x close

ชุดแต่งงานกระโปรงสั้น 12 ไอเดียสวย ๆ โดนใจว่าที่เจ้าสาวทุกสไตล์

          ชุดแต่งงานกระโปรงสั้น ว่าที่เจ้าสาวที่ชอบความคล่องตัว หลายคนอาจไม่ชอบชุดแต่งงานที่กระโปรงยาวกรอมเท้าอลังการ ลองมาดูชุดแต่งงานแบบสั้น ที่ทั้งน่ารัก เซ็กซี่ สวยสง่า ครบทุกสไตล์กัน
          ในวันสำคัญที่สุดในชีวิต ว่าที่เจ้าสาวก็ย่อมอยากได้ชุดแต่งงานที่ตัวเองชอบมากที่สุด เพื่อสร้างความมั่นใจเวลาสวมใส่ โดยเฉพาะเจ้าสาวขาลุยสายแอ็คทีฟ หลายคนอาจจะไม่ชอบชุดแต่งงานแบบกระโปรงยาวกรอมเท้าหรือยาวระพื้น เพราะทำให้รู้สึกไม่คล่องตัว ดังนั้นชุดแต่งงานสั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ว่าแล้วกระปุกดอทคอมก็มีแบบชุดแต่งงานกระโปรงสั้นมาฝาก เผื่อเอาไว้เป็นไอเดียให้ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดแต่งงานสไตล์นี้กัน

ชุดแต่งงานกระโปรงสั้นดียังไง

          ก่อนจะไปดูไอเดียชุดแต่งงานกระโปรงสั้นสวย ๆ มาดูข้อดีของการเลือกชุดแต่งงานแบบสั้นกันก่อน ว่าทำไมถึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

  • คล่องตัว - เจ้าสาวที่ชอบขยับตัวไปนั่นมานี่บ่อย ๆ น่าจะชอบชุดแต่งงานแบบกระโปรงสั้น เพราะไม่มีชายกระโปรงมาเกะกะ ทำให้เดินได้สะดวก คล่องตัว
  • บ่งบอกบุคลิกได้ดี - ชุดแต่งงานแบบกระโปรงสั้นมีหลากหลายดีไซน์ ทั้งแบบหวาน ๆ น่ารัก หรือแบบเปรี้ยว ๆ เซ็กซี่ ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ทำให้เจ้าสาวดูเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่
  • เหมาะกับสาวตัวเล็ก - ชุดแต่งงานแบบกระโปรงสั้นเหมาะกับสาวไซซ์มินิเป็นที่สุด เพราะกระโปรงสั้นทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้น และไม่มีทางเดินสะดุดกระโปรงอย่างแน่นอน

          ทราบถึงข้อดีของชุดแต่งงานกระโปรงสั้นกันไปแล้ว เราไปดูกันดีกว่าว่าไอเดียชุดแต่งงานสั้นสวย ๆ มีแบบไหนบ้าง

หวานกรุบกับชุดแต่งงานกระโปรงสั้นแขนตุ๊กตา กระโปรงพองจับระบายเป็นชั้นดูน่ารัก มาพร้อมกับการปักดอกไม้สีขาวเต็มช่วงตัว

หรูเริดกับชุดแต่งงานสั้นแขนพอง จับเดรปช่วงกระโปรงที่ตัดเย็บเข้ารูป ให้ฟีลสาวมั่น ความเก๋คือกระโปรงยาวด้านหลังสามารถถอดออกได้ กลาย 2 ลุคในชุดเดียว

ชุดแต่งงานแบบสั้นเหมาะกับสาวเปรี้ยวที่ชอบความเรียบ กับดีไซน์เกาะอก กระโปรงทรงเอดีไซน์ให้ชายทับกันกลายเป็นทรงเว้าเซ็กซี่ จับเดรปช่วงเอวเพิ่มดีเทลน่ามอง

