องพยายาม

5. ชุดแต่งงานเรียบหรูแขนยาว ดูดีทุกมุม

          เจ้าสาวที่ชอบชุดที่ดูมีคลาสและเป็นทางการ ชุดสไตล์มินิมอลแขนยาวน่าจะโดนใจ แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะดูเชยนะ เพราะถ้าตัดให้พอดีตัวสักหน่อยก็จะโก้หรูไม่เบาทีเดียว

6. ชุดแต่งงานเรียบ ๆ แขนสั้นสไตล์เกาหลี

          สำหรับสาว ๆ ขี้ร้อน หรือจัดงานแต่งเอาต์ดอร์ กลางสวน ลองมองหาชุดแต่งงานเรียบ ๆ แขนสั้น ดูสักชุดไหมคะ บอกเลยว่าเทรนด์นี้กำลังเป็นที่นิยมในเกาหลีมาก ๆ ใส่แล้วดูน่ารัก แต่ออร่าเปล่งประกายแน่นอน

7. ชุดแต่งงานเรียบ ๆ เปิดช่วงเอวน่ามอง

          สาวคนไหนที่หุ่นดีหรือมั่นใจในรูปร่าง ต้องชุดแต่งงานสไตล์มินิมอล เรียบง่าย แต่แฝงความเซ็กซี่ด้วยการเผยให้เห็นเอวเอสเลยค่ะ หรือจะเป็นชุดแต่งงานแบบสองชิ้น ครอปเอวหน่อย ๆ ก็กำลังมาแรง

8. ชุดแต่งงานเรียบ ๆ คอเหลี่ยมสุดฮิต

          เทรนด์นี้ก็ฮอตไม่เบา กับชุดแต่งงานสไตล์คอเหลี่ยม เพิ่มความเรียบเก๋ และเข้ากับแนวมินิมอลมาก ๆ ยิ่งถ้าเป็นสาวอกเล็ก แต่สะโพกใหญ่ บอกเลยว่าใส่แล้วเป๊ะเว่อร์

9. ชุดเจ้าสาวมินิมอลแบบกางเกง

          ใครที่ต้องการความกระฉับกระเฉง ทะมัดทะแมง ชุดสไตล์นี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี ทั้งใส่สบาย เคลื่อนไหวคล่องตัว อัปลุคให้เป็นเจ้าสาวที่คูลที่สุดเลยล่ะค่ะ

10. ชุดเจ้าสาวมินิมอล เปิดไหล่

          ชุดแต่งงานรูปแบบนี้เป็นที่นิยมต่อเนื่องมานาน รวมถึงปีนี้ด้วยค่ะ ด้วยดีเทลเปิดไหล่ คลายร้อน และเผยให้เห็นผิวพรรณผุดผ่องได้แบบไม่มากไม่น้อยเกินไป เรียกว่าใครใส่ก็ดูดี
ขอบคุณข้อมูลจาก : brides.com, weddingwire.com, weddingforward.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชุดแต่งงานเรียบ ๆ 10 แบบสุดเก๋ เอาใจเจ้าสาวสายมินิมอล ดูดีไม่มีตกเทรนด์ อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2564 เวลา 16:42:12 16,919 อ่าน
TOP