x close

ร้านพรีเวดดิ้ง นนทบุรี ชี้พิกัด 7 ร้านพรีเวดดิ้งที่ชาวนนท์กดไลก์เพียบ

          ร้านพรีเวดดิ้ง นนทบุรี ว่าที่บ่าวสาวชาวนนท์คู่ไหนที่กำลังมีแพลนจะแต่งงานและมองหาร้านพรีเวดดิ้งผลงานดี ราคาโดนใจ มาดู 7 ร้านพรีเวดดิ้งที่เราคัดมาแนะนำกันได้เลย
          สิ่งหนึ่งที่คู่บ่าวสาวให้ความสำคัญมาก ๆ ในช่วงจัดงานแต่งคือพรีเวดดิ้ง เพราะถือเป็นการเก็บภาพความทรงจำดี ๆ ร้อยเรียงเรื่องราวความรักของคนสองคน อีกทั้งภาพพรีเวดดิ้งยังใช้ตกแต่งในงานแต่งงานได้อีกด้วย ดังนั้น จึงไม่แปลกใจที่หลายคู่พิถีพิถันในการเลือกร้านพรีเวดดิ้ง โดยเน้นผลงานที่ดี ราคาสมเหตุสมผล และบริการที่ประทับใจ
          สำหรับชาวนนทบุรีที่กำลังมองหาร้านพรีเวดดิ้งที่อยู่ในละแวกเมืองนนท์ กระปุกดอทคอมมี 7 ร้านพรีเวดดิ้ง นนทบุรี มาแนะนำ บอกเลยว่าแต่ละร้านสร้างความประทับใจ ได้รับคำชมเพียบ

1. Wedding Me Studio

          ใครที่อยากได้ภาพพรีเวดดิ้งสไตล์เกาหลี ร้านนี้เรียกได้ว่าตรงใจ ภาพในสตูดิโอออกมาคิวต์ ๆ อันยองฮาเซโยมาก ๆ มีบริการแต่งหน้า-ทำผมพร้อม รีทัชภาพสวย ๆ ให้ และยังแถมกรอบรูปด้วย ในราคาแพ็กเกจเริ่มต้นเพียง 9,900 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องชุดเจ้าสาว ที่มีให้เช่าหลากหลายแบบ แถมสวย ๆ ทั้งนั้น ร้านอยู่ที่บางใหญ่ นนทบุรี

2. Bre’a Wedding Studio

          ร้านพรีเวดดิ้งที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านย่านบางบัวทอง เจ้าของดูแลทุกบริการอย่างเป็นกันเอง ตั้งแต่ตัดชุดเจ้าบ่าว เจ้าสาว และถ่ายภาพ พร้อมทีมงานมืออาชีพ ราคายกกองถ่ายพรีเวดดิ้งนอกสถานที่ก็ไม่แพง แถมมีแพ็กเกจและโปรโมชั่นมาเรื่อย ๆ เริ่มต้นอยู่ที่ 12,900 บาท โดยทางร้านพร้อมให้บริการชุดแต่งงานครบทุกสไตล์ ทั้งชุดแต่งงานไทย ชุดแต่งงานอิสลาม และชุดแต่งงานจีน นอกจากนี้ยังมีบริการถ่ายวิดีโอและพรีเซ็นเทชั่นอีกด้วย

3. คุณเยาว์ Wedding Studio

          ร้านพรีเวดดิ้งที่ตั้งอยู่ในซอยวัดลาดปลาดุก บางบัวทอง ต้องบอกว่าร้านนี้เป็นร้านเช่าชุดแต่งงานที่มีชุดเจ้าสาวให้เลือกเยอะมาก และมีบริการพรีเวดดิ้งทั้งในและนอกสถานที่ร่วมด้วย พร้อมแต่งหน้า-ทำผมเสร็จสรรพ ดูแลเป็นอย่างดี ในราคาแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 18,900 บาท บ่าวสาวชาวนนท์ประทับใจจนบอกต่อ