ชุดแต่งงานกระโปรงสั้นทรงเอ ความยาวเหนือเข่า ดีไซน์แขนสั้นเรียบ ๆ แต่เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยคอวี สามารถเติมลูกเล่นด้วยการเพิ่มชายกระโปรงยาวเข้าไปได้

หวาน ๆ แบบหรูหราด้วยชุดแต่งงานกระโปรงสั้นเลยเข่า แต่งซีทรูช่วงอก ช่วงลำตัวและแขนเสื้อปักลูกไม้หรูหรา ปล่อยชายกระโปรงบานออกเป็นทรงสุ่มเบา ๆ ได้ฟีลเจ้าหญิงเหมือนกันนะ

เซ็กซี่แต่ยังคงความหรูด้วยชุดแต่งงานกระโปรงสั้นทรงสอบเข้ารูปยาวเท่าเข่า ตัวเสื้อเป็นสายเดี่ยวเปรี้ยว ๆ ปักลูกไม้ลายฉลุทั้งตัว เสริมช่วงสะโพกให้ได้สัดส่วนด้วยการเย็บกระโปรงพอง ๆ ไว้ด้านหลัง

เรียบง่ายแต่เซ็กซี่ ด้วยชุดเจ้าสาวกระโปรงสั้นแบบสายเดี่ยว ชายกระโปรงบานเพิ่มความน่ารักเบา ๆ พร้อมสวม Veil ยาวเข้าไปสักหน่อย ได้ฟีลเจ้าสาวชิค ๆ

อีกหนึ่งชุดแต่งงานเรียบ ๆ ที่สาวเปรี้ยวต้องเลิฟ ชุดแต่งงานกระโปรงสั้นแบบสายเดี่ยวที่ช่วงลำตัวออกแบบแนวคอร์เซตสุดเซ็กซี่ กระโปรงทรงเอทำให้รูปร่างดูสมส่วน เติม Veil ไปอีกนิด เท่านี้ก็สวยหรู

สำหรับเจ้าสาวที่ไม่ชอบความเว่อร์ และไม่อยากเปรี้ยวเกินไป ชุดแต่งงานกระโปรงสั้นทรงเอแบบบานยาวเลยเข่าตัวนี้ตอบโจทย์ เพราะออกแบบมาให้ดูเรียบหรู ดูดีแบบไม่โป๊

ชุดแต่งงานกระโปรงสั้นที่น่ารักกำลังดี ดีไซน์แขนกุดคอปิด กระโปรงบานยาวเหนือเข่า ตัดเย็บจากผ้าไหมเงา เหมาะกับสาวมินิมอล

ฟรุ้งฟริ้งหวาน ๆ กับชุดเจ้าสาวกระโปรงสั้นประมาณแข้ง ตัดเย็บเป็นชั้น ๆ ด้วยผ้าระบายพอง ๆ แต่ยังคงความเซ็กซี่ด้วยดีไซน์คอวี และโชว์แผ่นหลังเบา ๆ

ปิดท้ายกันที่ชุดแต่งงานกระโปรงสั้นคอตัด แขนพองแต่งผ้าซีทรูเพื่อให้ดูโปร่ง มาพร้อมกับกระโปรงบานพอง ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเด็กสาว

          เห็นไหมว่าชุดแต่งงานกระโปรงสั้นมีมากมายหลายแบบ เหมาะกับสาว ๆ ทุกสไตล์เลยจริง ๆ ว่าที่เจ้าสาวคนไหนไม่อยากใส่ชุดเจ้าสาวแบบกระโปรงยาว ก็ลองนำไปเป็นไอเดียกันได้นะคะ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram bridal.rogue.gallery, vanuscouture_official, brautzauber_darmstadt, la_novale, romonaofficial, paulainofficial, have.dress

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชุดแต่งงานกระโปรงสั้น 12 ไอเดียสวย ๆ โดนใจว่าที่เจ้าสาวทุกสไตล์ อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2565 เวลา 14:56:55 12,798 อ่าน
TOP