x close

ตู่ ปิยวดี กับ 4 ชุดแต่งงานสวยหรูอลังการ มูลค่ากว่า 100 ล้าน !

          ตู่ ปิยวดี ควงคู่ มาวิน ทวีผล เข้าพิธีวิวาห์หวานชื่น เจ้าสาวมาในชุดแต่งงาน 4 ลุค โดยเฉพาะชุดแต่งงานมูลค่ากว่า 100 ล้าน ที่เป็นไฮไลต์ จะอลังการสมดีกรีทายาทช่องดังขนาดไหน ตามมาชมกัน
ตู่ ปิยวดี

ภาพจาก : Instagram nongchat

          บรรยากาศอบอวลไปด้วยความโรแมนติกแบบสุด ๆ สำหรับงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวคนบันเทิง ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดละครคนเก่ง และนักแสดงหนุ่ม มาวิน ทวีผล หลังจากคบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งได้ถือฤกษ์ดีวันที่ 20 ธันวาคม 2564 เข้าพิธีหมั้นแบบไทย และเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาก็มีพิธียกน้ำชาไปแล้ว แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด จึงทำให้กำหนดวันฉลองมงคลสมรสต้องเลื่อนมา จนถึงวันแห่งการรอคอย ฤกษ์ดีวันที่ 9 ตุลาคม 2565 ฉลองมงคลสมรส ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ โดยสิ่งที่หลายคนจับตาก็คือชุดแต่งงานของเจ้าสาวคนดังที่มีถึง 4 ชุด และเป็นแบรนด์ไทยทั้งสิ้น ซึ่งแน่นอนว่าความหรูหราอลังการจัดมาแบบเต็ม ๆ จนหยุดซูมไม่ได้เลยทีเดียว รายละเอียดแต่ละชุดจะเป็นอย่างไรบ้าง กระปุกดอทคอมรวมมาให้ชมกันแล้วค่ะ

ลุคที่ 1 ชุดแถลงข่าว

          เจ้าสาวคนสวย ตู่ ปิยวดี เปิดตัวลุคแรกมาในชุดแต่งงานเจ้าสาวทรงเมอร์เมด กรุยกรายด้วยชิ้นหางกระโปรงยาวกว่า 3 เมตร สีโกลด์แชมเปญ ในดีไซน์โอต์ กูตูร์ แบบ Avant Garde ดีเทลการตกแต่งแบบ Flutter ช่วงคอใช้รูปทรง V-neck เผยให้ลำคอและไหล่ดูระหงสง่างามราวกับนางพญา พร้อมงานปักอย่างละเอียดบนผ้าซีทรูบางเบา เลอค่าด้วยการใช้ลูกไม้นำเข้าจากฝรั่งเศสทาบทอลงสู่ตัวชุด ดูเปล่งประกายแวววาว สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณตู่ ผู้เป็นเจ้าของชุดนี้ได้อย่างทรงพลัง
ตู่ ปิยวดี

ภาพจาก : Instagram nongchat

ตู่ ปิยวดี

ภาพจาก : Instagram milanweddingbkk

ลุคที่ 2 ชุดถ่ายรูปหน้าแบ็กดรอป

          มาถึงช่วงเย็น เจ้าสาวก็ปรากฏตัวอีกครั้งในชุดเจ้าสาวสวยหวานราวกับเจ้าหญิง โดยเป็นชุดแต่งงานทรงเกาะอกจากแบรนด์ Oat Couture ที่มีคัตติ้งเข้ารูปเผยให้เห็นทรวดทรง พร้อมงานปักตาแตกอีกเช่นเคย คอมพลีตด้วยเครื่องเพชรประดับมรกต เป็นอีกลุคที่เล่นแสงแฟลชวิบวับ เหมาะกับการต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมาก ๆ
ตู่ ปิยวดี

ภาพจาก : Instagram nongchat

ตู่ ปิยวดี

ภาพจาก : Instagram jj_akhamsiri

ลุคที่ 3 ชุดพิธีการฉลองมงคลสมรส

          มาถึงไฮไลต์กับชุดเจ้าสาวสุดอลังการจากแบรนด์ Patarasiri (ภัทรสิริ) ที่ประดับเพชรแท้ทรง Heart Shape จากแบรนด์เครื่องประดับ Chateau des Gems มากกว่า 300 เม็ด ตั้งแต่ครึ่งกะรัตไปจนถึง 2 กะรัต รูปแบบส่วนบนจะเป็นเกาะอก ด้านล่างเป็นกระโปรงยาวทรงเมอร์เมด ใช้ผ้ามุ้งเนื้อละเอียดซึ่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษและปักเม็ดคริสตัลลงบนผ้าด้วยมือทั้งหมด เพื่อให้มีลักษณะคล้ายกับเพชรที่โปรยลงมา ก่อนที่จะใช้เพชรแท้ประกอบเข้าไปในชุด ใช้เวลาในการสร้างโครงและปักทั้งหมด 6 เดือน รวมมูลค่าชุดนี้ชุดเดียวก็กว่า 100 ล้านบาท จึงไม่แปลกที่ในงานพิธีจะมีบอดี้การ์ดมาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด
ตู่ ปิยวดี

ภาพจาก : Instagram nongchat

ตู่ ปิยวดี

ภาพจาก : Instagram tetypeachy

ลุคที่ 4 ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้

          ลุคสุดท้าย ตู่ ปิยวดี เลือกเปลี่ยนลุคมาในโหมดสาวแซ่บ แต่ยังคงความหรูด้วยชุดจากแบรนด์ Oat Couture ท่อนบนเป็นเสื้อครอปปักคริสตัลเล่นแสงเจิดจรัส พร้อมท่อนล่างเป็นกระโปรงทรงสอบประดับขนนก ผ่าสูงเผยให้เห็นเรียวขาสวย เดินสับสู่ช่วงปาร์ตี้แบบที่ใครเห็นก็ต้องตกอยู่ในมนตร์สะกด เพราะทั้งชุด หน้า ผม ทุกอย่างสวยฟาดจริง ๆ
ตู่ ปิยวดี

ภาพจาก : Instagram nongchat

          เรียกว่าลุคเจ้าสาวของ ตู่ ปิยวดี และชุดแต่งงานของเธอแต่ละชุดนั้นควรค่าแห่งการรอคอยสุด ๆ นอกจากสวยแล้ว ยังเลอค่าสมฐานะผู้บริหารช่อง 3 อีกด้วย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram nongchat, milanweddingbkk, jj_akhamsiri, tetypeachy, gjselfiebooth_official, aoh_trn, petchnla, ppanward, gwangoamsinn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตู่ ปิยวดี กับ 4 ชุดแต่งงานสวยหรูอลังการ มูลค่ากว่า 100 ล้าน ! อัปเดตล่าสุด 10 ตุลาคม 2565 เวลา 14:27:22 29,718 อ่าน
TOP