4. ณ.คุณ Wedding Studio

          ร้านพรีเวดดิ้งร้านนี้ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านบางใหญ่ซิตี้ ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต นนทบุรี มีทั้งบริการเช่าชุดแต่งงานและบริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ซึ่งต้องบอกว่าแพ็กเกจพรีเวดดิ้งเขาจัดเต็มเรื่องชุดสุด ๆ ใครอยากได้ภาพสวย ๆ แบบชุดแทบไม่ซ้ำต้องถูกใจแน่นอน พร้อมบริการรีทัชและกรอบรูปใหญ่พิเศษด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 14,900 บาท นอกจากนี้ยังมีบริการถ่ายภาพวันงานให้เลือกใช้บริการอีกด้วย

5. Bangkok Wedding Studio

          ร้านนี้มีถึง 3 สาขา หนึ่งในนั้นคือสาขาราชพฤกษ์ นนทบุรี ที่นี่เป็นสตูดิโอถ่ายรูปและชุดแต่งงานครบวงจร ให้บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง เช่าชุดแต่งงาน ถ่ายภาพ-วิดีโอแต่งงาน แต่งหน้าเจ้าสาว ผลิตสื่อพรีเซ็นเทชั่น เรียกว่าที่เดียวจบ และไม่ต้องกลัวว่าจะถูกเท เพราะเขาล็อกคิวให้ลูกค้าทุกคน ไม่มีรับซ้อน สตูดิโอมีให้เลือกหลายโซน ได้ภาพสวยหลากสไตล์ และมีบริการถ่ายพรีเวดดิ้งนอกสถานที่ด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 16,999 บาท

6. I Marry Wedding

          ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนนครอินทร์ บางกรวย นนทบุรี ใกล้วงเวียนพระรามห้า มีทั้งบริการเช่าชุดแต่งงานและถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง มีชุดถ่ายพรีเวดดิ้งให้เลือกกว่า 300 ชุดทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว พร้อมช่างแต่งหน้า ช่างผม สไตลิสต์ คอยดูแลตลอดการถ่ายทำ มีบริการถ่ายภาพทั้งในและนอกสถานที่ ในราคาแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 14,999 บาท

7. Ours Studio

          ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนติวานนท์ นนทบุรี มีบริการด้านงานแต่งงานที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นถ่ายพรีเวดดิ้ง ชุดแต่งงานบ่าวสาว ถ่ายภาพและวิดีโองานแต่ง แต่งหน้า ทำผม ตกแต่งสถานที่ จัดหาวงดนตรี และทำวิดีโอพรีเซ็นเทชั่น ที่เดียวครบทุกกระบวนการเลยทีเดียว สำหรับการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งก็มีให้เลือกทั้งในและนอกสถานที่ ในราคาแพ็กเกจเริ่มต้นสบาย ๆ เพียง 7,900 บาท ได้งานอาร์ต ๆ มู้ดแอนด์โทนสวย ๆ

          แต่ละร้านบอกเลยว่าถูกใจชาวนนทบุเรียนแน่นอนทั้งคุณภาพและราคา บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหา ร้านพรีเวดดิ้ง นนทบุรี อยู่ ก็เลือกร้านที่โดนใจได้เลย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram weddingmestudio, Bre'a Wedding Studio เวดดิ้ง นนทบุรี, ร้านชุดแต่งงานนนทบุรีคุณเยาว์wedding studio, ณ.คุณ Wedding Studio•เช่าชุดแต่งงาน บางใหญ่ บางบัวทอง นนทบุรี, Bangkok Wedding Studio, I Marry Wedding ชุดแต่งงาน ชุดไทย & Wedding Studio, Ours Studio

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร้านพรีเวดดิ้ง นนทบุรี ชี้พิกัด 7 ร้านพรีเวดดิ้งที่ชาวนนท์กดไลก์เพียบ อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 14:43:18
TOP