x close

ชื่นมื่น ! บอย ศิริชัย แต่งงาน แอน อรดี สินสอดร่วม 10 ล้าน เผยยังไม่มีแผนรวมวง

         บอย ศิริชัย หัวหน้าคณะหมอลำใจเกินร้อย ยกขบวนขันหมาก พร้อมสินสอดร่วม 10 ล้านบาท สู่ขอ แอน อรดี บรรยากาศสุดชื่นมื่น เผยยังไม่มีแผนรวมวง ส่วนเรื่องลูกและฮันนีมูน คงต้องรออีกหลายเดือน เพราะคิวงานแน่นทั้งสองวง
 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ann Oradee

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ann Oradee

             ออกมาประกาศข่าวดีกันไปแล้วสำหรับคู่รักหมอลำ แอน อรดี กับ บอย ศิริชัย ที่เตรียมจับมือเข้าประตูวิวาห์ ในวันเสาร์ ที่ 29 เมษายน 2566 ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

             อ่านข่าว : แอน อรดี ประกาศแต่งงาน บอย ศิริชัย แต่เจอคนสงสัย ทำไมการ์ดไม่มีชื่อพ่อ-แม่ ?
 

ภาพจาก ข่าวช่องวัน

ภาพจาก ข่าวช่องวัน

          ล่าสุดวันนี้ (29 เมษายน) ข่าวช่องวัน รายงานบรรยากาศงานมงคลสมรสระหว่าง บอย ศิริชัย หัวหน้าคณะหมอลำใจเกินร้อย กับ แอน อรดี หมอลำสาวคนสวย ที่ศูนย์ประชุมเอนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย บอย ศิริชัย พร้อมครอบครัว มีการแห่ขันหมากและผ่านประตูเงินประตูทองจากเพื่อน ๆ เพื่อจะเข้าไปหาเจ้าสาวที่รออยู่อีกห้อง เมื่อมาถึงได้นำช่อดอกไม้มอบให้ ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินไปยังพิธี

​​​​​​​          สำหรับสินสอดที่ครอบครัวเจ้าบ่าว จะมอบให้กับครอบครัวเจ้าสาว ได้แก่ เงินสดจำนวน 4 ล้านบาท ทองคำแท่ง น้ำหนัก 100 บาท นาฬิกา Rolex จำนวน 4 เรือน ที่ดินจำนวน 2 แปลง รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท โดยมี นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในการคล้องมาลัยกร เจิมแป้งหน้าผากเจ้าบ่าวและเจ้าสาว พร้อมนำแขกที่เข้าร่วมงานได้ผูกแขนให้กับคู่บ่าวสาว

          ทั้งนี้ ช่วงให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน แอน อรดี บอกว่า มีการวางแผนเรื่องลูกในอนาคต ตอนนี้อยู่ระหว่างการปรับสภาพร่างกาย ไม่มีการคุมกำเนิดใด ๆ ซึ่งจะใช้วิธีนับวันก่อน เพราะตอนนี้คิวงานของแอนและบอยแน่นหลายเดือน หลังจากนั้นจะมีการไปพบแพทย์เพื่อปรึกษาการมีลูก จะใช้ช่วงที่งานเข้ามาทั้งสองคนไม่มากและร่างกายฟื้นกลับมาแข็งแรง ซึ่งตนก็อยากมีลูกแต่จะมีกี่คนก็ต้องดูอีกที หากมีหลายคนก็ดูครอบครัวน่ารักและอบอุ่นดี

ภาพจาก ข่าวช่องวัน

ภาพจาก ข่าวช่องวัน

         ด้าน บอย เผยว่า การที่จะรวมวงกับแอน อรดี ในอนาคตนั้นยังไม่มีแผนรวมวง จะยังคงแยกกันทำงานไปอย่างนี้เพราะวงของแอนยังมีเจ้าภาพที่จ้างการแสดง เข้ามาต่อเนื่อง ส่วนวงลูกทุ่งใจเกินร้อยของตนก็ถือว่ายังมีการจ้างการแสดงเข้ามาตลอด แต่ใน 1 เดือน จะมีการแสดงคู่ประมาณ 4-8 งาน เพื่อให้เจ้าภาพได้รับชมการแสดง ซึ่งจะไม่ให้กระทบกับวงของแอนด้วยเช่นกัน

         โดยงานที่รับเข้ามาได้เปิดรับจองคิวการแสดงล่วงหน้าถึง 2 ปี หลังการจัดงานแต่งในวันนี้แล้ว พรุ่งนี้ก็จะไปแสดงตามคิวที่รับงานกันต่อ ส่วนฮันนีมูนคาดว่าน่าจะเดือนกรกฎาคม เพราะจะมีช่วงที่ว่างตรงกันโดยจะไปเที่ยวในประเทศ เพราะพ่อแม่ของทั้งสองครอบครัว จะได้ไปด้วยกันได้

ภาพจาก ข่าวช่องวัน

ภาพจาก ข่าวช่องวัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก บอย ศิริชัย หมอลำใจเกินร้อย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก บอย ศิริชัย หมอลำใจเกินร้อย

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชื่นมื่น ! บอย ศิริชัย แต่งงาน แอน อรดี สินสอดร่วม 10 ล้าน เผยยังไม่มีแผนรวมวง โพสต์เมื่อ 29 เมษายน 2566 เวลา 16:23:11 15,539 อ่าน
TOP