x close

ส่องดีเทล ชุดแต่งงาน ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ สวยเลอค่าแบบไทย สองชุดเกือบครึ่งล้าน !

          ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ หรือ ปุยฝ้าย AF ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีแต่งงาน ในลุคเจ้าสาวสวยหวานแบบไทย ๆ ตามไปส่องดีเทลชุดแต่งงานดาราของเจ้าสาวป้ายแดง แว่วมาว่าราคาไม่ธรรมดาทีเดียว
ปุยฝ้าย AF4

ภาพจาก : Instagram nongchat

          ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 3 ธันวาคม 2564 เข้าพิธีมงคลสมรสสุดชื่นมื่นแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงสาว ปุยฝ้าย AF4 หรือ ปุยผ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล กับแฟนหนุ่มนอกวงการ ตาม เธียรวิชญ์ ศักดาพร ท่ามกลางบรรยากาศงานแต่งช่วงเช้าที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นและเรียบง่าย ณ เดอะ เฮ้าส์ ออน สาทร โดยมีสองครอบครัวและคนใกล้ชิดร่วมเป็นสักขีพยานรักของทั้งคู่ และต้องยอมรับเลยว่า ปุยฝ้าย ในลุคเจ้าสาวนั้นสวยเลอค่ามาก ๆ กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปส่องดีเทลชุดแต่งงานกันแบบใกล้ ๆ จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลยค่ะ
 

          ลุคแรก ปุยฝ้าย มาในชุดตักบาตรเช้าจากแบรนด์ดัง Vanus Couture ที่ได้รังสรรค์ชุดไทยประยุกต์ขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เพื่อให้เหมาะกับลุคของเจ้าสาวโดยเฉพาะ ตัวเสื้อตัดเย็บจากผ้าลูกไม้ฝรั่งเศสเกรดพรีเมียมสีขาวบริสุทธิ์ เพิ่มมิติด้วยผ้าลูกไม้ซีทรูและระบายให้ดูอ่อนช้อย ส่วนผ้านุ่งตัดเย็บจากผ้าไหมแพรวาสีคราม ที่ได้รับสมญานามว่าราชินีแห่งผ้าไหมไทย นำมานุ่งสดแบบป้าย พร้อมคาดด้วยเข็มขัดเงินแท้โบราณที่รังสรรค์ขึ้นด้วยช่างฝีมือระดับบรมครู เรียบหรูแต่แฝงไปด้วยความเป็นอารยธรรม สำหรับมูลค่าชุดนี้อยู่ที่ 100,000 บาท

ปุยฝ้าย AF4

ภาพจาก : Instagram vanuscouture_official

ปุยฝ้าย AF4

ภาพจาก : Instagram vanuscouture_official

          ส่วนลุคที่สอง กับชุดพิธีหมั้นแบบไทยร่วมสมัย โดยได้แรงบันดาลใจมาจากดอกฝ้ายสีขาว พ้องกับชื่อของสาว ปุยฝ้าย นำมาออกแบบตัดเย็บให้เป็นตัวเสื้อ โดยใช้เทคนิคการจัดเรียงเลเยอร์ รวมถึงการจับเดรปแบบฝรั่งเศส ผสมผสานกับผ้าไหมแก้วที่ทำเป็นกลีบดอก และผ้าไหมพิเศษนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี นำมาตัดเย็บทำเป็นตัวเสื้อ พร้อมทำเป็นเข็มขัดเพิ่มความโก้หรู ดู High Fashion ตัวกระโปรงใช้ผ้าไหมยกลำพูนที่สั่งทอเป็นพิเศษ โดยตั้งเป็นชื่อลายว่า "ณัฎฐพัชร์" สนนราคาชุดอยู่ที่ 250,000 บาท เสริมด้วยดอกไม้ทัดหูสุดเก๋จากแบรนด์ Sarran Official และเมคอัพละมุนจากการสะบัดแปรงของ น้องฉัตร ก็ยิ่งทำให้เจ้าสาวงดงามแบบไร้ที่ติ
ปุยฝ้าย AF4

ภาพจาก : Instagram vanuscouture_official

ปุยฝ้าย AF4

ภาพจาก : Instagram vanuscouture_official

ปุยฝ้าย AF4

ภาพจาก : Vanus Couture – วนัช กูตูร์

          ขณะที่ เจ้าบ่าว ตาม เธียรวิชญ์ เลือกใช้ชุดสูทผู้ชาย มาพร้อมเสื้อกั๊กสีเทาสว่างเข้ากันทั้งชุด ตัดเย็บจากผ้าวูลเนื้อดีจากประเทศอิตาลี ด้วยงานดีไซน์ที่โดดเด่น เรียบโก้ ทันสมัย สไตล์ผู้ดีอังกฤษ จึงช่วยเสริมลุคให้เจ้าบ่าวดูสมาร์ตมากขึ้นไปอีก นับเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เหมาะสมราวกับกิ่งทองใบหยก ทางกระปุกดอทคอมก็ขออวยพรให้ทั้งคู่รักกันยืนยาวตลอดไปนะคะ
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Vanus Couture – วนัช กูตูร์, Instagram vanuscouture_official, nongchat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องดีเทล ชุดแต่งงาน ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ สวยเลอค่าแบบไทย สองชุดเกือบครึ่งล้าน ! อัปเดตล่าสุด 4 ธันวาคม 2564 เวลา 23:08:27 16,047 อ่าน
TOP