x close

เปิดดีเทลชุดแต่งงาน แพนเค้ก เขมนิจ สวยหรูหลากสไตล์ จัดเต็มถึง 7 ชุด !

          แพนเค้ก เขมนิจ แต่งงานแล้ว หลังคบหากับหวานใจ รองผู้กำกับหมี มานานกว่า 10 ปี ซึ่งงานวิวาห์ของ  แพนเค้ก เขมนิจ ชุดแต่งงานก็จัดเต็มสมกับเป็นโมเมนต์ครั้งหนึ่งในชีวิต จะอลังการแค่ไหน มาส่องกัน
แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram tueslove

          ขอแสดงความยินดีกับความรักที่ถึงฝั่งฝันของนางเอกสาวเจ้าของวลี “เรื่องราวดี ๆ” อย่าง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ กับ รองผู้กำกับหมี พ.ต.ท. ดร.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หลังจากปลูกต้นรักกันมายาวนานกว่า 10 ปี ที่ได้ควงคู่เข้าประตูวิวาห์หวานสุดอลังการในวันที่ 10 มิถุนายน 2565 ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ โดยมีพิธีสวมแหวนแต่งงาน เวลา 08.19 น. ตามมาด้วยพิธียกน้ำชาอย่างเรียบง่าย และในช่วง 14.00 น. เป็นช่วงเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน
 

          ที่ผ่านมาจะเห็นว่าทั้งคู่ทยอยอัปเดตความคืบหน้าการเตรียมงานวิวาห์ให้แฟน ๆ ได้เห็นผ่านโซเชียลอยู่เป็นระยะ ซึ่งเจ้าสาวคนสวย แพนเค้ก ได้เผยภาพชุดแต่งงานบางส่วนที่แว่วมาว่ามีถึง 7 ชุดเลยทีเดียว แถมเจาะจงเป็นแบรนด์คุณภาพฝีมือดีไซเนอร์ไทยล้วน ๆ แต่ละชุดจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาชมกันค่ะ
 

          เริ่มที่ชุดเจ้าสาวแบบโมเดิร์นจากแบรนด์ Narong Bridal ที่ออกแบบในสไตล์เดรสสีขาวแขนกุด เว้าช่วงหน้าท้อง เผยให้เห็นสัดส่วนเบา ๆ โดยตัวชุดปักรูปหัวใจล้อมรอบด้วยไข่มุก เป็นลุคที่ดูเรียบง่าย มินิมอล แต่คงความเก๋ตามตัวตนของเจ้าสาว

แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram nana.narong

          ต่อด้วยชุดต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ สาวแพนมาในชุดกระโปรงสีขาวปาดไหล่ ปักลวดลายดอกไม้หลากสีสัน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสวน น่ารักฟรุ้งฟริ้งมาก ๆ โดยเป็นฝีมือการดีไซน์ของ คณาพจน์ อุ่นศร ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า KANAPOT Official
แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram kanapotofficial

          สำหรับโมเมนต์สำคัญของงาน เจ้าสาวคนสวยปรากฏตัวในชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์สีขาวบริสุทธิ์ ด้านบนเป็นเกาะอกเรียบ ๆ แต่ช่วงกระโปรงแฝงความหรูหราด้วยการปักคริสตัลเป็นลวดลายสุดประณีตงดงาม เสริมด้วยเวลเจ้าสาวด้านหลัง ฝีมือการออกแบบจากแบรนด์ Tube Gallery ซึ่งชุดนี้ใช้ในพิธีสวมแหวนและตัดเค้ก
แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram b_boomm

แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram klarlov

          นอกจากชุดในพิธีการช่วงเช้าแล้ว ชุดอื่น ๆ ก็มีดีเทลน่ารักไม่น้อยไปกว่ากัน อย่างชุดฝีมือดาราและดีไซเนอร์สาว เจนสุดา ปานโต ที่มีการปักตัวเลขวันที่ 10.06.22 ซึ่งเป็นวันแต่งงาน และคำว่า LOVE โดยใส่ความหวานสดใสของลูกไม้และลายฉลุเข้าไปด้วย ชุดจากแบรนด์ Theatre กับแขนตุ๊กตาสีแดงตัดเย็บด้วยผ้าไทยตามแบบที่เจ้าตัวชอบ รวมถึงชุดสายเดี่ยว โชว์แผ่นหลังขาวเนียน พร้อมโบสุดเก๋ ฝีมือของแฟชั่นดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ TuTTi ตู๋ตี๋ นัทธนุช วงศ์พัวพันธ์ พี่สาวของ เคน ธีรเดช ปิดท้ายด้วย ชุดแต่งงานเปิดไหล่สีขาว ปักเลื่อมเล่นแสงที่ช่วงบนของชุด มีลูกเล่นเป็นดีเทลแขนพอง ส่วนปลายแขนเข้ารูป ผลงานจาก FINALE WEDDING ที่ทำให้สาวแพนสวยหวานดั่งเจ้าหญิงสุด ๆ
แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram jjja.___, wechiiz

แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram memmories_traveler

แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram team.khemanito

แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram finaleweddingmagazine_official

          เห็นชุดแต่งงานแล้ว บอกเลยว่าทุกชุดมีสตอรี่และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์จริง ๆ สำหรับรายละเอียดเต็ม ๆ ของแต่ละชุดจะเป็นอย่างไร ตามไปชมกันต่อได้เลยค่ะ
 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instgram khemanito, tueslove, nana.narong, kanapota, b_boomm, klarlov, jjja.___, memmories_traveler, team.khemanito, finaleweddingmagazine_official, super_nan77, saxit, charcri, team.khemanito, pancakekhemanitofficial, sinnbelive, theatrebangkok

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดดีเทลชุดแต่งงาน แพนเค้ก เขมนิจ สวยหรูหลากสไตล์ จัดเต็มถึง 7 ชุด ! อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2565 เวลา 11:04:39 71,187 อ่าน
TOP