x close

รวมบรรยากาศงานแต่ง จั๊กจั่น - เค เปิดใจจับมือฝ่ามรสุมไม่ทิ้งกัน จนมีวันนี้ที่รอคอย

          รวมบรรยากาศงานแต่ง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ - เค วัฒนา สุดชื่นมื่น เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข เจ้าบ่าว-เจ้าสาวป้ายแดงเปิดใจ จับมือฝ่ามรสุมถึงวันที่รอคอย ถึงกับมีน้ำตา ขอบคุณที่ไม่ปล่อยมือกัน เผยแพลนพร้อมปั๊มทายาททันที

          ในที่สุดวันแห่งการรอคอยก็มาถึง นางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และหนุ่มนักธุรกิจ เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ถือฤกษ์ดีวันที่ 10 ธันวาคม 2564 จัดพิธีมงคลสมรส ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ จากที่ก่อนหน้านี้สถานการณ์หลายอย่างไม่เอื้ออำนวย ทำให้ต้องเลื่อนงานแต่งไปหลายเดือน ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ยึดฤกษ์ดีที่ตั้งใจไว้แต่แรกคือ วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 จดทะเบียนสมรสไปเรียบร้อยแล้ว โดยบรรยากาศงานแต่งเต็มไปด้วยความอบอุ่น มีแต่รอยยิ้มแห่งความสุขกันถ้วนหน้า

          อ่านข่าว : จั๊กจั่น - เค วัฒนา เข้าพิธีแต่งงาน บรรยากาศหวานชื่นอบอุ่น จากนี้เราจะมีกันตลอดไป

          ภายหลังเสร็จพิธีมงคลสมรสในช่วงเช้า ต่อมาเวลา 15.00 น. คู่บ่าว-สาวป้ายแดงให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงวันนี้ที่รอคอย

          จั๊กจั่น เปิดใจว่า รู้สึกตื่นเต้น ลุ้นจากที่เคยเลื่อนมาแล้ว ตั้งแต่เช้าก็ทำพิธียาวเลย เริ่มจากตักบาตรตามพิธีสงฆ์ สวมแหวน รดน้ำสังข์ แล้วก็พิธีรับไหว้ สำหรับเรื่องข่าวต่าง ๆ ที่มันไม่ใช่เรื่องจริง ดีใจเราที่ผ่านมาได้ เราก็สงสารเขาที่ต้องมาตอบคำถามเพราะไม่ใช่คนในสื่อด้วย ขอบคุณที่จับมือกันแน่นมาโดยตลอด

          จากนี้เราต้องจับมือกันไปข้างหน้า สัญญาจะดูแลกันและกันตลอดไป คำว่า "สามี-ภรรยา" ก็เริ่มคุ้นชินแล้วค่ะ ไปไหนคนก็แซว เรื่องนามสกุลไม่ได้เปลี่ยน ยังคงใช้นามสกุลเดิม เรื่องลูกคิดว่าจะมีเลย เพราะด้วยวัยที่มากแล้ว ขอดูคนแรกก่อนว่าไหวไหม เรื่องที่ประทับใจในตัวเจ้าบ่าว ประทับใจที่เขาเข้าใจในอาชีพเรา ซึ่งงานเราค่อนข้างเครียด

          นอกจากนี้ ชอบที่เขาเป็นคนรักครอบครัวเขาและครอบครัวเราด้วย เคยถามเขาว่าจั่นต้องเลิกเลี้ยงหมา-แมวไหม เขาบอกไม่ต้องเลิก อันนี้แฮปปี้มาก ส่วนงานวันนี้ซาบซึ้งดีค่ะ ทุกคนให้คำอวยพรให้เรา ขอบคุณเคที่รักจั่นและครอบครัว ขอบคุณที่พยายามเข้าใจ เราปรับกันมาตลอด รักนะ

          ขณะที่ เค วัฒนา ชมเจ้าสาวว่าสวยมาก พร้อมเล่าถึงโมเมนต์ที่ร้องไห้ตอนแห่ขันหมาก ประตูเงินประตูทองสุดท้าย ซึ่งคนกั้นประตูสนิทกับจั่นมากที่สุด เขาขอให้เราสัญญาว่าจะดูแลจั่น รักจั่น เหมือนที่เขา 2 คนทำมาตลอด เราก็รู้สึกดีใจที่เพื่อนจั่นไว้ใจเรา เชื่อใจเรา และวันนี้เราก็จับมือกันมาถึงจุดนี้แล้ว เรียกว่าเป็นน้ำตาความปิติมากกว่า

          ด้านเจ้าสาวมีน้ำตาคลอ ขอบคุณเจ้าบ่าวจากใจ บอกคู่เราเจอเรื่องราวมาเยอะ ขอบคุณที่เรายังจับมือกันแน่นไม่ปล่อย สำหรับจั่นเรื่องความรักเราเคยผิดหวังมา ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ที่ค่อนข้างกังวล จั่นมั่นใจในตัวเค ความจริงก็คือความจริง แล้วเราก็ผ่านมาได้

          ทั้งนี้ ในส่วนทายาท เค วัฒนา บอกว่าอยากมีลูก 2 คน แต่สุดท้ายก็ต้องตามใจคนเป็นแม่

          ส่วนงานวันนี้ประทับใจทั้งหมด ยิ่งเห็นแขกมีความสุข มีคนมาอวยพรให้เราก็มีความสุขมาก ขอบคุณที่จั่นรักผมและเข้าใจผม

          กระปุกดอทคอม รวบรวมบรรยากาศภายในงานมาให้ชมกันแล้ว ขอแสดงความยินดีกับเจ้าบ่า-เจ้าสาวป้ายแดงด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก NEW18
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมบรรยากาศงานแต่ง จั๊กจั่น - เค เปิดใจจับมือฝ่ามรสุมไม่ทิ้งกัน จนมีวันนี้ที่รอคอย อัปเดตล่าสุด 11 ธันวาคม 2564 เวลา 13:27:39 11,476 อ่าน
TOP