x close

การ์ดแต่งงานเรียบหรู แบบการ์ดแต่งงานหลากไอเดีย ทั้งสวย และดูแพง

          การ์ดแต่งงานเรียบหรู คู่รักที่จะวางแผนแต่งงาน และมองหาการ์ดแต่งงานสวย ๆ แบบดีไซน์เรียบหรูดูแพง ลองมาดูไอเดียการ์ดแต่งงานต่อไปนี้ รับรองว่าถูกใจชัวร์
การ์ดแต่งงาน

          อีกหนึ่งสิ่งที่งานแต่งงานขาดไม่ได้ก็คือการ์ดแต่งงาน เป็นสิ่งที่บ่าวสาวไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาด เพราะนอกจากจะเป็นการประกาศข่าวดีให้ผู้คนได้ทราบแล้ว ยังเป็นการให้เกียรติผู้รับในการถูกเชื้อเชิญมาเป็นสักขีพยานความรักด้วย ดังนั้นการ์ดที่ดีจึงควรสวยงามน่าเปิดอ่าน ซึ่งทุกวันนี้ดีไซน์ของการ์ดแต่งงานมีหลากหลายแบบเพื่อบ่งบอกบุคลิกของคู่บ่าวสาว แต่ถ้าคู่ไหนต้องการการ์ดแต่งงานสวย ๆ ที่ไม่ดูเยอะจนเกินไป กระปุกดอทคอมขอแนะนำไอเดียการ์ดแต่งงานเรียบหรู ดีไซน์สบายตา รับรองว่าถูกใจบ่าวสาวแน่นอน

การ์ดแต่งงานเรียบหรู เป็นยังไง

          การ์ดแต่งงานที่เรียบหรูคือการ์ดแต่งงานที่เน้นกระดาษสีพื้น ไม่เน้นลวดลายมากมาย ใช้ฟ้อนต์ที่มีลูกเส้นเล็กน้อยอย่างฟ้อนต์ตัวเขียนที่มีการตวัดเบา ๆ และเน้นการใช้ฟอยล์สีพิเศษอย่าง สีเงิน หรือสีทอง ที่เพิ่มความหรูหราให้กับการ์ดมากยิ่งขึ้น เป็นการ์ดที่ดูแล้วสบายตา แต่รายละเอียดครบถ้วน ว่าแล้วไปดูแบบการ์ดสวย ๆ กันเลยค่ะ

การ์ดสีขาวล้วน ปั๊มลายนูน ฝังตัวอักษรด้วยฟ้อนต์สีทอง เรียบแต่ดูดีมาก

การ์ดสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีขาวขอบทอง ด้านในใช้สีน้ำตาลนู้ดเป็นสีพื้น พิมพ์ตัวอักษรด้วยสีน้ำตาล และฝังสีทองตรงโลโก้ หรูมาก ๆ

การ์ดสีขาวพิมพ์ฟ้อนต์สีดำเรียบ ๆ แต่ความหรูคือซองใส่การ์ดสีกรมท่าที่ฉลุตรงกลางให้เห็นตัวอักษรย่อของบ่าวสาว ล้อมกรอบด้วยสีทองที่ตัดกับสีน้ำเงินได้ลงตัว

การ์ดแต่งงานสีขาวครีมเรียบง่าย ใช้สีฟ้อนต์เป็นสีแดงเลือดหมู เข้ากับสายคาดการ์ดที่ฉลุลวดลายสุดวิจิตรที่ครอบทับตัวย่อชื่อบ่าวสาวพอดิบพอดี

การ์ดแต่งงานกระดาษไขโปร่งแสง พิมพ์ด้วยตัวอักษรสีทองดูหรูหรา บรรจุในซองสีชมพูประทับครั่งสีน้ำตาลที่เป็นตัวย่อชื่อบ่าวสาว สวยมากเลยใช่ไหมล่ะ

ต้องดีเทลหวาน ๆ ลองเลือกการ์ดทรงโค้งคล้ายซุ้มประตูที่เปิดได้ทั้งสองฝั่ง มีรายละเอียดงานอยู่ด้านใน ส่วนด้านนอกพิมพ์ลายดอกไม้น่ารัก ๆ และตรงกลางทำเป็นรูปตราประทับ

เอาใจคนรักสีม่วงด้วยการ์ดสีขาวที่พิมพ์ลายวงดอกไม้สีม่วงล้อมรอบชื่อบ่าวสาว ส่วนฟ้อนต์ด้านล่างก็ใช้ตัวอักษรสีม่วงเช่นเดียวกัน

การ์ดแต่งงานใสที่พิมพ์ตัวหนังสือสีทองลงบนกระดาษไข ให้ความรู้สึกหรูหรามาก ๆ ยิ่งบรรจุอยู่ในซองสีแดงเรียบ ๆ ยิ่งดูดีแบบเรียบง่าย

เจ้าบ่าวที่ชอบตามใจเจ้าสาวสายหวานต้องเลือกการ์ดแบบนี้ พิมพ์ลายดอกไม้เป็นซุ้มโค้งที่ฝั่งขวา แล้วพิมพ์รายละเอียดตรงกลางการ์ดด้วยตัวอักษรสีเทาเข้ม พิมพ์ขอบการ์ดด้วยสีแดงเลือดหมูอ่อน ๆ หรู ๆ

การ์ดแต่งงานสีขาว พิมพ์ลายใบไม้ไล่ระดับสีด้านบนพร้อมตัวอักษรสีเขียว สวยสะอาดตา

การ์ดสีครีม เพิ่มความหรูหราด้วยริบบิ้นสีดำมันเงาที่คาดทับการ์ด จุดเด่นคือเพชรที่อยู่ตรงกลางริบบิน อลังแต่ไม่เว่อร์ไป

การ์ดและซองในหนึ่งเดียวด้วยกระดาษแข็งสีน้ำตาลเข้ม สอดรายละเอียดการ์ดไว้ด้านใน ส่วนด้านนอกซองประดับด้วยลูกไม้แล้วคาดเชือกปอทับ

การ์ดใส พิมพ์ด้วยฟ้อนต์สีทองเข้ม ๆ มองด้วยตาเปล่าก็อ่านเห็น แต่ยิ่งมาวางทาบบนซองสีดำที่พิมพ์ตัวย่อชื่อบ่าวสาวในช่อมะกอกก็ยิ่งดูสวยตะลึง

การ์ดแต่งงานสีขาวที่ใช้ฟ้อนต์ตัวเขียนสวย ๆ ในการพิมพ์ ห่อด้วยกระดาษไข แล้วแปะทับด้วยสแตมป์แว็กซ์ลายกุหลาบ เรียบง่าย แต่แฝงด้วยความหรู

การ์ดแต่งงานสีขาวลายดอกไม้ที่ซ่อนไว้ในซองสีแดงเลือดนอกที่ฉลุลวดลายสวยงาม หรูจนคนได้รับต้องปลื้มแน่นอน

          หวังว่าการ์ดแต่งงานเรียบหรูหลากหลายแบบที่เรานำมาฝากนี้จะเป็นไอเดียให้บ่าวสาวที่กำลังจะวางแผนแต่งงานตัดสินใจเลือกได้ง่ายขึ้นนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
การ์ดแต่งงานเรียบหรู แบบการ์ดแต่งงานหลากไอเดีย ทั้งสวย และดูแพง อัปเดตล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:15:21 39,172 อ่าน
TOP