
ภาพจาก : Instagram aompapapin
ลั่นระฆังวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับทายาทไทยนครพัฒนา ออม ปภาพินท์ ลูกสาวคนโตของครอบครัววีระภุชงค์ กับดีเจอิฐ ปารินทร์ เจือสุวรรณ์ ซึ่งนับเป็นงานแต่งไฮโซที่จัดอย่างอบอุ่นชื่นมื่น เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 6 ปี นอกจากบรรยากาศงานชวนฝันแล้ว ชุดเจ้าสาว ออม ปภาพินท์ ก็สวยสะกดตามากเช่นกัน กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปดูดีเทลของชุดแต่งงานทั้ง 2 ชุดของเธอว่าน่าสนใจแค่ไหน
เริ่มกันที่ชุดแรกคือ ชุดไทยศิวาลัยประยุกต์สีขาว ตัวเสื้อเป็นผ้าซีทรูปปักคริสตัลและมุกสุดวิจิตร สไบและผ้าถุงตัดเย็บจากผ้าไหมไทยทอพิเศษพร้อมทั้งปักคริสตัลละเอียด ให้ความหรูหราน่ามองเป็นที่สุด โดยชุดนี้เป็นผลงานของห้องเสื้อวนัช กูตูร์

ภาพจาก : Instagram aompapapin

ภาพจาก : Instagram aompapapin

ภาพจาก : Instagram aompapapin

ภาพจาก : Instagram aompapapin
บอกได้คำเดียวเลยว่า เจ้าสาวสวยมาก ยิ่งได้ชุดแต่งงานที่ช่วยเสริมลุคให้ดูสง่า ยิ่งทำให้ ออม ปภาพินท์ ดูเจิดจรัส เลอค่ามากจริง ๆ กระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ
ขอบคุณภาพจาก : Instagram aompapapin
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Vanus Couture - วนัช กูตูร์, เฟซบุ๊ก Vanus First - วนัชเฟิร์ส