x close

ส่องชุดหมั้น เพชร ภิพัชรา จากแบรนด์ดัง PIPATCHARA เรียบหรูดูแพง ใส่ใจทุกดีเทล

เพชร ภิพัชรา แก้วจินดา ดีไซเนอร์สาวสวย แฟนฌอห์ณ จินดาโชติ กับชุดหมั้นจากแบรนด์ PIPATCHARA สุดเก๋ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด มาส่องดีเทลชุดกัน

เพชร ภิพัชรา

ภาพจาก : Instagram pipa_________, nawaphon_present, 2pundisc

เข้าพิธีหมั้นเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ เพชร ภิพัชรา แก้วจินดา ดีไซเนอร์ชื่อดัง เจ้าของแบรนด์ PIPATCHARA กับพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่น มีครอบครัว เพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการ ร่วมเป็นสักขีพยานรักเพียบ โดยอีกหนึ่งไฮไลต์ของงานก็คือ ชุดหมั้นของเจ้าสาว เพชร ภิพัชรา จากแบรนด์ตัวเอง ที่สวยสง่า เรียบหรูดูแพง และแฝงไปด้วยความหมายพิเศษของทั้งคู่ กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปส่องชุดหมั้นว่าแต่ละชุดมีดีเทลอย่างไรบ้าง และสวยงามขนาดไหน ตามมาชมพร้อมกันเลย

สำหรับบ่าวสาว ฌอห์ณ และ เพชร ได้กำหนดจัดพิธีวิวาห์ 4 งาน ภายใน 4 เดือน โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม พระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ได้ควงแฟนสาว เพชร ภิพัชรา เข้าพิธีทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นชีวิตคู่ และถือเป็นการจัดงานแต่งงานครั้งที่ 1 ซึ่งทั้งสองได้สวมชุดไทยทำพิธียกฉัตรที่วัดกลาง จังหวัดสุพรรณบุรี 

ไฮไลต์สำคัญที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากก็คือ ชุดเข้าร่วมพิธีทำบุญของฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นชุดไทยสไตล์โมเดิร์นสุดประณีต จากแบรนด์ PIPATCHARA มีลักษณะเป็นชุดผ้าไหมสีขาวงาช้าง สไบข้าง คอปาดสูง เพิ่มลูกเล่นเว้าหลังลึก และโดดเด่นด้วยงานปักมือทั้งชุด สะท้อนความเป็นไทยผสานโมเดิร์น เข้ากับหน้า ผม และเครื่องประดับ ได้อย่างลงตัว

เพชร ภิพัชรา

ภาพจาก : Instagram pipa_________

เพชร ภิพัชรา

ภาพจาก : Instagram pipa_________

เพชร ภิพัชรา

ภาพจาก : Instagram pipa_________

ต่อมาในงานหมั้น เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา เพชร ภิพัชรา สวมชุดหมั้นสีขาวปาดไหล่ ปักลายดอกไม้หวานละมุน ส่วนปลายกระโปรงมีรายละเอียดเล็ก ๆ ปักคำที่แฝงไปด้วยความหมายพิเศษว่า PIPA.JINDA ซึ่งเป็นชื่อและนามสกุลย่อของทั้งคู่นั่นเอง ส่วนเครื่องประดับ เจ้าสาวสวมสร้อยคอเพชรประดับอัญมณีสีมรกต พร้อมสวมต่างหูเพชรเข้าเซตกัน ทำผมทรงรวบต่ำ แต่งหน้าโทนน้ำตาลพีช สวยหรูดูเรียบร้อยมาก

เพชร ภิพัชรา

ภาพจาก : Instagram pipa_________, nawaphon_present, supanitr, 2pundisc

เพชร ภิพัชรา

ภาพจาก : Instagram supanitr

เพชร ภิพัชรา

ภาพจาก : Instagram 2pundisc

โดยงานแต่งงานของ ฌอห์ณ จินดาโชติ และ เพชร ภิพัชรา จะจัดขึ้นอีก 2 ครั้ง คือ งานพิธีการกับผู้หลักผู้ใหญ่ จะจัดขึ้นในช่วงเดือนกันยายน และปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ในช่วงเดือนพฤศจิกายน จะจัดขึ้นกลางภูเขาที่จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นสถานที่เดตแรกของทั้งคู่ 

ทั้งนี้ กระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยนะคะ และในงานแต่งครั้งหน้าของเจ้าสาว เพชร ภิพัชรา แก้วจินดา จะมาในลุคไหนบ้าง รอติดตามกันต่อได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram pipa_________, supanitr, 2pundisc

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องชุดหมั้น เพชร ภิพัชรา จากแบรนด์ดัง PIPATCHARA เรียบหรูดูแพง ใส่ใจทุกดีเทล อัปเดตล่าสุด 24 สิงหาคม 2566 เวลา 16:19:40 37,483 อ่าน
TOP