x close

ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม พลิกโฉมเจ้าสาวผมบาง สวยประทับใจในวันแต่งงาน

          ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม เผยเรื่องราวสุดซาบซึ้ง หลังแปลงโฉมสาวผมบาง ผมร่วงเพราะวัคซีน ให้กลายเป็นเจ้าสาวที่สวยมั่นใจในงานแต่งงาน ทำเอาประทับใจไปทั้งโซเชียล
          กลายเป็นกระแสไวรัลมาแรงในขณะนี้ กับเรื่องราวของช่างแต่งหน้าและช่างทำผมเจ้าสาว ที่ใครเห็นแล้วก็ต้องน้ำตาซึม เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nueng Rattanachai ซึ่งเป็นช่างทำผม ได้โพสต์คลิประบุว่า “เป็นงานแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ที่ทำให้น้ำตาซึม ดีใจที่ได้ดูแลให้สวยที่สุดในวันสำคัญ ขอให้มีความสุขมาก ๆๆ ครับ Makeup by Paisarn Suknatcha” โดยเป็นภาพของหญิงสาวรายหนึ่งที่มีผมค่อนข้างบาง แต่ช่างแต่งหน้าและทำผมก็สามารถพลิกโฉมให้เธอกลายเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันแต่งงาน ซึ่งคลิปนี้ในแอปพลิเคชัน TikTok มีคนดูมากกว่า 1 ล้านครั้งเลยทีเดียว
@nueng1122332 เป็นงานแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ที่ทำให้น้ำตาซึม ดีใจที่ได้ดูแลให้สวยที่สุดในวันสำคัญ ขอให้มีความสุขมากๆๆครับ 👰🏻❤️🤵🏻‍♂️ makeup by @Tikk_pyzan 🤍 #ช่างแต่งหน้าสุพรรณบุรี #ช่างทําผม #ช่างแต่งหน้าทําผม #เจ้าสาว #เกล้าผมเจ้าสาว ♬ เสียงต้นฉบับ - Nueng Rattanachai

          เบื้องหลังคลิปนี้ "คุณกานต์" เจ้าสาววัย 27 ปี ซึ่งเข้าพิธีแต่งงานแบบไทยในวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา ได้แชร์ข้อมูลทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ก่อนหน้านี้ผมร่วงเพราะฉีดวัคซีนโควิด ปัจจุบันถึงผมจะขึ้นมาบ้าง แต่ผมยาวไม่ทันจริง ๆ จึงเครียดและกังวล ไม่รู้จะทำผมเจ้าสาวทรงอะไร กระทั่งได้พี่ ๆ ช่างทำผมและช่างแต่งหน้ามาแก้ไขให้ ทำให้สวยและมั่นใจได้ในวันสำคัญ

          ทั้งนี้ กระปุกดอทคอมได้สอบถาม “คุณหนึ่ง” ช่างทำผมผู้รังสรรค์ความงามครั้งนี้ โดยเผยว่า ตั้งใจทำให้ไม่เหมือนการใส่วิก ตอนแรกเจ้าสาวมีทรงผมที่ชอบมา เป็นทรงรวบหางม้าและเปิดหน้าผาก แต่เมื่ออยู่หน้างานจริง ผมด้านหน้าของเจ้าสาวค่อนข้างบางมาก จึงปรับแก้เป็นทรงแสกกลาง โดยใช้แฮร์พีซติดบริเวณด้านข้าง ส่วนด้านหลังเป็นวิกผมแบบครึ่งศีรษะ ก่อนจะใช้ผมจริงของเจ้าสาวปิดลงมาให้ทรงผมดูเนียนสวย เป็นธรรมชาติ พร้อมทาแฮร์แชโดว์เพื่อให้ผมหนาขึ้นด้วย เมื่อบวกกับการแต่งหน้าที่ละเอียดและสวยหวานแล้ว บอกเลยว่าเป็นลุคเจ้าสาวที่งดงามจนลืมภาพเดิมไปเลย

แต่งงาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Paisarn Suknatcha

แต่งงาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kan'r Kannittha

          เรียกได้ว่าเนรมิตออกมาได้สวยสุด ๆ ขอปรบมือให้กับช่างทำผมและช่างแต่งหน้าทั้ง 2 ท่านนี้เลย ทั้งนี้ กระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีกับเจ้าสาวและเจ้าบ่าวด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Nueng Rattanachai, Paisarn Suknatcha, Kan'r Kannittha

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม พลิกโฉมเจ้าสาวผมบาง สวยประทับใจในวันแต่งงาน อัปเดตล่าสุด 4 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17:44:40 32,483 อ่าน
TOP